thay màn hình samsung galaxy s4 giá rẻ ở đâu?

Điện thoại Samsung S4 sở hữu màn hình công nghệ tuyệt đẹp với kích thước và độ phân giải cao. Hình ảnh hiển thị sống dộng hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim hay chơi trò chơi với tốc độ cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình sơ ý vô tình làm rơi vỡ làm hư hại màn hình cảm ứng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa hàng đầu công nghệ cao Maxmobile để được thay màn hình Samsung Galaxy S4 giá rẻ nhé!
thay màn hình samsung galaxy s4 giá rẻ ở đâu?
Thay màn hình Samsung S4 ở đâu giá rẻ?

Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy S4

Khi sử dụng dòng điện thoại Samsung bạn cũng biết có khá nhiều lỗi trên màn hình thường gặp. Tuy nhiên không phải lỗi nào cũng phải sửa toàn bộ. Vậy khi nào nên thay 

✧ Màn xuất hiện những vết xước, sọc

✧ Màn hình hiển thị sai màu sắc, có đốm đen

✧ Màn bị ố, phản quan hay nhiễu
✧ Không lên hình
✧ Cảm ứng của máy bị đơ, loạn
✧ Cảm ứng bị liệt hoặc không sử dụng được.
thay màn hình samsung galaxy s4 giá rẻ ở đâu?
Dấu hiệu nhận biết cần thay mới màn hình 

Nếu điện thoại của bạn gặp phải 1 trong những lỗi trên hãy đến Maxmobile để được kiểm tra tư vấn hỗ trợ và để chúng tôi thông báo chính xác giá thay màn hình Samsung Galaxy s4 nhé 

Maxmobile - trung tâm sửa chữa thay màn hình Samsung Galasxy s4 hàng đầu

Mỗi khi gặp sự cố điện thoại điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu chính là thay màn hình Samsung Galaxy S4 giá rẻ ở đâu? Sửa chữa giá rẻ chỉ có ở Maxmobile bởi vì ở đây chúng tôi sử dụng dàn công nghệ máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển. Cùng với sự góp mặt của linh kiện chính hãng nguyên mới và bàn tay tài giỏi của nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. 
thay màn hình samsung galaxy s4 giá rẻ ở đâu?
Linh kiện thay chính hãng
Nhờ công nghệ ép tự động chân không và bàn tay tỉ mỉ cẩn thận của kỹ thuật, màn hình Samsung của quý khách sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng trở lại mượt mà như chưa từng sửa chữa. Hiện nay có khá nhiều trung tâm sửa chữa nhưng không có trung tâm nào có đủ điều kiện trang thiết bị máy móc như Maxmobile, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên sử dụng công nghệ cao.
Điều đặc biệt hơn chính là quy trình xử lý diễn ra công khai minh bạch dưới sự giám sát của khách hàng. Thay mới màn hình S4 nhanh chóng lấy ngay với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối. 

Thao tác thay màn hình Samsung Galaxy S4 

Nhằm hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình sửa chữa và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra quy chuẩn sửa chữa đơn giản nhanh chóng vẫn đảm bảo chất lượng.
– Nhân viên nhận máy và kiểm tra tổng thế máy xem còn vấn đề gì khác hay không?
– Nhân viên test Samsung Galaxy s4 trước khi thực hiện thay thế.
– Sử dụng các công nghệ thay thế màn hình Galaxy S4 hiện đại để thay thế.
– Nhân viên dán tem và ghi phiếu bảo hành.
>>>Mời bạn xem video Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile


Maxmobile không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề chất lượng dịch vụ. Cam kến sẽ mag tời cho khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại cửa hàng. 
thay màn hình samsung galaxy s4 giá rẻ ở đâu? thay màn hình samsung galaxy s4 giá rẻ ở đâu? Reviewed by Unknown on 8/31/2017 10:51:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.