Thay màn hình HTC One A9 giá bao nhiêu?

HTC One A9 được thiết kế tinh sảo, một chút thiên hướng của hãng Apple về chất lượng vì vậy được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên với màn hình khá mỏng mang chỉ một va chạm mạnh cũng khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền để thay màn hình HTC One A9 mới. Maxmobile đưa ra một dịch vụ thay mới màn hình nhằm đáp ứng dịch vụ này. Chính vì vậy quý khách hãng bình tĩnh xem xét thật kĩ trong việc chọn địa chỉ an toàn.

Nguyên nhân dẫn đến việc thay màn hình HTC One A9

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại cao cấp vì vậy cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức để bảo vệ cũng như tìm giải pháp phù hợp nhất. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến màn hình của máy bị hỏng cần phải thay
Thay màn hình HTC One A9 giá bao nhiêu?
Thay mới  màn hình HTC One A9
  • Do sơ ý làm rơi xuống đất vỡ màn.
  • Do để điện thoại gần môi trường hóa chất hoặc ngấm nước.
  • Do thói quen xấu của người dùng 
  • Tác động từ các vật sắc nhọn, hoặc để vật nặng đè lên.
Với thiết kế màn hình One A9 mỏng manh vì thế chỉ một tác động nhẹ cũng là nguyên nhân gặp sự cố hư hại. Một điều khiến người dùng quan tâm chính là việc thiết kế của máy nguyên khối nên câu hỏi luôn được người dùng quan tâm chính là thay mànhình HTC One A9 giá bao nhiêu?

Thay màn hình HTC One A9 chính hãng tại Maxmobile

Maxmobile là một địa chỉ thay mới màn hình uy tín đảm bảo các linh kiện chính hãng nguyên mới 100%. Để mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng chúng tôi sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại chuyên dụng tân tiến nhất. Cùng với sự hỗ trợ từ bàn tay tài giỏi của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chắc chắn mang lại hài lòng tuyệt đối cho khách hàng kể cả khách khó tính nhất.
Thay màn hình HTC One A9 giá bao nhiêu?
Công nghệ thay màn hình HTC One A9

Chỉ 5 bước thay màn hình HTC One A9 nhanh chóng

  • Bước 1: Khi khách hàng đến với trung tâm sẽ được các nhân viên tiếp đón tận tình, nhận máy và yêu cầu của khách. Chuyển tới bộ phận kỹ thuật kiểm tra bằng máy móc chuyên dụng.
  • Bước 2: Đưa ra lời khuyên, giải pháp cũng như chi phí để khách hàng xem xét vấn đề. Khách hàng thống nhất mức giá và các chế độ bảo hành.
  • Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện trước khi tiến hành thay vào máy để bảo đảm chất lượng tốt. 
  • Bước 4: Tiến hành thay màn hình HTC One A9 chính hãng cho khách hàng. Khách hàng ngồi theo dõi toàn bộ quá trình tránh tình trạng bị tráo đổi hay nhầm lẫn trong các bước. Nếu như phát hiện ra vấn đề gì trong lúc sửa chữa nhân viên kịp thông báo cho khách hàng để có hướng giải quyết kịp thời.
  • Bước 5: Quá trình thay mới hoàn tất nhân viên cùng khách hàng kiểm tra lại máy. Dán tem viết giấy bảo hành và tiến hành thanh toán. 

Cam kết với mức giá tốt nhất cho khách hàng

ü  Tặng miếng dán bảo vệ cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
ü  Tất cả các linh kiện chính hãng mới zin 100% 
ü  Thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên đều là người có tay nghề cao.
ü  Chế độ bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng.
 >>>Ngoài ra quý khách có thể xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính xiaomi mi note chính hãng .
>>>>>Mời quý khách xem video Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Maxmobile không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Rất mong sự đóng góp của quý khách để dịch vụ của chúng tôi được hoàn thiện hơn.


Thay màn hình HTC One A9 giá bao nhiêu? Thay màn hình HTC One A9 giá bao nhiêu? Reviewed by bstranthuyvan on 9/13/2017 09:43:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.