Kinh nghiệm khi mua trả góp điện thoại

Những điều cần cân nhắc khi mua điện thoại trả góp


-Nên biết sản phẩm bạn đang cần là gì.
Khi bạn mua máy cần xác định rõ bạn muốn mua loại máy nào, thuộc hãng nào, gía tầm bao nhiêu tiền. Bạn có thể nghiên cứ trên các trạng mạng xã hội đã có người mua rùi vào đánh giá hoặc bạn có thể tìm trực tiếp các sản phẩm giữa các website.
Ngoài bạn cần xem xét tình trạng của máy như nó có còn mới nguyên 100% hay bị trầy xước, các phụ kiện đi kiềm cùng chế độ bảo hành của từng trung tâm.
-Chọn được nơi bán uy tín là cả một quá trình.
Nên chọn các trung tâm hay hệ thống siêu thị lớn vì toàn bộ sản phẩm bán tại đó đều là hàng được phân phối chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
Ngoài ra thì có thể giá cả có thể sẽ cao hơn, nhưng chất lượng dịch vụ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chế độ bảo hành vô cùng chu đáp. Đồng thời hệ thống rộng khắp trên toàn quốc.

>> Xem thêm : iPhone 6S Plus cũ giá rẻ
trả góp điện thoại


Một số kinh nghiệm khi mua trả góp điện thoại


Chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ mua điện thoại trả góp
– Muốn tìm được địa chỉ trả góp điện thoại uy tín, có độ tin cậy trên thị trường thì dựa vào phần đánh giá của khách hàng, những người đã mua và sử dụng dịch vụ tại trung tâm đó hoặc bạn có thể vào các diễn đàn chuyên về điện thoại để xem.
– So sánh  và tìm hiểu thủ tục trả góp, lãi suất trả góp điện thoại giữa các website hoặc đến trực tiếp các trung tâm để tìm ra trung tâm tốt nhất.
–Khi đi mang theo đầy đủ giấy tờ cấp thiết để mua điện thoại trả góp, nhất là chứng minh hay bằng lái xe, sổ hộ khẩu để tránh trường hợp thiếu giấy tờ.
– Xác định rõ giá bán của dòng điện thoại mà bạn cần mua và xác định mỗi tháng bạn sẽ phải trả góp điện thoại cho trung tâm là bao nhiêu.

trả góp điện thoại


Một số thắc mắc của khách về mua trả góp điện thoại


Câu hỏi 1: Do mình không đủ kinh phí để mua mới, mình định mua trả góp điện thoại nhưng mình không có kinh nghiệm về điện thoại cũ, thấy Maxmobile có hình thức trả góp, vậy hình thức có dễ không và nên chọn hình thức nào để mua?

Câu hỏi 2: Thông thường lãi suất trả góp cao? có đúng không vậy có phương án nào mua được lãi suất thấp hợp lý không?

Câu hỏi 3: Khi mà sử dụng dịch vụ điện thoại trả góp, thì khách hàng cần thanh toán một phần số tiền trước , vậy những phần còn lại sẽ thanh toán như thế nào, nộp trực tiếp hay online được không? 

Câu hỏi 4: Chất lượng và chế độ khuyển mại có giống hàng chính không, và liệu có phải mua phải hàng kém chất lượng không

Để biết được câu trả lời về trả góp điện thoại bạn có thể liên hệ trực tiếp với Maxmobile để giải đáp thắc mắc.
Kinh nghiệm khi mua trả góp điện thoại Kinh nghiệm khi mua trả góp điện thoại Reviewed by Unknown on 7/31/2018 11:59:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.