Giá thay mặt kính LG V10 là bao nhiêu

Các dòng điện thoại thông minh, sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi các lỗi về mặt kính, điển hình LG V10 cũng như vậy. Trong quá trình sử dụng khi bạn làm rơi hoặc va chạm mạnh làm cho điện thoại của bạn bị vỡ măt kính. Mặt kính bị vỡ sẽ làm mất tính thẩm mĩ ảnh hưởng đến chức năng cảm ứngcó thể làm hỏng màn hình. Điều bạn quan tâm là địa chỉ, giá thay mặt kính LG V10 là bao nhiêu, hãy liên hệ với trung tâm Maxmobile chũng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Vì sao nên thay mặt kính LG V10 tại trung tâm Maxmobile?

 
mặt kính LG V10 sau khi thay mới
  • Tại Maxmobie có quy trình thay mặt kính nhanh chóng và lấy ngay trong vòng 40 phút
  • Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lành nghề nhiệt tình và tâm huyết trong công việc
  • Trung tâm Maxmobile có nhiều chi nhánh sửa chữa trên toàn quốc .
  • Hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại ở các chi nhánh của trung tâmNhân viên lễ tân tư vấn nhiệt tình và thân thiện.

Dịch vụ thay mặt kính LG V10 

Maxmobile là địa chỉ thay mặ kính LG V10 giá rẻ  với các linh kiện nhập khẩu chính hãng 100% đảm bảo chất lượng luôn đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Đến với Maxmobil  bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại đạt tiêu chuẩn cao nhất. Hơn nữa các bạn có thể quan sát quá trình thay thế một cách trực tiếp. Maxmobile luôn sử dụng linh kiện tại nhà sản xuất, mặt kính màn hình sau khi thay sẽ như mới .Màn hình LG V10 lớn đến 5.7 inch đi kèm theo độ phân giải Quad HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Trường hợp cần thay mặt kính LG V10 

Nhiều khách hàng khi mang điện thoại LG V10 đến cửa hàng để sửa chữa điện thoại thường chỉ biết đến thay màn hình mà không biết đến các dịch vụ thay mặt kính cảm ứng. Để giúp quý khách hàng hiểu về các trường hợp trên thì trung tâm Maxmobile đưa ra 3 trường hợp để các bạn theo dõi như sau:
TH1: LG V10 bị vỡ mặt kính khó thao tác, mất thẩm mỹ, khi đó các bạn chỉ cần thay kính cảm ứng đây là dịch vụ có mức giá thấp và được bảo hành từ 6 đến 12 tháng tại các chi nhánh Maxmobile trên toàn quốc.
TH2: Nếu màn hình xuất hiện hiện tượng như: đốm sọc dọc hay sọc ngang hiển thị sai hình màu, màn hình không còn hiển thị, mặt kính vỡ đây là trường hợp nặng chi phí thay màn hình LG rất cao nhất
TH3: Màn hình LG V10 bị liệt cảm ứng, liệt một phần hay toàn bộ nhưng màn hình vẫn bình thường, bạn chỉ cần thay cảm ứng LG V10.

Quy trình thay mặt kính LG V10  uy tín chất lượng

 
quy trình làm việc tại Maxmobile
  1. Nhân viên tiếp nhận điện thoại bị hư hỏng và kiểm tra đánh giá sơ bộ và lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng và đưa điện thoại cho nhân viên kĩ thuật.
  2. Nhân viên kĩ thuật kiểm tra máy một cách kỹ càng, báo lỗi trên điện thoại đang gặp phải và thông báo tình trạng điện thoại cho quý khách hàng. Đưa ra phương án tối ưu nhất cho việc sửa chữa cùng với báo giá sản phẩm
  3. Khách hàng đồng ý tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Maxmobile, nhân viên sẽ tiến hành thay mới. Ngoài ra khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình làm việc của nhân viên.
  4. Điện thoại khi thay mặt kính hoàn thành, nhân viên sẽ test máy một cách cẩn thận,và đảm bảo không có lỗi trên điện thoại và giao lại điện thọai cho khách hàng.
  5. Khách hàng hài lòng với dịch vụ tại trung tâm nhân viên sẽ tiến hành dán tem và viết phiếu bảo hành cho dịch vụ.
Quá trình thay mặt kính LG V10 giá rẻ tại Maxmobile đảm bảo luôn rõ ràng và công khai trước khách hàng đảm bảo yên tâm minh bạch. Sau khi thay mới, điện thoại của bạn sẽ như mới.
Giá thay mặt kính LG V10 là bao nhiêu Giá thay mặt kính LG V10 là bao nhiêu Reviewed by Linh on 5/22/2017 02:03:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.