Hướng dẫn thay pin iPhone SE chính hãng

iPhone SE là dòng điện thoại Smartphone được ra mắt trên thị trường và gây ấn tượng rất tốt với người dùng bởi dụng lượng pin hơn cả iphone 5s, 6. nhưng quá trình sử dụng lâu dài điện thoại pin có khủng đến đâu thì việc chai pin hoặc pin hỏng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy việc thay pin iPhone SE là điều diễn ra quá bình thường. Để bảo đảm bạn được thay pin tốt nhất và tránh tình trạng tiền mất tật mang thì mình xin chia sẻ hướng dẫn thay pin iPhone SE chính hãng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trang bị thêm một số kinh nghiệm khi phải đi thay pin cho chiếc dế yêu của mình.

Thời lượng pin trên iPhone SE đánh bại cả iPhone 5s và 6

thời lượng pin trâu trên iPhone SE
  • Sức hấp dẫn trên chiếc điện thoại iPhone SE không chỉ là kích thước nhỏ gọn hay cấu hình cao mà còn do chính thời lượng pin được nâng cấp một cách đáng kể so với những phiên bản tiền nhiệm trước đó. Theo tính toán của Apple thì thời lượng pin của iPhone SE đủ sức đánh bại cả iPhone 5s và iPhone 6.
  • Thời lượng pin chính là yếu tố ấn tượng nhất trên chiếc iPhone SE. Không như các sản phẩm trước đây của Apple, iPhone SE đã được cải tiến dung lượng pin đáng kể. Trong các bài thử nghiệm thì ở độ sáng màn hình như nhau thì iPhone SE có thể hoạt động liên tục trong khoảng 10 giờ, cao hơn so với iPhone 5s và iPhone 6.
  • Có thể nói iPhone SE cho thời gian duyệt web hay xem phim nhiều hơn khoảng 30% so với các sản phẩm trước đó. Mọi thông số của nó đều bỏ xa hai đàn anh trước. Vì thế nên nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý thì sẽ không phải lo nghĩ đến việc thay pin iPhone SE chính hãng sau này.
Lý do nào dấn đến việc thay pin iPhone SE
  • Trong thời gian sử dụng điện thoại có rất nhiều nguyên nhân làm cho pin bị lỗi hỏng. Cụ thể như rơi, rớt điện thoại vào trong nước, pin bị dính nước và hỏng. Hoặc tình huống khác đó là sạc điện quá lâu, khi pin đã đầy mà không rút dây sạc ra. Điều này sẽ khiến pin nhanh bị chai.
  • Cách khắc phục tình trạng này đó chính là thay pin iPhone SE mới. Để thay thế nếu như bạn không có kinh nghiệm cũng như dụng cụ chuyên dụng thì khó có thể thực hiện được. Vậy nên trong tình huống này bạn hãy mang đến trung tâm Maxmobile để chúng tôi tiến hành thay pin iPhone SE một cách chuẩn xác nhất.
  • Ở Hà Nội và TPHCM, có những trung tâm uy tín để thay pin iPhone SE đó chính là Maxmobile. Trung tâm chúng tôi luôn mang lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ thay pin cho iPhone được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp như sau.
Quá trình thay pin iPhone SE tại MaxMobile
Hiểu được những nhu cầu của thị trường khi đi sửa chữa linh kiện điện thoại. Maxmobile mang đến cho người dùng dịch vụ thay pin iPhone SE lấy ngay. Các bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm mọi công đoạn sửa chữa tháo lắp hãy để chúng tôi lo.
quá trình tháo lắp iphone SE
  • Nhân viên tại trung tâm tiếp nhận máy từ khách hàng và kiểm tra hư hại của thiết bị, sau đó sẽ bàn giao cho nhân viên kỹ thuật. Ở đây, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết lỗi sau đó sẽ thông báo dịch vụ thay thế, để khắc phục cho quý khách.
  • Khi có sự đồng ý của khách hàng, điện thoại của bạn sẽ được chuyển vào bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay pin iPhone SE. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi nhân viên chúng tôi làm việc, tiến hàng thay thế sửa chữa thiết bị của mình.
  • Quá trình thay thế hoàn thành khi khách hàng đã ưng ý về chất lượng dịch vụ, nhân viên viết phiếu, dán tem bảo hành hoàn tất dịch vụ cho người dùng.
Hướng dẫn thay pin iPhone SE chính hãng Hướng dẫn thay pin iPhone SE chính hãng Reviewed by Linh on 8/10/2017 11:38:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.