Hướng dẫn sạc pin đúng cách tránh phải thay pin iphone 6s plus nhiều lần

Pin trên điện thoại iPhone có độ bền tương đối cao nếu chúng ta sử dụng và bảo quản pin đúng cách. Trên thực tế, hầu như ít ai quan tâm đến việc sạc pin đúng cách vì không hiểu cũng như việc phải sử dụng máy thường xuyên nên không thể tránh khỏi việc sạc liên tục. 
Sạc pin iPhone 6S plus đúng cách giúp bạn tránh hiện tượng chai pin và đạt hiệu suất cao khi sử dụng thiết bị. Vậy làm như thế nào để sạc pin iPhone iphone 6s plus đúng cách? sạc pin iphone như nào để tránh phải thay pin iphone 6s plus nhiều lần? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng quan tâm. Hãy cùng Maxmobile tìm hiểu các giải pháp tốt nhất dưới đây nhé


thay pin iphone 6s plus
Hình ảnh pin iphone 6s plus

Để không phải thay pin iphone 6s nhiều lần khách hàng cần biết cách sạc pin đúng cách

Trước hết bạn cần xem chuẩn pin: iPhone 6 Plus có chuẩn pin là loại Li – lon với dung lượng 2915 mAh. 
Sạc pin iPhone đúng cách và hiệu quả thì 3 lần sạc đầu tiên được đánh giá là quan trọng nhất để quyết định chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng.
Lần sạc đầu: Khi mua máy mới về để sử dụng, với lần sạc đầu tiên các bạn sẽ sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 - 10 giờ mà không phải đợi hết pin. Bạn nên tránh tình trạng bị mất điện đột ngột trong quá trình sạc
Lần sạc thứ hai: Sau lần dùng thứ nhất bạn để máy hết cạn pin và sạc tiếp từ 8 - 10 giờ như lần sạc đầu.
Lần sạc thứ ba: Tương tự như lần sạc thứ 2 cũng sạc liên tục từ 8 - 10 giờ
Lần sạc thứ tư trở đi: Các bạn không nên sạc pin khi lượng pin còn nhiều cũng như không để hết cạn tới sập nguồn vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của pin cũng như gây nguy hại cho pin. Hãy sạc pin khi còn 1 vạch hoặc khi điện thoại báo cần sạc pin.

Các biện pháp bảo vệ pin để tránh việc thay pin iphone 6s plus nhiều lần

1. Khi mua máy mới 100% bạn nên sạc 3 lần đầu 8 tiếng:
– Bạn mua iPhone mới 100% chưa kích hoạt, nên dùng cho cạn pin đến khi máy gần tắt nguồn sau đó cắm sạc liên tục trong 8giờ, rồi tháo ra dùng bình thường đến khi cạn pin rồi lại sạc như vậy trong 3 lần đầu tiên. Tuy đây là phương pháp khá cũ nhưng vẫn áp dụng tốt cho các loại điện thoại mới hiện nay để kích cho pin hoạt động tốt nhất
2. Xả hết pin sạc lại tối thiểu 1 tháng 1 lần:
– Có nghĩa trong quá trình sử dụng liên tục, bạn nên có 1 lúc sử dụng cho cạn hết pin rồi mới bắt đầu cắm sạc. Để pin iPhone có thể nạp và khởi động lại điện áp từ đầu.
3. Bạn cần dùng sạc chính hãng:
– Khi mua iPhone mới hoặc máy đã qua sử dụng, bạn cần chú ý bộ sạc kèm theo có phải là hàng chính hãng Apple không? Vì đó là phụ kiện tác động trực tiếp đến tuổi thọ pin của pin trong máy iPhone. Phụ kiện sạc không tốt sẽ làm hư pin nhanh.
4. Không nên vừa sạc vừa  sử dụng:
– Nếu máy iPhone đang sạc mà bạn chơi game, gọi điện lâu liên tục, mở 3G lướt web…. thì máy iPhone sẽ nóng lên rất nhanh và tất nhiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của pin iPhone bên trong.
5.  Cần phải rút sạc luôn sau khi pin báo đầy 100%:
– Để sạc đầy pin 1 chiếc iPhone khi cạn sạch pin , bạn cần phải mất khoảng 2 giờ hơn. Và nhớ nên rút sạc ra khi máy báo đầy pin. (Không nên để cắm sạc iphone quá lâu khi pin đã báo đầy).
6. Không dùng phần mềm kiểm tra pin chưa rõ nguồn:
– Không nên sử dụng các phần mềm tối ưu pin chưa rõ nguồn gốc. Việc tác động đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến pin của bạn bị giảm tuổi thọ so với bình thường.
7. Không dùng các loại sạc pin dự phòng không đúng tiêu chuẩn:
– Pin dự phòng trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hiện nay cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng hư hỏng chai pin sớm trên iPhone đã đến thường xuyên phải thay pin iphone 6s Plus. Out put (đầu ra nếu có điện áp quá cao hoặc quá thấp và không ổn định chắc chắn sẽ làm pin máy iPhone nhanh phù và mau chai pin hơn). 
8. Bảo vệ pin khỏi môi trường độc hại và thời tiết xấu 

Những sai lầm khi sạc pin iphone

Thay pin iphone 6s plus chính hãng,lấy ngay tại Maxmobile

1. Cam kết linh kiện Pin iPhone thay thế chính hãng và mới nguyên.
2. Quy trình các bước thay thế cho iPhone 6S Plus được tiến hành chất lượng, nhanh chóng khách hàng có thể lấy ngay máy mà không cần phải để máy tại trung tâm sửa chữa tránh tình trạng "Luộc đồ"
3. Với giá cả cạnh tranh nên đến với Maxmobile quý khách sẽ được thay pin với giá rẻ.
4. Maxmobile luôn lấy mong muốn của khách hàng đặt lên hàng đầu. Cùng đội ngũ nhân viên tỉ mỉ tận tâm, sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng. Với thao tác thành thạo, chuyên nghiệp,iPhone 6 được bảo quản cẩn thận, chất lượng pin sau thay thế chắc chắn bạn không thể không hài lòng.
5. Đến với Maxmobile trong thời gian đợi lấy máy, quý khách hàng sẽ được ngồi chờ tại phòng riêng với đầy đủ nước uống, sách báo cùng hệ thống điều hòa mát lạnh đảm bảo sẽ không làm khách hàng bị chán.

thay pin iphone 6s plus
Dịch vụ thay pin iphone 6s plus tại Maxmobile

>> Ngoài ra quý khách hàng có thể xem thêm các dịch vụ khác như: Thay màn hình LG V10
Hướng dẫn sạc pin đúng cách tránh phải thay pin iphone 6s plus nhiều lần Hướng dẫn sạc pin đúng cách tránh phải thay pin iphone 6s plus nhiều lần Reviewed by Nguyễn Thu on 8/30/2017 11:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.