Khi nào thì cần thay pin iphone 6s Plus

Iphone 6s plus đang là dòng điện thoại đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Cũng vì được sử dụng rộng rãi và phổ biến nên rất nhiều nhu cầu, thắc mắc của người dùng phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Và vấn đề được quan tâm  nhiều nhất chắc hẳn vấn đề khi nào cần thay pin iphone 6s plus. Thời lượng pin luôn là một vấn đề đau đầu đối với tất cả các dòng smartphone hiện này. Đặc biệt đối với iPhone, pin sẽ được gắn liền với máy và bạn không thể tháo rời pin ra để kiểm tra. Do đó, để kiểm tra chất lượng pin của iPhone, bạn cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng hoặc theo dõi sát sao dung lượng pin trong một thời gian cố định. Dưới đây là một số cách để bạn có thể kiểm tra pin của iPhone 6s plus  xem có nên quyết định thay một viên pin mới hay không?
thay pin iphone 6s plus
Hình ảnh iphone 6S plus

Khi nào cần thay pin iphone 6s plus

Rất nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi về vấn đề thay thế pin cho chiếc iPhone 6s plus. Pin trên iPhone cũng giống như pin trên các mẫu điện thoại khác, sau một thời gian dài sử dụng, nạp, xả liên tục, pin sẽ có hiện tượng bị “chai” hay nói cách khác là bị sụt giảm dung lượng. Đây là lúc mà người sử dụng cần tiến hành thay thế pin cho những chiếc iPhone.
Vậy làm sao để biết được pin trên chiếc điện thoại của mình đã bị chai hay chưa? Điều này khá đơn giản và có thể thực hiện bằng 2 phương pháp là phần mềm và cảm tính:
Đầu tiên với phương pháp cảm tính là do người dùng sẽ quan sát được các dấu hiệu như:
1.khi sạc bình thường với thời lượng pin dưới 20%, các dòng iPhone như iPhone 4, iPhone 5 sẽ mất khoảng 1h45p – 2h để sạc đầy pin, iPhone 6 mất tới 2h30p – 2h45p để sạc pin. Do đó, khi bạn sạc khoảng 30p – 1h mà pin đã báo 100% thì chứng tỏ pin của bạn đã bị chai.
2.Trong điều kiện bình thường như: nghe gọi thông thường, không dùng Wifi, không 3G, không chơi game, không nghe nhạc,… chỉ trong 1 ngày mà pin nhanh hết thì đây cũng là 1 dấu hiệu pin bị chai.
3.Pin sạc đầy và hiển thị 100% nhưng chỉ sử dụng một thời gian ngắn mà đã bị tụt chỉ còn 70% hoặc 50% thì viên pin của bạn cũng đã có vấn đề.
4.Bạn có thể quan sát con số nhảy pin khi đang sạc iPhone, nếu số % nhảy trên 2% thì viên pin của bạn cũng đã có vấn đề.
Thứ hai là với phương pháp sử dụng phần mềm 
Phần mềm iBackupBot – đây là một tiện ích sẵn có trên MAC và PC.Sau khi bạn kết nối iPhone của bạn và máy tính với iBackupBot đang chạy, ứng dụng sẽ phát hiện ra nó và cho phép bạn truy cập thông tin chi tiết. Trong iBackupBot, bạn hãy chọn điện thoại của bạn trong danh sách các thiết bị và chọn More Information.
Sử dụng phần mềm iBackupBot lúc này, bạn sẽ thấy số chu kỳ sạc pin iPhone của bạn, năng lực thực tế của pin chiếc iPhone đó. Nếu con số FullChargeCapacity thấp hơn nhiều so với số DesignCapacity, đây là dấu hiệu mà pin của bạn cần phải thay thế (một viên pin lithium-based thường mất khoảng 20% khả năng của nó sau chu kỳ 500 lần sạc).Tiếp theo chúng ta sẽ test khả năng sạc pin của iPhone.Để truy cập, trên bàn phím số hãy nhập mã *#*#4636#*#*, điện thoại sẽ đưa bạn đến một trình đơn dịch vụ mà chi tiết pin được hiển thị.

