Dịch vụ thay màn hình htc one A9 lấy ngay có đáng tin cậy?

Việc phải thay àn hình cho HTC One A9 là điều mà không ai mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, trong quá trình khi dùng khó tránh được những sai lầm khiến màn bị hư hại và để tiếp tục sử dụng thì chỉ có thể thay màn hình mới. Vậy dịch vụ thay màn hình HTC One A9 lấy ngay có đáng tin cậy là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi đến Maxmobile cần sửa chữa thiết bị.

Nguyên do cần thay màn hình HTC One A9

Đối với dòng điện thoại cao cấp như chiếc One A9 này, người dùng cần tự chuẩn bị sẵn cho bản thân có những kiến thức căn bản nhất, để khi màn hình xảy ra vấn đề sẽ có phương án khắc phục. Ngoài những nguyên do khách quan như do thời tiết, lỗi kỹ thuật hay trong quá trình sử dụng theo thời gian thì gần như mọi lỗi đều nảy sinh chủ yếu là từ phía người sử dụng. Đôi khi máy gặp phải những vấn đề về màn hình có thể do bắt nguồn từ thói quen sử dụng không tốt khiến cho màn hư hại lúc nào mà không nhận ra.

thay man hinh htc one a9 gia re
Màn hình điện thoại HTC One A9 bị hư hỏng
Nam giới thường có thói quen để điện thoại vào trong túi trước, với 1 dòng sản phẩm thiết kế to như One A9 điều này, sẽ dễ gây thương tổn đến máy nếu không chú ý dẫn đến phải thay màn hình HTC One A9  lấy ngay nếu như gặp tình huống vỡ nứt xảy ra. Còn với các bạn nữ lại thường hay để máy vào trong túi hay ví cùng với nhiều đồ vật khác. Do vậy tạo ra sự va chạm giữa các đồ vật với nhau như để vật nặng tì vào màn hình hay có vật sắc nhọn đâm vào làm cho cần thay màn hình.  A9  Có thiết kế tương đối mỏng manh do vậy mà chỉ cần với một tác động đủ mạnh sẽ gây tác động lên màn hình.

Ngoài ra còn một điều nữa rằng, sở hữu với thiết kế nguyên khối dành cho dòng One A9, vì vậy mà việc thay mới sửa chữa màn buộc sẽ cần thay mới nguyên bộ cho thiết bị do chưa có biện pháp để thao tác tách rời màn hình với cảm ứng. Do đó, giá thành để sữa sẽ hơi cao và đòi hỏi khách hàng nên tới những trung tâm có thương hiệu để thay thế lấy ngay chính hãng để nhận mức giá phù hợp và rẻ nhất cho mình. 

Thay màn hình HTC One A9 lấy ngay tại MaxMobile

thay man hinh htc one a9 lay ngay
Linh kiện để thay màn One A9 là chính hãng
Bước 1: khi đến trung tâm, khách hàng sẽ được nhân viên đón tiếp nhiệt liệt, nhận máy và yêu cầu của khách. Đưa ra phương án sửa chữa phù hợp sau khi xét về mọi vấn đề xảy ra với thiết bị.
Bước 2: thống nhất với khách về chi phí cùng chế độ bảo hành về dịch vụ thay màn hình.
Bước 3: nhân viên sẽ đưa linh kiện mới cho khách kiểm tra trước khi tiến hành lắp vào máy, bảo đảm chất lượng cho linh kiện là tốt nhất.
Bước 4: mọi thao tác từ nhân viên kỹ thuật đều được khách hang theo dõi, giúp khách yên tâm, tránh trạng thái nhầm lẫn hay đánh tráo xảy ra trong khi thực hiện thao tác. Nếu như phát hiện thêm vấn đề trong khi thay, khách hàng nên thông tin ngay cho nhân viên để có hướng khắc phục.
Bước 5: sau khi hoàn thành thay mới, nhân viên cùng với người dùng rà soát lại chức năng cơ bản trên máy
Bước 6: nếu không có vấn đề phát sinh, nhân viết viết phiếu bảo hành và thanh toán chi phí hoàn tất dịch vụ.

Cam kết về dịch vụ thay màn hình HTC One A9

• Sẵn sàng đổi mới linh kiện nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

• Hỗ trợ khách các phương án khắc phục hiệu quả nhất, với chi phí phù hợp túi tiền người dùng.

• Miễn phí cài đặt phần mềm, ứng dụng cho điện thoại

• Giá thành về dịch vụ thay màn hình HTC One A9 lấy ngay luôn được điều chỉnh rẻ nhất trên thị trường. Để nhận thông báo giá chuẩn xác nhất bạn hãy liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của trung tâm

• Thực hiện thay thế sửa chữa đều là những nhân viên giàu kinh nghiệm, với tay nghề cao giải quyết những vấn đề dù khó nhất cho điện thoại
• Thời hạn bảo hành lâu dài, nhận bảo hành tại mọi chi nhánh của Maxmobile.

• Nhiều ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng trong lần sử dụng tiếp theo.
>>Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn được thực hiện bởi cửa hàng MaxMobile: Hướng dẫn thay màn hình HTC One E8 

Dịch vụ thay màn hình htc one A9 lấy ngay có đáng tin cậy? Dịch vụ thay màn hình htc one A9 lấy ngay có đáng tin cậy? Reviewed by Unknown on 8/08/2017 10:43:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.