Dịch vụ thay pin iPhone 6S Plus chính hãng giá bao nhiêu hiện nay


Với dòng iPhone cao cấp và sang trọng đến mấy nếu không biết cách sử dụng và bảo quản sẽ dẫn đến một số vấn đề chẳng may như pin iPhone 6S Plus bị chai hoặc chất lượng pin bị giảm so với lúc ban đầu mới mua về và bạn cần phải thay pin mới cho iPhone 6S Plus. Và câu hỏi được nhiều quan tâm hiện nay đó chính là dịch vụ thay pin iPhone 6S Plus chính hãng giá bao nhiêu? Khi quyết định có nên thay pin mới cho “dế yêu” không.

Thay pin iPhone 6S Plus
Thay pin iPhone 6S Plus chính hãng

Biểu hiện cho thấy pin iPhone 6S Plus có vấn đề

Một số dấu hiệu cho việc sử dụng không đúng cách dẫn đến chất lượng pin iPhone 6S Plus bị giảm như sau:
👉Pin iPhone 6S Plus bị phồng, chai: Tình trạng bạn sử dụng vừa sạc vừa xả thường xuyên sẽ khiến cho pin bị phồng lên. Điều này làm bạn rất khó chịu bởi mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của thiết bị và nó còn làm ảnh hưởng đến quá trình bạn sử dụng. Mặc dù bạn đã sạc đầy pin nhưng dung lượng sẽ nhanh hết.
👉Pin iPhone 6S Plus bị hỏng: Pin iPhone 6S Plus bị hỏng do nguồn điện hoặc bảo quản pin không tốt hay pin bị cong, vênh .. làm bạn không thể tiếp tục sử dụng
👉Pin kém chất lượng: Việc bạn đang sử dụng chiếc iPhone 6S Plus “hàng dựng” đồng nghĩa với thiết bị có pin kém chất lượng. Do đó, thời lượng pin sẽ kém thậm chí nó còn làm ảnh hưởng đến một số bộ phận khác liên quan đến ctấu tạo bên trong của máy. Còn nếu bạn mua máy chính hãng nhưng lúc đầu sử dụng bạn không làm đúng hướng dẫn sạc pin của hãng sẽ dẫn tới tình trạng chất lượng của pin ngày càng giảm đi

>>> Mời bạn theo dõi video: Hướng dẫn thay Pin iPhone 5 , iPhone 5S chính hãng trong 30 phút

Vậy thay pin iPhone 6S Plus chính hãng giá bao nhiêu

Khi bạn quyết định thay pin iPhone 6S Plus chính hãng. Việc cần phải tìm hiểu về giá cũng như địa chỉ tin cậy. Khi bạn biết được giá thay pin của iPhone 6S Plus bạn sẽ không phải sợ bị “chặt chém” khi mua pin mới.

Hiện nay, trên thị trường giá pin iPhone 6S Plus giao động từ 250K đến 600K (Còn phụ thuộc vào từng loại máy). Dòng máy cao thì mức giá pin càng đắt. Cụ thể với chiếc iPhone 6S Plus bạn có thể phải bỏ ra tới 600K để sở hữu một viên pin mới.

Tham khảo dịch vụ: Thay mặt kính Nokia Lumia 630 bao nhiêu tiền tại MaxMobile

Thay pin iPhone 6S Plus bao nhiêu tiền
Thay pin iPhone 6S Plus bao nhiêu tiền


MaxMobile hướng dẫn sử dụng pin đúng cách cho iPhone 6S

Để không phải khó chịu khi sử dụng phải pin kém chất lượng hoặc bạn không muốn phải thay những cực pin “dựng” thì bạn nên biết bảo quản và sử dụng pin đúng cách khi mới mua về. Sau đây là một số lưu ý bạn nên biết khi sử dụng pin iPhone:
👉Cần sạc pin đúng cách theo hướng dẫn của hàng khi mới mua về: Máy mới mua về việc sặc pin đầu tiên là rất quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng của pin sau này. Chính vì vây, bạn cần phải kiểm tra công nghệ pin iPhone 6S Plus để biết cách sạc cho máy. Nếu là công nghệ chuẩn pin Li-Ion bạn nên sạc 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên. Ngược lại, nếu chiếc iPhone 6S Plus sử dụng công nghệ chuẩn pin Li-Po thì bạn không cần phải sạc 8 tiếng cho 3 lần đầu.
👉Sạc pin với cáp sạc có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng: Đây là cách bảo vệ pin mà bạn nên chú ý khi sạc cho iPhone.
👉Hạn chế tình trạng vừa sạc vừa xả pin: Vừa sạc, vừa xả pin điều này không tốt sẽ khiến pin của máy dễ bị chay và có thể gây hỏng cả pin và máy
👉Không nên sạc pin qua đêm: Việc bạn thường xuyên sặc pin cho máy qua đêm nhiều lần cũng làm cho pin iPhone 6S Plus bị ảnh hưởng.

Qua bài viết về dịch vụ thay pin iPhone 6SPlus chính hãng bao nhiều tiền? Chúng tôi hy vọng bạn có thể tự tin mua được viên pin chất lượng với mức giá không bị “chặt chém” và bạn có thể biết cách bảo quản cho viên pin “dế yêu” của mình sử dụng được bền lâu hơn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.


Dịch vụ thay pin iPhone 6S Plus chính hãng giá bao nhiêu hiện nay Dịch vụ thay pin iPhone 6S Plus chính hãng giá bao nhiêu hiện nay Reviewed by Unknown on 6/21/2017 04:11:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.