Thay màn hình HTC 10

Các bạn đang muốn thay màn hình HTC 10 nhưng không biết nên thay ở đâu với chất lượng  cũng như giá thành ra sao thì hãy đến với Dinhhieumobile. Mọi sự lo lắng của bạn sẽ được giải đáp. Sử dụng các trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến hiện đại, máy móc chuyên dụng cùng với nhân viên nhiều kinh nghiệm sửa chữa chắc chắn làm cho khách hàng hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.đến với trung tâm bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Đảm bảo hài lòng khi ra về.

Vì sao phải thay màn hình HTC 10

Màn hình HTC 10 sau khi được thay mới
Là một trong những trung tâm uy tín ở Hà Nội, Dinhhieumobile là thương hiệu được nhiều người tin dùng, đem lại cho khách hàng dịch vụ thay màn hình HTC 10 chính hãng và uy tín. Ở đây, trung tâm sử dụng các loại linh kiện hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Sẽ ra sao khi bạn sở hữu chiếc điện thoại HTC 10 bị lỗi về màn hình. Lúc này bạn sẽ tìm địa chỉ uy tín chất lượng. Hãy đến với Dinhhieumobile để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất
Để giúp bạn nhận biết được mức độ hỏng, trung tâm Dinhhieumobile đã đưa ra một số trường hợp cụ thể. Các bạn nên tìm hiểu để tránh đi sửa chữa ở nơi khác bị thay ép những phần không hỏng
>>> Xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính samsung galaxy s6

Trường hợp cần thay màn hình HTC 10

 • TH1: Màn hình điện thoại HTC 10  thoại bị nhiễu, xuất hiện sọc đen trắng, hình ảnh nhòe cảm ứng liệt và mặt kính vỡ. Đây là lỗi hư hỏng nặng buộc bạn phải thay màn hình HTC 10 để tiếp sử dụng thiết bị
 • TH2: cảm ứng HTC 10 bị liệt, nhiều điểm chết làm cho người dùng không thể thao tác được phải thay cảm ứng cho thiết bị.
 • TH3: mặt kính HTC 10  bị vỡ do va đập hay sử dụng lâu ngày làm cho mặt kính bị trầy xước, khả năng hiển thị kém. Lúc đó bạn chỉ cần thay mặt kính HTC 10 với chi phí thấp nhất trong 3 trường hợp.

Chính sách tại trung tâm Dinhhieumobile khi sử dụng dịch vụ tại đây

 • Linh kiện là hàng nguyên zin 100%, được nhập khẩu từ nhà sản xuất. Trung tâm nói không với linh kiện không có nguồn gốc rõ ràng
 • Có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại thông mình.
 • Trang thiết bị máy móc sửa chữa tiên tiến và hiện đại nhất.
 • Giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường tiết kiệm được phí cho khách hàng.
 • HTC 10 của quý khách sẽ được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay thế sửa chữa. Đảm bảo không thay thế bất cứ bộ phận nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng.
 • Chế độ bảo dài hạn và chu đáo nhất với thời gian lên đến 12 tháng tùy dịch vụ.
 • Thay màn hình dưới sự quan sát của khách hàng một cách nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay trong 30 phút.

Các bước thay màn hình HTC 10 tại Dinhhieumobile

Quy trình sửa và thay màn hình HTC tại Đình Hiếu Mobile
 1. Nhân viên tiếp nhận điện thoại và lắng nghe ý kiến của khách và kiểm tra tổng thể hoạt động của HTC 10 xem có cần phải thay màn hình hay không.
 2. Trao đổi với khách hàng và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất.
 3. Thông báo mức giá cho khách hàng. Cho khách hàng kiểm tra linh kiện trước khi tiến hành thay thế.
 4. Sử dụng máy thiết bị hiện đại nhất để thay màn mới cho khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay thế qua camera giám sát tại trung tâm.
 5. Bàn giao HTC 10 cho khách hàng kiểm tra nhân viên dán tem đưa phiếu bảo hành kết thúc dịch vụ.
Thay màn hình HTC 10 Thay màn hình HTC 10 Reviewed by Anh Linh on 6/05/2017 02:45:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.