Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus chất lượng hàng đầu Hà Nội và TPHCM


MaxMobile là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại, thay mặt kính iPhone 6s Plus tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM. Cam kết 100% mặt kính chính hãng, bảo hành dài hạn, khách hàng quan sát trực tiếp.
iPhone 6s Plus

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 6s Plus?

Không ít người dùng điện thoại iPhone 6s Plus có cùng thắc mắc về việc thay mặt kính iPhone 6s Plus giá rẻ có ảnh hưởng gì đến chất lượng cảm ứng không? Thực ra, bạn nên hiểu bản chất của việc thay mặt kính.
Cũng có cầu tạo tương tự như màn hình của những điện thoại khác, màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus có cấu tạo gồm 3 lớp: LCD hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo về. Trong quá trình gia công sản xuất, nhà sản xuất linh kiện ép màn hình lại thành một khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.
Khi mặt kính iPhone 6s Plus bị hư hỏng, lỗi, sẽ xuất hiện trên bề mặt kính những vết nứt, rạn, vỡ ở toàn màn hình, hoặc toàn màn hình cản trở người dùng nắm bắt thông tin, khó nhìn. Còn màn hình vẫn hiển thị tốt và việc cảm ứng vẫn sử dụng được (có thể cảm ứng chậm hoặc bạn sẽ cảm ứng nhầm vì không nhìn rõ biểu tượng hiển thị)
Do vậy, khi mặt kính iPhone 6s Plus có những biểu hiện cản trở sự tiếp nhận thông tin hiển thị trên màn hình của bạn hoặc mặt kính bị vỡ không thể hiện được đẳng cấp của người dùng, của chiếc điện thoại thì bạn nên đi thay ngay mặt kính mới.

Nguyên nhân khiến mặt kính iPhone 6s Plus bị hỏng

Mặt kính điện thoại nói chung và mặt kính iPhone 6s Plus nói riêng có tính chất bảo vệ màn hình hiển thị bên trong. Cũng giống như nguyên nhân khiến người dùng phải đi thay màn hình iPhone 6s Plus, nguyên nhân do người dùng gây ra là chủ yếu.
Mặc dù được trang bị lớp kính cường lực, song khi với những va đập quá mạnh, mặt kính màn hình điện thoại iPhone 6s Plus có thể vỡ bất cứ bất cứ lúc nào.

Quy trình thay mặt kính iPhone 6s Plus chuyên nghiệp


1.    Kiểm tra tổng thể, tình trạng iPhone của quý khách, tư vấn cách khắc phục tốt nhất.
2.    Sau khi quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
3.    Tách mặt kính ra màn hình iPhone bằng các thiết bị chuyên dụng.
4.    Vệ sinh lớp keo cũ, và tiến hành thêm vào lớp keo đặc biệt mới
5.    Thay mặt kính mới
6.    Ép màn hình và mặt kính trở thành một bộ phận thống nhất.
7.    Ráp máy, hoàn thiện, kiểm tra các chức năng kỹ lưỡng trước khi giao máy lại cho khách hàng.
Maxmobile sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay mặt kính điện thoại iPhone 6s Plus. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Maxmobile nhé!
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Thay mặt kính iPhone 6s Plus như thế nào?

Do cấu tạo nguyên khối, khi bạn muốn sửa chữa hoặc thay thế linh kiện của điện thoại iPhone 6s Plus, đặc biệt là thay màn hình iPhone 6s Plus cần tháo rời từng bộ phận ra. Đối với quá trình thay màn hình iPhone 6s Plus hoặc thay mặt kính iPhone 6s Plus , cần tháo rời nguyên bộ màn hình ra bởi theo cấu tạo nguyên bản ba phần không tách rời.
Việc thay mặt kính điện thoại iPhone 6s Plus được coi là một trong những việc cần nhiều kỹ thuật và sự tỉ mỉ, cẩn thận ở kỹ thuật viên thay thế. Thay mặt kính iPhone 6s Plus có thành công hay không không chỉ đánh giá được tính thẩm mỹ của điện thoại iPhone 6s Plus đẳng cấp mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình hiển thị và chức năng cảm ứng sau nó.
Do vậy, khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus thì nhất định bạn phải đến trung tâm sửa chữa uy tín, lâu năm nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Đến Maxmobile thay mặt kính iPhone 6s Plus tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Khi sử dụng điện thoại xứng tầm cũng thật khó khăn cho nhiều người khi phải lựa chọn trong rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại một địa chỉ uy tín để khắc phục những lỗi có thể xảy ra.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus tại Maxmobile

Khi điện thoại iPhone 6s Plus của bạn cần thay mặt kính, kỹ thuật viên tại Maxmobile sẽ tiến hành kiếm tra xem nên thay cả bộ màn hình hay chỉ cần thay mặt kính và giữ nguyên màn hình cũ. Tùy theo tình trạng máy của bạn, Maxmobile sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tốt nhất.
·        Thay được mặt kính iPhone 6s Plus chất lượng nhất.
·        Cam kết bảo hành dịch vụ, khách hàng còn có thể yên tâm hơn khi chọn mua thêm các gói bảo hiểm màn hình.
·        Kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm sẽ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện iPhone 6s Plus.
·        Hỗ trợ trước và sau khi thay mặt kính iPhone tại Maxmobile
·        Linh kiện, phụ kiện iPhone đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 >>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình iPhone 6s chính hãng của trung tâm.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus chất lượng hàng đầu Hà Nội và TPHCM Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus chất lượng hàng đầu Hà Nội và TPHCM Reviewed by Unknown on 5/21/2018 09:32:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.