Cảnh báo thay mặt kính iphone 6s plus bị “luộc đồ”

iPhone 6s plus được nhiều người dùng nhờ cấu hình mạnh  kiểu dáng sang trọng. Hiện nay tỉ lệ người dùng iPhone ở Việt Nam ngày một tăng nhưng cấu hình có cao đến mấy trong quá trình sử dụng vẫn không tránh khỏi sự cố mặt kính bị nứt, vỡ,..Điều này khiến bạn phải bỏ thời gian tiền của đi thay mặt kính iPhone 6s plus.
Cảnh báo thay mặt kính iphone 6s plus bị “luộc đồ”
Mặt kính iPhone bị vỡ

Hiện trạng luộc đồ khi thay mặt kính iphone 6s plus hiện nay

Mặt kính là bộ phận rất quan trọng giống như một lớp áo bảo vệ màn hình và màn hình cảm ứng của máy. Vì vậy nếu như mặt kính bị vỡ, nứt ảnh hưởng rất nhiều đến các bộ phận khác và còn ảnh hưởng đến khả năng nhìn của người dùng. Lúc này người dùng cần phải đi thay mới mặt kính mới. Nhưng có một thực trạng Maxmobile cần phải cảnh báo khi thay mặt kính iPhone 6s plus bị luộc đồ của một số cửa hàng không uy tín. Hiện tượng này đang ở mức báo động người dùng cần phải lưu ý.
Để có thể tìm được một cửa hàng sửa chữa thay thế có rất nhiều tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng thực sự có tâm, uy tín. Nếu như bạn không lựa chọn kỹ bạn sẽ rơi vào các chiêu trò lừa đảo tinh vi của một số cửa hàng kém chất lượng. Maxmobile chia sẻ cho các bạn một số chiêu trò lừa đảo tinh xảo của một số cửa hàng hiện nay.
Cảnh báo thay mặt kính iphone 6s plus bị “luộc đồ”
link kiện chính hãng
-            -  Tráo đổi link kiện chính hãng thay vào đó là những link kiện không chính hãng.
-        - Thay link kiện kém chất lượng hàng giả hàng của Trung Quốc ảnh hưởng rất nhiều đến khả hoạt động của máy.
-         -  Thợ sửa tay nghề kém ảnh hưởng đến cả nột thất và ngoại thất thẩm mỹ kém, chất lượng ngày một giảm sút.
-        -  Một số nơi thông báo giá thấp để khách hàng đồng ý xong đến lúc bạn về họ lại gọi lại cho bạn thông báo thêm lỗi và tăng giá. Nếu như bạn không không đồng ý thì họ sẽ thay hàng kém chất lượng và luộc hết đồ zin trong máy. Còn nếu bạn đồng ý thay với giá cắt cổ.
ð  Khiến bạn rơi vào tình trạng tiến không được và lùi cũng chẳng xong tiền mất tật mang.

Có cách nào hạn chế bị luộc đồ khi thay mặt kính iphone 6s plus

Người dùng có thể hoàn toàn hạn chế được điều này tránh rơi vào các chiêu trò lừa đảo của một số cửa hàng bằng cách áp dụng một số mẹo thay mặt kính iphone 6s plus không bị luộc đồ sau đây.
·         Điều đầu tiên là lựa chọn một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa.
·         Lựa chọn trung tâm có dịch vụ sửa chữa trực tiếp khách hàng có thể xem trực tiếp.
·         Kiểm tra số series, kiểm tra nguồn gốc tất cả các link kiện, đánh dấu ghi nhớ các link kiện của máy mình bằng cách chụp ảnh lại.
·         Cần hỏi giá thành trước khi sửa chữa.
·         Tham khảo ý kiến của bạn bè trước khi chọn thay ở cửa hàng đó.
Cảnh báo thay mặt kính iphone 6s plus bị “luộc đồ”
sau khi sửa chữa 

Địa chỉ thay mặt iphone 6s plus chính hãng uy tín

Maxmobile hội tụ tất cả các yêu cầu bảo đảm hàng chính hãng và độ uy tín đối với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đặt niềm tin của khách hàng lên đầu chính vì vậy đã đầu tư trang thiết bị hiện đại máy móc chuyên dụng, công nghệ ép kính tự động chân không bảo đảm không có bụi bọt khí trả lại cho quý khách một chiếc điện thoại với mặt kính sáng bóng đẹp mượt như chưa từng sửa chữa.
Sửa chữa thay thế dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của kỹ thuật viên và link liện được nhập khẩu trực tiếp từ nhà xuất hàng đầu Đông Nam Á. Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, xử lý nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút có thể lấy ngay không giữ qua ngày. Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình bảo đảm không có hiện tượng tráo đổi link kiện. 
>>>Các bạn có thể xem video Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 5 | 5S bằng những thiết bị đơn giản

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với Maxmobile để thay mới mặt kính đi nào. Mọi thắc mắc về giá thay mặt kính iphone 6s plus xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại của hàng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng những thông tin trên giúp quý khách có thể chọn lựa được cửa hàng uy tín.


Cảnh báo thay mặt kính iphone 6s plus bị “luộc đồ” Cảnh báo thay mặt kính iphone 6s plus bị “luộc đồ” Reviewed by Doanh Nghiệp Việt Nam on 9/08/2017 01:08:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.