Những lưu ý trước khi thay pin iphone 6s plus


1.Khách hàng trước khi thay pin iPhone 6s plus bạn cần kiểm tra kỹ xem có chắc chắn là iPhone của mình đã bị chai pin thực sự hay chưa, thời gian sử dụng máy đã lâu chưa, dễ bị nhầm với lỗi hao pin nhanh trên iPhone. 
2.Để nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ xem có phải pin đã bị hỏng, bị chai hay là do lý do khác hỏng ic, main...
3.Xác định thay pin iPhone là bị tháo máy, giá trị của máy sẽ giảm xuống khi không còn zin nữa. 
4.Kiểm tra xem pin được thay có phải pin tháo máy từ máy khác hay không để được đảm bảo chất lượng của Apple, nếu là pin Fake có thể giá thành sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng không bao giờ bằng pin của Apple và dễ ảnh hưởng đến máy. 
5.Cần phải hỏi rõ thời gian bảo hành pin của cửa hàng để tránh gặp phải rắc rối, phiền toái sau này. Giữ cẩn thận giấy bảo hành


thay pin iphone 6s plus
Thay pin iphone 6s plus

Nên chọn những địa chỉ thay pin iphone 6s plus như thế nào cho tốt 


1. Đầu tiên chúng ta quan tâm chính là vấn đề chi phí thay thế.
Giá thay pin iPhone phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất quyết định, sau đó là sự biến động của thị trường và lợi ích của đơn vị đó. Tùy vào từng thời điểm, mức giá pin iPhone 6s plus sẽ có sự thay đổi.Tuy nhiên, sẽ không thay đổi quá lớn. Bởi vậy, bạn nên đến những nơi có một mức chi phí thay thế hợp lý, an tâm với chất lượng nhận được đúng với số tiền mình bỏ ra.
2.Khi đi sửa chữa chính sách bảo hành cũng là yếu tố mà khách hàng nên lưu ý.
Quý khách nên chọn một địa chỉ có thời hạn bảo hành thay pin iPhone 6S Plus dài và cam kết bảo hành nhanh chóng tại cửa hàng. Đây chính là điều kiện giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không lo lắng pin bị bị hư sau khi thay.
3. Khách hàng cần phải biết nguồn xuất xứ của pin tránh trường hợp thay phải pin kém chất lượng
Pin dành cho iPhone 6S Plus chính hãng là nhân tố đầu tiên quyết định chất lượng dịch vụ sửa chữa của trung tâm đó. Chỉ có linh kiện chính hãng, bạn mới chắc chắn sử dụng bền lâu, hoàn toàn không ảnh hưởng xấu tới các bộ phận khác của máy cũng như bản thân.
4. Thời gian hoàn thiện dịch vụ thay pin
Thời gian thay thế chính là yếu tố cho thấy trung tâm đó có đủ nhân lực, tay nghề đảm bảo và có đủ thiết bị chuyên dụng hỗ trợ hay không. Chỉ có đủ hai tiêu chí tay nghề và công nghệ mới đảm bảo thời gian thay pin iPhone 6S Plus chính xác nhanh chóng.
Có như vậy, quý khách mới có thể ngồi đợi lấy máy và được trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình thay pin cho iPhone 6 Plus, bảo đảm chắc chắn không bị tráo đổi linh kiện trong máy.

Dịch vụ sửa chữa smartphone tại Maxmobile

>> Có thể bạn muốn biết : Dịch vụ thay mặt kính ipad 2

Khi nào thì cần thay pin iphone 6s Plus Khi nào thì cần thay pin iphone 6s Plus Reviewed by Nguyễn Thu on 8/23/2017 02:38:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.