Một số mẹo giúp bạn không phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4?


Dù đã được bảo vệ bảo mặt kính cường lực, nhưng vẫn không tránh khỏi các hư hỏng như vỡ mặt kính, nứt,… do bất cẩn của người dùng.  Khi đó, việc thay màn hình, mặt mặt kính Samsung Galaxy Note 4  là điều không thể tránh. Bài này, chúng ta cùng tìm hiểu nhưng nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 và cách hạn chế từ đó bạn có biện pháp bảo vệ điện thoại của mình tốt hơn.
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-4
Samsung Galaxy Note 4

Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 

Nhưng bộ phận như mặt kính, thân, viền và lắp lưng Samsung Galaxy Note 4 rất dễ  bị trày xước khi xảy ra va chạm hay khi máy tiếp xúc với các vật cứng, nhọn. Và còn một số nguyên nhân khác khiến mặt kính bị hư hỏng đó là:
‑ Người dùng trượt tay làm rơi máy, khi đó mặt kính tiếp xúc xuống nền gạch gây hư hỏng mặt kính
‑ Người dùng để Samsung Galaxy Note 4 chúng với những vận nhọn, cứng. Khi di chuyển các vật này cọ sát vào mặt kính Samsung Galaxy Note 4 khiến mặt kính bị trầy xước nặng
‑ Vệ sinh đúng cách cũng có thể khiến mặt kính bị hư hỏng
‑ Để máy ở những môi trường nhiệt độ cao cũng có thể khiến màn hình, mặt kính bị hư hỏng.

Một số mẹo giúp bảo về mặt kính Samsung Galaxy Note 4

Để bảo vệ điên thoại của mình, đầu tiên, bạn nên sử dụng một loại ốp lưng, bao da dành cho điện thoại Samsung Galaxy Note 4. Nên chọn  ốp lưng dày sẽ bảo vệ tốt bề mặt sau, khung viền máy, hạn chế tối đa những chấn động do va chạm  tốt hơn nếu chẳng may máy bị rơi, rớt và hạn chế tác động đến mặt kính. Ốp lưng  được làm từ silicon dẻo để không ảnh hưởng đến bộ khung viền của máy mà vẫn bảo vệ mặt lưng tốt hơn.
Sử dụng kính cường lực để hạn chế những tác động từ ngoại lực tác động vào màn hình mặt kính
Vệ sinh máy đúng cách bằng vải mềm, không để máy chung với các vật sắc nhọn
Hạn chế sử dụng máy ở những môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt
Trường hợp mặt kính bị hư hỏng nặng bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4.

Tại sao nên thay mặt kính  Samsung Galaxy Note 4 tại Maxmobile

Maxmobile là một địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại có uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh  hoạt động trong nghè, Maxmobile luôn cam kết đưa tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá rẻ nhất đem lại lợi ích cho khách hàng của mình. Maxmobile cam kết linh kiện sử dụng là linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn.Ép kính trong thời gian nhanh nhất, bằng các máy móc hiện đại nhất, vì vậy, không chỉ đảm bảo về thời gian mà còn đảm bảo về chất lượng. Khách hàng khi đến Maxmobile có thể hoàn toàn yên tâm.
Trên đâu là những chia sẻ về nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 và cách khắc phục  cũng như địa chỉ  nào thay mặt kính  Samsung Galaxy Note 4 uy tín nhất cho bạn. Hy vọng bài viết mang đến những kiến thức hưu ích cho bạn. 


Một số mẹo giúp bạn không phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4? Một số mẹo giúp bạn không phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4? Reviewed by Unknown on 6/01/2018 02:45:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.