Kinh nghiệm thay mặt kính iphone 7 để tránh bị luộc đồ, hét giá

Mặt kính iPhone 7 Plus của quý khách hàng bị vỡ trầy xước? Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus để có thê tiếp tục sử dụng.Tất cả vấn đề liên quan đến chiếc iPhone 7 Plus sẽ được khắc phục ngay lập tức, bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đến với MaxMobile. Chúng tôi chuyên thay mặt kính iPhone ới chất lượng hoàn hảo nhất, công nghệ ép chân không hiện đại cùng giá thành vô cùng hấp dẫn.

Mặt kính` iPhone 7 Plus gồm 3 thành phần chính sau:

+ Phần mặt kính:

Là bộ phận phía ngoài cùng của màn hình, có chức năng bảo vệ màn hiển thị bên trong điện thoại.

+ Phần cảm ứng:

Là bộ phận tại giữa nằm ngay bên dưới mặt kính màn hình giúp truyền và xử lý những tín hiệu cảm ứng trên màn hình điện thoại.

+ Phần màn hình hiển thị:

Là bộ phận nằm phía bên trong cùng, nó giúp hiển thị tín hiệu hình ảnh của điện thoại

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 7 Plus tránh bị luộc đồ 

thay mặt kính iphone 7


Sản phẩm iPhone 7 Plus đang là phân khúc điện thoại hot nhất của Apple mới cho ra mắt. Được đánh giá là dòng Smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay nhưng không vì thế mà IP7 Plus có thể tránh khỏi các lỗi hư hỏng trong thời gian sử dụng. một trong những sự cố hư hỏng mà iPhone 7 Plus hay gặp nhất đó là hư hỏng mặt kính và cần thay mặt kính iPhone 7 Plus. Vậy lỗi mặt kính IP 7 Plus hư hỏng do những nguyên nhân gì.

  • Màn hình không hoạt động được, xuất hiện màu ố vàng hoặc một số điểm chết: đây là lỗi nghiêm trọng, bạn cần thay mặt kính iPhone 7 Plus mới thì mới có thể dùng tiếp được. 
  • Hình ảnh trên màn bị nhòe màu và nhòe mực. 
  • Mặt kính iPhone bị nhiễu, bị nhảy điểm 
  • Cảm ứng bị liệt, không nhạy. 
  • Màn hình bị nứt vỡ kính: nếu cảm ứng vẫn hoạt động thông thường thì bạn chỉ nên thay nguyên mặt kính với giá rẻ hơn rất nhiều 
  • Màn hình iPhone 7 Plus bị sọc dọc, sọc ngang bị tối đen, không lên hình, không sáng màu. 
  • Mặt kính iPhone 7 Plus bị biến dạng do va đập. 
  • Cảm ứng bị chết hoặc bị chập trờn trong quá trình sử dụng 
Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ:Thay màn hình LG G5 se giá rẻ
Quy trình thay mặt kính iPhone 7 Plus

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, MaxMobile chúng tôi tự hào là trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng giá hợp lý nhất tại Hà Nội và TP.HCM cùng với 1 quá trình gồm các bước như sau:

B1: Nhân viên kĩ thuật tiếp nhận máy từ khách hàng tiến hành kiểm tra lỗi hư hỏng màn hình iPhone 7 Plus

B2: Nhân viên báo lỗi hư hỏng của màn hình cùng cách xử lý sự cố và báo mức chi phí sửa chữa đến khách hàng

B3: Khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên kĩ thuật tiến hành khắc phục sự cố thay màn hình cho iPhone 7 Plus.

B4: Quy trình sửa chữa thay thế hoàn tất, nhân viên kiểm tra lại mọi chức năng của máy rồi giao cho khách hàng

B5: Khách hàng kiểm tra lại mọi chức năng đều hoạt động tốt thì nhân viên sẽ bắt đầu thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách hàng 

Mời quý khách tham khảo video thay mặt kính iphone 6s bằng máy ép hiện đại hướng dẫn cách thay


Nhờ các nố lực không ngừng trong quá trình sửa chữa, MaxMobile đã có được chỗ đứng trên thị trường cũng như niềm tin từ khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng, mang đến nhiều dịch vụ như thay mặt kính iphone, thay mặt kính xiaomi, thay mặt kính oppo, thay mặt kính nokia lumia...Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chún tôi để được hỗ trợ và tư vấn.
Kinh nghiệm thay mặt kính iphone 7 để tránh bị luộc đồ, hét giá Kinh nghiệm thay mặt kính iphone 7 để tránh bị luộc đồ, hét giá Reviewed by Lê Trang on 8/19/2017 11:27:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.