Những lưu ý bạn cần biết trước khi đi thay pin Samsung Galaxy A3?


Sau một khoảng thời gian sử dụng dài cùng thói quen sạc pin không đúng cách mà pin iphone bị hỏng, bị chai phồng. Đây là lúc bạn cần đi thay pin Samsung Galaxy A3 nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý trước khi bạn bắt đầu thực hiện thay pin.
thay-pin-samsung-galaxy-a3-tai-ha-noi
Samsung A3

Có thể thay pin Samsung Galaxy A3 không?

Nhiều người sử dụng Samsung Galaxy A3 và cho biết rằng không thể tháo pin ra bằng cách thông thường như các điện thoại khác và có những lưu ý khi đi thay pin Samsung Galaxy A3 – Có thể bạn chưa biết!  Samsung Galaxy A3 có thay pin được không?

Câu trả lời là CÓ nhé, tuy nhiên bạn không nên tự thay pin ở nhà bởi nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ thuật nhất định, bạn sẽ dễ dàng phá hỏng toàn bộ máy. Tốt nhất là phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn cửa hàng thay pin Samsung Galaxy A3 uy tín và đảm bảo chất lượng.

Linh kiện thay Pin Samsung Galaxy A3 có chính hãng không? 

Linh kiện của Samsung Galaxy A3 rất hiếm, nên tại các cửa hàng thay thế, sửa chữa uy tín họ thường lấy pin Samsung Galaxy A3 của các máy Samsung Galaxy A3 khác đã bị hỏng phần cứng, pin vẫn hoạt động tốt, chính hãng từ Apple do lấy từ Samsung ra nên chất lượng được đảm bảo.

Tổng hợp những lưu ý khi đi thay pin Samsung Galaxy A3

- Trước khi thay pin Samsung Galaxy A3, bạn cần kiểm tra kỹ xem có chắc chắn chiếc Samsung Galaxy A3 của mình đã bị chai pin thực sự hay chưa, thời gian sử dụng máy thế nào, dễ bị nhầm với lỗi hao pin nhanh trên Samsung. Nếu không thể kiểm chứng được, bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật nhé!

- Xác định rằng khi tháo pin Samsung Galaxy A3 ra thì giá trị của máy sẽ bị giảm xuống vì không còn zin nữa. Kiểm tra xem pin được thay có phải pin tháo máy từ máy khác hay không để được đảm bảo chất lượng của Apple, nếu là pin Fake có thể giá thành sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng không bao giờ bằng pin của Apple và dễ ảnh hưởng đến máy. Đừng ngại hỏi rõ thời giạn bảo hành là bao lâu để tránh gặp phải những rắc rối và phiền toái có thể xảy ra sau này. Và bạn nên sử dụng phụ kiện điện thoại cao cấp để tránh tổn hại ảnh hưởng tới pin Samsung

- Sạc pin đúng cách: như thế nào được coi là sạc pin đúng cách, tùy thuộc vào công nghệ pin của thiết bị mà các bạn có thời gian sạc pin khác nhau. Chẳng hạn pin Li-Po bạn chỉ cần sạc cho tới khi đầy, còn pin Li-Ion bạn cần sạc 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên.

- Lựa chọn một đơn vị thay pin Samsung Galaxy A3 uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Trung tâm sửa chữa điện thoại Maxmobile là địa chỉ đáng đến bạn nhé!

- Nên thao dõi, giám sát quá trình thay pin của nhân viên kỹ thuật. Kiểm tra máy xem có gặp bất kỳ trục trặc nào khác không trước khi ra về.

- Học cách sử dụng máy điện thoại để bảo vệ pin như: Chỉ dùng pin chính hãng, không nên sạc điện thoại qua đêm, tốt nhất bạn không sạc pin cho Samsung Galaxy A3 qua cổng USB của máy tính, để máy ở những nơi khô ráo, nhất là lúc sạc pin, không nên vừa sửa dụng máy vừa sạc pin.
>>> Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus

Trên đây là những lưu ý khi đi thay pin Samsung Galaxy A3 mà bạn cần phải biết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!


Những lưu ý bạn cần biết trước khi đi thay pin Samsung Galaxy A3? Những lưu ý bạn cần biết trước khi đi thay pin Samsung Galaxy A3? Reviewed by Unknown on 6/08/2018 02:44:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.