Thay màn hình Samsung Galaxy J5 giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay số người sử dụng Samsung ngày một nhiều bởi giá thành hợp lý dễ dàng sử dụng cấu hình đẹp, hình ảnh hiển thị sắc nét. Và bạn cũng không ngoại lệ đang sở hữu cho mình chiếc điện thoại Galaxy J5 nhưng thật không may mắt đối với bạn trong ngày hôm nay. Tự dưng màn hình máy hư hỏng khiến bạn không thể sử dụng được. Lúc này bạn một dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J5 giá rẻ đối với bạn lúc này là một giải pháp hợp lý nhất.

Chi tiết linh kiện thay màn hình Samsung Galaxy J5 

Màn hình điện thoại là một bộ phận quan trọng nếu như màn hình hư chắc chắn mọi hoạt động trên máy đều bị gián đoạn. Hiện nay dịch vụ sửa chữa Samsung rất nhiều tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có đủ điều kiện để đám ứng bảo đảm an toàn cho quý khách. Vì vậy địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy J5 chính hãng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm.
Thay màn hình Samsung Galaxy J5 giá rẻ tại Hà Nội
Thay màn hình Galaxy J5 chính hãng
Với Maxmobile luôn sử dụng thay mới màn hình chính hãng, chúng tôi công khai dịch vụ thay trực tiếp dưới sự chứng kiến của khách hàng. Linh kiện màn chính hãng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ghi trên thông tin linh kiện.
Thông tin linh kiện chúng tôi sử dụng:
  • Màn hình: HD
  • Kích thước: 5.0"
  • Độ phân giải: 720 x 1280 pixels.

Nguyên nhân nào kiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy J5 

Bạn cũng biết đối với dòng diện Samsung thường có rất nhiều lỗi. Tuy nhiên bằng mắt thường chúng ta không thể kiểm tra biết chính xác lỗi. Lúc này bạn cần phải có sự giúp đỡ của máy móc và chuyên môn của con người. Hãy tới Maxmobile địa chỉ chuyên môn để kiểm tra cho chính xác nhất nhé. 
Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đưa ra kết luận tổng hợp những nguyên nhân kiến cho màn hình máy hư thông thường là do người dùng không cẩn thận bất cảnh trong quá trình sử dụng, bảo quản. Vô tình rơi máy, va chạm mạnh hoặc vật nặng đè nén vào mặt kính cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra màn bị hư hỏng. 
Lúc này chắc chắn bạn cảm thấy lo lắng không biết làm gì để xử lý nhanh chóng sự cố này. Hãy tới Maxmobile để chúng tôi hỗ trợ bạn kiểm tra và đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhé!

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy J5 đơn giản nhanh chóng tại Maxmobile

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã đâu tư trang thiết bị hiện đại và có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn khiến bạn hài long tuyệt đối.
Ngoài ra chúng tôi đưa ra một quy chuẩn trong việc sửa chữa thay thế rõ ràng minh bạch khách được quyền xem trực tiếp và kiểm tra linh kiện trước khi thay. Với những điều kiện đó mà thao tác thực hiện diễn ra nhanh chóng với thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Khách chỉ ngồi chờ 30 phút có thể lấy ngay tuyệt đối không làm gián đoạn công việc của khách.
· Quý khách có thể xem thêm:Thay mặt kính Samsung Galaxy S5 giá rẻ tại đây.
Thay màn hình Samsung Galaxy J5 giá rẻ tại Hà Nội
Sau khi thay mới màn hình J5 tại Maxmobile

Thay màn hình Samsung Galaxy J5 bao gồm 6 bước sau

· Khách tới trung tâm báo lỗi, nhân viên nhận máy sau đó chuyển tới cho kỹ thuật kiểm tra.
· Kỹ thuật nhận máy kiểm tra tổng thể và đặc biệt là màn hình
· Thông báo chính xác lỗi, giải pháp và chi phí cho khách hàng. Khách tán thành phương án và kiểm tra linh kiện trước.
· Tiến hành bóc tách thay mới cho khách.
· Test lại toàn bộ chức năng, khách kiểm tra. Dán tem ghi phiếu bảo hành.
· Khách thanh toán dịch vụ kết thúc.
>>>Mời quý khách xem video: Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề chuyên môn. Cũng như phát triển đầu tư máy móc công nghệ để mang lại những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng. Cảm ơn quý khách đã yêu quý và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay màn hình Samsung Galaxy J5 giá rẻ tại Hà Nội Thay màn hình Samsung Galaxy J5 giá rẻ tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 9/19/2017 11:53:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.