Cách chọn các trung tâm thay pin iphone 6s plus giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

IPhone 6 Plus đang là dòng máy được trang bị pin dung lượng lớn nhất so với các thế hệ iPhone khác tính đến thời điểm hiện tại. Dù pin khủng thuộc dạng “trâu bò” so với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS nhưng vẫn có nhiều khách hàng phàn nàn điện thoại iPhone 6 Plus nhanh hết pin. Vì vậy đối với người sử dụng iphone vấn đề thay pin iphone luôn là vấn đề được quan tâm nhất, và các câu hỏi được đặt ra là địa chỉ thay pin iphone 6s plus giá rẻ? Khi nào cần thay pin iphone?..Tất cả sẽ được các chuyên viên kỹ thuật ở Maxmobile giải đáp dưới đây cho quý khách hàng 


thay pin iphone 6s plus
Hình ảnh máy iphone 6s plus 

Tại sao cần phải thay pin iphone 6s plus nhanh chóng 

Đa số khách hàng đều có suy nghĩ rằng, nếu pin iPhone 6 Plus hỏng thì hoàn toàn không ảnh hưởng tới các bộ phận hay chức năng khác. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm.
Một ví dụ điển hình, nếu pin điện thoại iPhone 6 hỏng, bị chai, bị phồng nếu không được thay thế kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn của máy. Cụ thể dưới dây chúng tôi sẽ liệt kê một số trường hợp phải thay pin iPhone 6s plus như sau:
1. Do sau một thời gian sử dụng, pin sẽ bị chai
Pin chính là bộ phận cung cấp năng lượng cho máy hoạt động. Nói cách khác, nếu không có pin chiếc iPhone 6s plus của bạn dù cao cấp, đắt tiền đến mấy cũng chỉ là một cục sắt di động mà thôi. Bởi vậy, nếu pin đã chai mà bạn vẫn cố tình không sửa chữa, thay thế mà tiếp tục sử dụng chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới nguồn và gây dán đoạn công việc thường xuyên bị sập pin.
2. Pin bị lỗi mất nguồn liên tục
Dấu hiệu xấu thứ hai khi phải thay pin iPhone 6s plus là điện thoại đột ngột bị sập nguồn mà không hề báo trước. Có thể bạn đang cần giải quyết một việc quan trọng thì bị ngắt kết nối, hoặc để nhỡ cuộc gọi quan trọng từ người thân, bạn bè.
Không những thế bạn còn bị mất dữ liệu hoặc những tin tức đang thu thập chưa kịp save lại…. Đây chỉ là vài trong số những tác hại nếu để máy bị dừng nguồn một cách bất ngờ. Và lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm một trung tâm thay pin iPhone 6s plus uy tín để được sửa chữa nhanh chóng.
3. Máy của bạn chẳng may rơi vào nước, và các tác nhân ngoại lực
Nếu như nguyên nhân pin iPhone 6s plus hỏng là do bị ngấm nước, hoặc rơi rớt thì có thể còn ảnh hưởng nặng tới rất nhiều phần cứng khác của máy, ngoài nguồn như trên. Lúc này bạn nên nhanh chóng mang máy tới trung tâm Maxmobile để được cứu hộ, sửa chữa hoặc thay pin mới kịp thời.


thay pin iphone 6s plus
Pin iphone 6s plus 

Nên chọn những địa chỉ thay pin iphone 6s plus tốt nhất 

Thứ nhất chọn các trung tâm có chế độ bảo hành dài hạn
Quý khách nên chọn một địa chỉ có thời hạn bảo hành thay pin iPhone 6S Plus dài và cam kết bảo hành nhanh chóng tại cửa hàng. Đây chính là điều kiện giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không lo lắng pin bị bị hư sau khi thay.
Thứ hai chọn các trung tâm có uy tín sửa chữa lâu năm cùng đội ngũ chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm 
Đến với các trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa quý khách cũng có thể yên tâm phần nào khi mang chiếc dế yêu của bạn đến sửa chữa tại đây 
Thứ ba chọn các trung tâm có mức chi phí phù hợp với giá cả thị trường 
Giá thay pin iPhone phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất quyết định, sau đó là sự biến động của thị trường và lợi ích của đơn vị đó. Tùy vào từng thời điểm, mức giá pin iPhone 6 sẽ có sự thay đổi.
Tuy nhiên, sẽ không thay đổi quá lớn. Bởi vậy, bạn nên đến những nơi có một mức chi phí thay thế hợp lý, an tâm với chất lượng nhận được, với số tiền mình bỏ ra.
Thứ tư khách hàng cần phải chọn các trung tâm có nguồn gốc xuất sứ củ pin rõ ràng tránh trường hợp thay phải pin fake
Pin dành cho iPhone 6S Plus chính hãng là nhân tố đầu tiên quyết định chất lượng dịch vụ sửa chữa của trung tâm đó. Chỉ có linh kiện chính hãng, bạn mới chắc chắn sử dụng bền lâu, hoàn toàn không ảnh hưởng xấu tới các bộ phận khác của máy cũng như bản thân.
Và cuối cùng lựa chọn các trung tâm mà quy trình sửa chữa đều được công khai và có thể lấy ngay 
Thời gian thay thế chính là yếu tố cho thấy trung tâm đó có đủ nhân lực, tay nghề đảm bảo và có đủ thiết bị chuyên dụng hỗ trợ hay không. Chỉ có đủ hai tiêu chí tay nghề và công nghệ mới đảm bảo thời gian thay pin iPhone 6S Plus chính xác nhanh chóng.
Có như vậy, quý khách mới có thể ngồi đợi lấy máy và được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình thay pin cho iPhone 6 Plus, bảo đảm chắc chắn không bị tráo đổi linh kiện trong máy.

Những biện pháp kéo dài tuổi thọ của pin sau khi thay pin iphone 6s plus

1. Khách hàng nên tập thói quen sạc pin iPhone 6 đúng và chuẩn: 
-Không sạc qua đêm
-Sạc đầy pin phải rút máy khỏi cục sạc ngay
- Không vừa sạc vừa dùng điện thoại nếu không cần thiết.
2. Khi không cần thiết không sử dụng 3G, thay vào đó bạn nên dùng Wifi, vì 3G sẽ khiến thiết bị của bạn hao pin rất nhanh và còn khiến máy bị nóng nữa.
3. Chỉ nên sử dụng cục sạc pin chính hãng Apple chuyên cho iPhone 6. Tuyệt đối không tự ý sử dụng cục sạc kém chất lượng hay sạc không chuyên cho iPhone 6, vì sẽ gây nguy hiểm.
4. Nên mua máy iPhone 6s plus  tại cửa hàng có uy tín, đảm bảo chính hãng Apple tuyệt đối. Chỉ có như vậy mới chắc chắn toàn bộ linh kiện máy đều là hàng chính hãng nguyên zin.

Những sai lầm khi sạc pin iphone


Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các dịch vụ khác như :Thay mặt kính HTC One M7 
Cách chọn các trung tâm thay pin iphone 6s plus giá rẻ, uy tín tại Hà Nội Cách chọn các trung tâm thay pin iphone 6s plus giá rẻ, uy tín tại Hà Nội Reviewed by Nguyễn Thu on 9/01/2017 11:26:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.