Màn hình ipad 4 không tự xoay được

Thiết bị máy của Apple là một trang thiết bị tiện ích đa năng. Khách hàng hoàn toàn có thể giải trí và làm việc trên trang thiết bị này một cách thoải mái. Thế nhưng đi kèm với lợi ích của việc được dùng một chiếc ipad 4 với công nghệ tiên tiến nhất, khách cũng sẽ gặp những dấu hiệu, những lỗi mà chỉ có thiết bị công nghệ nguyên tem mác mang lại khiến cho khách bối rối. Nếu chẳng may màn hình ipad 4 không tự xoay được, bạn sẽ làm thế nào? Tham khảo bài viết này để có kinh nghiệm xử lý nhá.
>>>tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình samsung galaxy a7 chính hãng

Màn hình ipad 4 không thể tự xoay lý do vì sao?

Với cơ chế tự động xoay, người dùng hoàn toàn có thể làm chủ ipad 4. Muốn tận dụng màn hình ngang có không gian lớn hơn để thuận tiện cho việc đọc báo lỗi mạng thì bạn chỉ cần xoay ngang màn hình ipad. Muốn về lại vị trí ban đầu, một xử lý đơn giản là xoay dọc máy là xong. Thế nhưng khi trải nghiệm khả năng này, nhiều người lại gặp khó khăn khi màn hình ipad 4 không tự xoay được. Dù cho khách hàng xử lý xoay chiều ngang hoặc chiều dọc thì màn hình điện thoại vẫn đứng nguyên theo chiều ban đầu.
thya-man-hinh-ipad-moi
Thay mới màn hình ipad 4

Sửa lỗi màn hình ipad 4 không tự xoay được

Cách một: kiểm tra lại xem có phải người dùng đã khóa chế độ xoay tự động của màn hình ipad bằng nút Side Switch hay không. Bởi ngoài tính năng dùng để tắt mở âm báo lỗi, Side Switch còn có tính năng khóa chế độ xoay của màn hình.
- Trên màn hình chính người dùng vào Setting, sau đó chọn mục General. Tại mục “Use side switch to” test xem smartphone đang được mặc định ở chế độ nào.
*** Mute: sử dụng để tắt/mở âm thanh
*** bản lock Rotation: khóa chế độ xoay màn hình.
- Nếu đang được mặc định là lock Rotation, bạn hãy gạt nút Side Switch và thử xoay màn hình ipad 4 xem đã tự động xoay được chưa.
Cách hai: Nếu không phải nguyên do là vì nút Side Switch, hãy khởi động lại máy 4 bằng cách nhấn giữ nút Sleep/Wake và nút Home.
Cách ba: Reset lại máy về thiết lập mặc định của ipad 4 bằng cách vào Settings > General > Reset > và cuối cùng là chọn Reset All Settings.
Cách bốn: Sau khi đã thử nghiệm tất cả các cách trên đây mà không mang lại kết quả như ý muốn. người dùng hãy nghĩ đến việc chiếc ipad 4 của mình đã bị vấn đề bộ cảm biến xoay. Nếu là vì tình huống này, mang siêu phẩm đi sửa và thay màn hình ipad 4 bộ cảm biến xoay mới là cách tối ưu nhất. Hiện tại khách có thể mang ipad đến MaxMobile để được thợ sửa chữa hộ trợ việc bảo dưỡng ipad của khách.

Có nhiều cách để khi màn hình ipad 4 không tự xoay được khách có thể tự điều chỉnh. Nhưng đấy chỉ là với hư hại phần mềm. Một khi đã ảnh hưởng đến phần cứng thì khách hàng không thể tự sửa được đâu nhé. Hy vọng khách hàng sẽ biết cách giữ gìn để chiếc máy tính bảng 4 không bị sự cố phần cứng nhé.

>>>tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình xiaomi mi5 bao nhiêu tiền
Màn hình ipad 4 không tự xoay được Màn hình ipad 4 không tự xoay được Reviewed by Đảm Biện Văn on 7/05/2017 03:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.