Thay mặt kính iPhone 7 ở đâu chính hãng tại Hà Nội và TPHCM


Maxmobile là trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone 7 ở tại Hà Nội và TPHCM. Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và hàng ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới khách hàng dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 7 uy tín và chuyên nghiệp nhất.
Mọi người hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 tại  Maxmobile bởi sau khi thay thế mặt kính, Điện thoại iPhone 7 của bạn vẫn hiển thị sáng đẹp như như mới. Đồng thời, giá thay mặt kính iPhone 7 cũng rẻ hơn rất nhiều so với sửa màn hình nguyên bộ.
thay mặt kính iPhone 7 chính hãng
thay mặt kính iPhone 7 chính hãng

Dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7

Để biết khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:
- Bị vỡ, nứt kính, bị bể
- Rạn mặt kính do va chạm hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng
- Cảm ứng loạn
- Màn hình vẫn còn hiện thị bình thường.
Nói chung, máy iPhone 7 của quý khách vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị hư hỏngkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần sửa mặt kính cho iPhone 7 tránh mắt tiền oan.

Thay mới mặt kính iPhone 7 ở đâu chính hãng ở Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ thay mặt kính  điện thoại iPhone 7 ở tại trung tâm thay linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa. Không chỉ đảm bảo thay mặt kính iPhone 7 nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay thế tất cả các lỗi thuộc loại khác của Apple.
Chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.
Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý khách hàng có thể trực tiếp xem thao tác thay mới mặt kính iPhone 7 của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể an tâm không phải lo lắng về vấn đề Luộc đồ chính hãng như các trung tâm khác.
Trang thiết bị sử dụng cho quá thình thay mặt kính iPhone 7 đảm bảo hiện đại nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của khách hàng mang đến địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay thế toàn bộ cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều

Quy trình thay mới mặt kính iPhone 7 lấy ngay

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ quý khách và bắt đầu tìm hiểu lỗi của máy
  • Bước 2: Giao máy cho các kỹ thuật viên test chi tiết máy và thực hiện kiểm tra phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của điện thoại
  • Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với quý khách về tình trạng hư hỏng của máy và thực hiện ép kính mới theo yêu cầu của các bạn
  • Bước 4: Kỹ thuật viên check lại máy lần cuối
  • Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao máy lại cho các bạn và kí phiếu bảo hành
thay mặt kính iPhone 7 lấy ngay
quy trình thay mặt kính iPhone 7 chính hãng


Maxmobile đảm bảo với người dùng khi thay mặt kính iPhone 7

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa toàn bộ các ngày trong tuần.
Bảo đảm linh kiện chính hãng: Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone 7  chính hãng, đảm bảo không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Kính mới được thay bảo đảm được chất lượng tốt, chắc chắn
Công nghệ ép kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mặt kính iPhone 7  chỉ mất từ 45 - 60 Phút. bảo đảm độ chính xác - an toàn trong quá trình sửa chữa.
Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang tiếp nhận thay kính iPhone 7 với mức giá hợp lý nhất ở Hà Nội. Có chính sách bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức chi phí và chất lượng của dịch vụ.
==>tham khảo điện thoại IPHONE 8 LOCK FULLBOX 99% ở Maxmobile

Những lưu ý khi thay thế mặt kính iPhone 7

Hiện tại, nhiều địa chỉ làm ăn thiếu uy tíncùng tồn ở song song bên cạnh các địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 7 chính hãng bảo đảm chất lượng. Những cửa hàng này sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề thay non kém và CN máy móclạc hậu. Mặt kính sau khi thay rất dễ hỏng, hơn nữa mức giá thay lại khá cao.
Tình trạng này làm cho người sử dụng rất khó khăn trong việc chọn lựa một trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để có thể yên tâm thay mặt kính iPhone 7. Bởi vậy bạn nên lựa chọn kĩ và lựa chọn những cơ sở có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện zin, bảo hành dài hạn để giao máy
- Xem trực tiếp quá trình thay mới mặt kính của kĩ thuật viên
Trong quá trình thay bạn nên trực tiếp xem thao tác sửa chữa của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện  điện thoại. Thời gian thay thông thường xảy ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để an tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những tình huống bất khả kháng và phải kí xác tiếp nhận vào linh kiện.
- Yêu cầu phiếu bảo hành
Sau khi thay xong bạn nên kiểm tra lại tất cả chức năng của iPhone 7 đặc biệt là cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Đội ngũ kỹ thuật viên giải quyết nhanh chóng. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.
Thay mặt kính iPhone 7 ở đâu chính hãng tại Hà Nội và TPHCM Thay mặt kính iPhone 7 ở đâu chính hãng tại Hà Nội và TPHCM Reviewed by Unknown on 4/12/2018 11:42:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.