Thay màn hình Samsung Galaxy C9 chính hãng uy tín

  Bạn đang sở hữu điện thoại Samsung Galaxy C9 có thể nói là một sản phẩm mới và được nhiều người ưa thích, nhưng với màn hình khá lớn , nhưng trong thời gian sử dụng màn hình của bạn bị vỡ bể bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thay thế khi màn hình gập sự cố. Với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy C9 chính hãng tại Maxmobile thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng dịch vụ tại đây là tốt và uy tín nhất.
Thay màn hình Samsung Galaxy C9 chính hãng
Thay màn hình Samsung  C9 chính hãng tại Maxmobile

Trường hợp cần thay màn hình Samsung Galaxy C9  

  Khi điện thoại của bạn gặp phải những lỗi màn hình Galaxy C9 sau đây chắc chắn giải pháp sửa chữa cần làm ngay lúc này là thay màn hình mới để có thể sử dụng:
– Trên màn hình Samsun C9 xuất hiện sọc, đốm, điểm chết, màn hình bị mất điểm ảnh, gây ra những cản trở nhất định cho quá trình sử dụng.
– Màn hình hiển thị mờ, ám vàng, hiển thị sai màu,có thể bị chảy mực, nhòe màu, loang lổ.
– Màn hình không thể hiển thị bất kì nội dung nào mà chỉ hiện màu tối đen hoặc trắng.  
– Cảm ứng của Samsung Galaxy C9  hoạt động không ổn định nhảy loạn lung tung hoặc bị đơ, liệt .
  Với những dấu hiệu trên đây chứng tỏ điện thoại của bạn đã bị hư hỏng màn hình việc bạn cần làm ngay lúc này chính là thay màn hình Samsung Galaxy C9 chính hãng . Dến ngay Maxmobile chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề ngay.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy C9 chính hãng của Maxmobile

  Trong quá trình sử dụng Samsung Galaxy C9 việc hư hỏng là khó tránh. Các bạn đừng quá lo lắng, trước đây do chưa có công nghệ ép kính thì có thể quý khách cần thay bộ màn hình Samsung nguyên bộ với giá rất cao​ .Tuy nhiên, ở thời điểm này, với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, bạn có không cần phải lo lắng về vấn đề thay màn hình Samsung Galaxy C9
 Tại trung tâm Maxxmobile với máy móc trang thiết bị hiện đại, giá thành luôn thấp nhất thị trường. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng.Sau khi thay màn hình  Galaxy C9 màn hình sẽ hiển thị sáng bóng như lúc vừa mua.
Thay màn hình Samsung Galaxy C9
Maxmobile trung tâm sủa chữa điện thoại uy tín hiện nay

Những ưu điêm của Maxmobile so với những trung tâm khác.

 Trung tâm MaxMobile trở nên quen thuộc với mỗi khách hàng. Mỗi khi điện thoại của bạn không gặp sự cố về màn hình. Dưới đây là những ưu điểm khi sửa chữa tại Maxmobile mà những trung tâm khác không có.
1. Sử dụng các linh kiện chính hãng có chất lượng dịch vụ tốt nhất để thay thế cho khách hàng.
2. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình và vui vẻ .
3. Quy trình sửa chữa , thay thế được thực hiện trực tiếp khách hàng được theo dõi tránh tình trạng bị luộc đồ như một số trung tâm không uy tín.
4. Khách hàng được ký tên lên linh kiện , main, Pin …
5. Maxmobile nói không với tráo đổi linh kiện của khách.
6. Giá cả cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất trên thị trường
7. Chế độ bảo hành dài hạn quý khách hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa tại đây
8. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm  lắng nghe giải đáp mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng

Các bước thay màn hình Samsung Galaxy C9 tại trung tâm Maxmobile 

Trong dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy C9 .Trung tâm luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến trung tâm. Tại trung tâm Maxmobile sở hữu kỹ thuật viên hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trang thiết bị hiện đại nhất giúp cho quá trình thay thế nhanh chóng và đạt hiệu quả. Các bước như sau:
Bước 1: Nhân viên tiếp nhân máy, kiểm tra sự cố màn hình và lắng nghe yêu cầu của quý khách.
Bước 2: Đưa linh màn hình mới ra cho khách hàng kiểm tra và lựa chọn
Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay màn hình  Galaxy C9 thì nhân viên sẽ chuyển máy sang bộ phận kĩ thuật  để bắt đầu quá trình sửa chữa
Bước 4 :Kĩ thuật viên bắt đầu thay màn hình Galaxy C9 dưới sự quan sát của khách hàng.
Bước 5: Nhân viên kiểm tra lại hoạt động của máy chuyển lại cho khách hàng kiểm tra lại lần cuối.
Bước 6: Khi khách đã hài lòng với chất lượng dịch vụ tại trung tâm, nhân viên sẽ ghi giấy bảo hành bàn giao lại điện thoại cho khách hàng.
==>>Xem thêm video :Thay màn hình mặt kính galaxy s5 chính hãng, s5 Au, docomo nhật bản

   Chất lượng luôn là hàng đầu đó là phương châm của trung tâm chúng tôi.Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy C9 chính hãng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Maxmobile để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.
Thay màn hình Samsung Galaxy C9 chính hãng uy tín Thay màn hình Samsung Galaxy C9 chính hãng uy tín Reviewed by Hồng Hoàng Minh on 11/20/2017 03:25:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.