Thay mặt kính Oppo R7s chính hãng giá rẻ tại Hà nội


 Trong quá trình khi sử dụng những dòng điện thoại cao cấp như Oppo R7s sẽ không tránh được có những hư hại xảy ra cho điện thoại. Mặt kính của máy là nơi dễ bị hư hại nhiều nhất. Lúc này, có nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng khi lựa chọn trung tâm thay mặt kính Oppo R7s chính hãng giá rẻ.
Maxmobile là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính Oppo R7s giá rẻ, chính hãng, nhanh chóng, và có uy tín, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng hoàn toàn với chất lượng của sản phẩm.

 Tại sao phải thay mặt kính Oppo R7s chính hãng?

Oppo R7s là dòng điện thoại cao cấp của hãng Oppo, máy được thiết kế cho màn hình có kích thước khá lớn nên luôn cho ra hình ảnh có chất lượng sắc nét và chân thực nhất. Tuy nhiên, vì đặc điểm có màn hình rộng này nên sẽ khiến cho máy khó được đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra va chạm hay rơi máy hoặc máy bị trầy xước do sử dụng lâu ngày.
Mặt kính Oppo bị vỡ

Khi mặt kính bị trầy xước hoặc vỡ không chỉ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ cho máy mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng khi trải nghiệm sản phẩm. Lúc này, bạn cần thay mặt kính Oppo R7s để tiếp tục sử dụng máy.
Dưới đây là những nguyên nhân chính thường gặp dẫn đến tình trạng mặt kính bị hư hại cần phải thay mới
-         Do sử dụng máy trong thời gian dài, nên mặt kính bị xước, mờ, cảm ứng dùng không còn nhạy như là trước.
-         Dùng máy trong môi trường ẩm thấp lâu ngày khiến cho mặt kính bị hỏng.
-         Để cho vật nặng hoặc bị vật nhọn đâm vào mặt kính khiến cho mặt kính bị nứt.
-         Làm cho máy rơi từ độ cao nhất định khiến mặt kính nứt vỡ nghiêm trọng.
-         Cảm ứng của máy bị liệt một phần hoặc liệt hoàn toàn cảm ứng.
Trên đây là những nguyên nhân chính thường gặp làm cho mặt kính bị hư hại, còn có nhiều nguyên nhân khác nhau nữa, dù cho là nguyên nhân nào thì bạn cũng cần thay mới cho mặt kính để máy sử dụng được lâu dài và cũng để không bị ảnh hưởng đến trải nghiệm khi dùng.

 Quy trình thay mặt kính Oppo R7s tại Maxmobile

Tại Maxmobile toàn bộ quy trình khi thực hiện thay mặt kính Oppo được diễn ra nhanh chóng và khép kín bao gồm các bước như sau:

Bước 1:Nhân viên tiếp nhận máy và ghi yêu cầu từ khách hàng.
Bước 2:Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra chi tiết cho máy, thông báo tình trạng lỗi của máy, và báo giá thành cho dịch vụ sửa chữa.
Bước 3:Sử dụng công nghệ hiện đại chuyên dụng tháo và thay mới mặt kính cho Oppo R7s.
Bước 4:Kiểm tra chất lượng mặt kính mới, vệ sinh sạch sẽ cho máy.
Bước 5:Bàn giao trả máy cho khách, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành cho khách hàng, hoàn thành dịch vụ sửa chữa thay mới linh kiện.
 Maxmobile cam kết đến khách hàng khi dùng dịch vụ sửa chữa:
-         Thời gian thay mặt kính mới diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng tối đa 45 phút cho dịch vụ, khách hàng có thể ngồi đợi để lấy lại máy.
-         Luôn dùng linh kiện thay mới là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
-         Đầu tư áp dụng công nghệ, cùng với máy móc hiện đại quy trinh sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.
-         Giá thành luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với khách hàng.
-         Bảo hành lâu dài cho tất cả các dịch vụ tại Maxmobile.
-         Nhân viên, kỹ thuật nhiệt tình, có tâm, và có trình độ cao trong lĩnh vực điện thoại.
-         Có nhiều khuyến mại dành cho khách hàng đến với trung tâm.
Điện thoại Oppo sau khi thay mặt kính

Nếu như bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào với điện thoại của mình thì hãy tới ngay Maxmobile. Chỉ với những thao tác nhanh chóng, và đơn giản, Maxmobile sẽ giúp thay mặt kính mới cho điện thoại của bạn có chất lượng mới như ban đầu.
Maxmobile với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực sửa chữa và thay mới linh kiện, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng bất kì dịch vụ nào tại trung tâm. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Unlock iPhone 7 giá rẻ
Thay mặt kính Oppo R7s chính hãng giá rẻ tại Hà nội Thay mặt kính Oppo R7s chính hãng giá rẻ tại Hà nội Reviewed by Đảm Biện Văn on 6/22/2017 02:48:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.