Địa chỉ thay mặt kính LG G2 chính hãng giá rẻ tại maxmobile

Không ít người dùng khi chiếc thiết bị LG G2 bị vỡ mặt kính tỏ ra khá là lúng túng bởi việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để sửa chữa và thay thế trong khi những dịch vụ này mở rổ tại nhiều vị trí, nhiều địa điểm với chất lượng rất khó có thể kiểm chứng được, ngoài ra các vấn đề về các linh kiện chính hãng, giá thành dịch vụ cũng được đa phần người dùng quan tâm.
Maxmobile, là 1 chuổi cửa hàng thiết bị di động hoạt động trong nhiều năm, có uy tín trên thị trường – Là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho bạn khi có nhu cầu thay mặt kính điện thoại LG G2.
Với mục tiêu cao nhất, là đem tới sự hài lòng vê chất lượng và phương pháp phục vụ, cửa hàng Maxmobile nhanh chóng tăng trưởng về quy mô, số lượng hệ thống cửa hàng ngay tại những thành phố lớn như Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh, đang ngày được nhiều người dùng biết đến, tin tưởng và lựa chọn những dịch vụ ở cửa hàng.

Những điểm mạnh tại Maxmobile khi thay mặt kính LG G2

Maxobile luôn nỗ lực để đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu từ người dùng
thay-mat-kinh-LG-G2
Điện thoại LG G2

Các sản phẩm, máy móc tại Maxmobile đều được cam kết về chất lượng, hàng chính hãng.
Những dịch vụ thay thế mặt kính điện thoại, thay màn hình,… đều được xử lý một cách nhanh chóng nhất, không để bạn cần phải chờ đợi lâu, linh kiện thiết bị sẽ được sự lý ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ người dùng và không lưu giữ máy móc ở các cửa hàng, tránh tình trạng mất mát hoặc tráo đổi linh kiện theo như 1 số phản ánh của người dùng tại một số các cửa hàng khác.
Ngay tại bất cứ 1 các cửa hàng nào của Maxmobile khi khách hàng có nhu cầu khắc phục và thay mặt kính LG G2 và các linh kiện khác đều được quan sát toàn bộ quy trình khắc phục.
Maxmobile luôn quan tâm tới những người dùng từng dùng dịch vụ của mình bằng những chế độ bảo hành uy tín, những dịch vụ chăm sóc bạn thường xuyên, định kỳ.

Quy trình thay mặt kính thiết bị LG G2 như thế nào?


Bước 1: Nhân viên cửa hàng nhận điện thoại và lắng nghe các phản hồi khách hàng; từ đó chẩn đoán đưa ra phương án giải quyết, tư vấn dịch vụ cho người dùng. Sau đó nhân viên cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cũng như báo giá dịch vụ chính xác thay thế mặt kính điện thoại LG G2 cho người dùng
Bước 2: Khi bạn đồng ý về sản phẩm và dịch vụ, kỹ thuật viên thực hiện thay mới LG G2 dưới sự giám sát trực tiếp của người sử dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể phản hồi ngay lại cho nhân viên tại maxmobile sẽ giải đáp cụ thể.
Bước 4: Check lại tổng thể chức năng của điện thoại trước khi giao cho người dùng

Bước 5: Người dùng test điện thoại lại lần nữa, nếu đã hài lòng, nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán cho dịch vụ thay mặt kính và khách hàng nhận phiếu bảo hành
Địa chỉ thay mặt kính LG G2 chính hãng giá rẻ tại maxmobile Địa chỉ thay mặt kính LG G2 chính hãng giá rẻ tại maxmobile Reviewed by Đảm Biện Văn on 7/06/2017 02:39:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.