Thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu

  Samsung Galaxy A3 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp của Samsung .Nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng chẳng may không để ý làm rơi điện thoại, làm cho mặt kính Samsung Galaxy A3 bị vỡ và có thể hỏng luôn cả màn hình. Khi gặp tình huống như này, bạn đang rất lo lắng chưa biết thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu và địa chỉ  thay thế uy tín , đừng lo lắng hãy đến ngay với Maxmobile để chúng tôi có thể giúp bạn.
thay mặt kính Samsung Galaxy A3
thay mặt kính Samsung A3 giá rẻ

Các trường hợp Samsung Galaxy A3 hư hỏng mặt kính

  Với những thiết bị công nghệ hiện đại mặc dù được trang bị mặt kính chất lượng cao, không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Samsung Galaxy A3 cũng không ngoại lệ. Có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau mà bạn vô tình để cho chiếc điện thoại của mình khó sử dụng. Dưới đây là những trường hợp hư hỏng cần thay mặt kính Samsung Galaxy A3 bạn nên biết.
 • TH 1:  Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A3 có mặt kính bị vỡ, màn hình vẫn sử dụng được một cách bình thường. Các bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A3 là có thể sử dụng được.
 • TH 2: Mặt kính Samsung Galaxy A3 bị vỡ vụn và cảm ứng không còn sử dụng được có nhiều điểm chết trên cảm ứng, nhưng hình ảnh vẫn sắc nét, màu sắc không có dấu hiệu hư hỏng. Lúc đó khách hàng phải thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A5.
 • TH 3: Điện thoại Samsung Galaxy A3 của bạn bị rơi vỡ, màn hình mặt kính và cảm ứng đều bị hỏng,  bạn cần sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng mặt kính Samsung A3 để có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.
  Khi Samsung Galaxy A3 gặp phải lỗi trên bạn đang tim trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy A3 lấy ngay ,hãy đến Maxmobile mọi vấn đề sẽ được giải quyết

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A3 của Maxmobile

 Trong quá trình sử dụng Samsung Galaxy A3 vỡ mặt kính. Các bạn đừng quá lo lắng, trước đây do chưa có công nghệ ép kính dành cho Galaxy thì có thể quý khách cần thay bộ màn hình Samsung Galaxy full bộ lúc bị vỡ mặt kính với giá rất cao​ .Tuy nhiên, ở thời điểm này, với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, bạn có không cần phải lo lắng về vấn đề thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu, ở trung tâm Maxxmobile với giá thành luôn thấp nhất thị trường. khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng.Sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy A3  điện thoại sẽ hiển thi như bình thường và sắc nét như màn hình ban đầu.  

Cam kết của trung tâm MaxMobile khi thay kính Samsung Galaxy A3

 MaxMobile nhận được rất nhiều niềm tin của khách hàng khi nó là một trong những trung tâm chỉ có dịch vụ sửa chữa uy tín nhất trên thị trương hiện nay. đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm bởi chất lượng dịch vụ sẽ được bảo đảm với các tiêu chuẩn nhất định dành cho mọi dịch vụ tại MaxMobile.Trung tâm có những cam kết như sau:
 • Thay thế linh kiện mặt kính cảm ứng mang hình là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Bạn không cần phải lo lắng vấn đề  thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu .Tại Maxmobile luôn rẻ nhất khu vực
 • Thời gian thay mặt kính nhanh chóng lấy được ngay.
 • Nếu trong  máy phải để lại cửa hàng để sửa chữa thì cho khách hàng kí tên vào linh kiện sản phẩm.
 • Bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile
 • Đội ngũ kỹ  thuật giỏi có trên 11 năm hoạt động trong lĩnh vực thay thế sửa chữa
 • Sản phẩm được bảo hành tại toàn bộ những chi nhánh trên cả nước
 • Tặng dán màn hinh mặt kính miễn phí​​.
thay mặt kính Samsung Galaxy A3
 mặt kính Samsung A3 sau khi thay thế

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy A3 tại Maxmobile.

 Trong  dịch vụ thay mặt kính Galaxy A3  .Trung tâm đảm bảo một sự thoải mái và hài lòng nhất cho  khách hàng khi đến mua tại trung tâm, Số lượng khách hàng có thể rất đông nhưng các quy trình vấn được thực hiện đảm bảo không làm ảnh hưởng đến vấn đề trong quá trình thay thế. Tại trung tâm Maxmobile thường sở hữu  kỹ thuật viên hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết bị hiện đại nhất hiện nay giúp cho quá trình thay thế nhanh chóng và đạt hiệu quả. Các bước thay thế theo quy trình như sau:
 • Bước 1: Nhân viên kiểm tra bảo hành trong khi tiếp nhận máy, sáu đó kiểm tra lỗi và cuối cùng là ghi nhận tình trạng của máy gặp phải
 • Bước 2: Nhân viên thuật viên sẽ kiểm tra lại lỗi và báo lại cho quý khách hàng để ghi lại tình trạng.
 • Bước 3: Cho khách hàng kiểm tra linh kiện  và bắt đầu quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy A3 với máy móc hiện đại nhất
 • Bước 4: Nhân viên chăm kiểm tra lại máy rồi đưa lại cho khách hàng kiểm tra ,khi quá trình thay thế kết thúc
 • Bước 5: Cuối cùng nhân viên viết giấy bảo hành dán tem và kết thúc dịch vụ sửa chữa.

====>>>>> Xem thêm video sửa chữa Hướng dẫn cách Thay mặt kính galaxy a5 2016

   Mọi ý kiến về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu đều được chúng tôi giới thiệu ở trên đây.Khi  bạn có nhu cầu sửa chữa hay có bất kì vấn đề gì hãy liên hệ với trung tâm Maxmobile để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất.

Thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu Thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu Reviewed by Unknown on 11/17/2017 10:47:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.