Galaxy On7 Pro tiếp tục đạt chứng chỉ Bluetooth, sẵn sàng để ra mắt !

Với việc nhận chứng chỉ Bluetooth thì thiết bị tầm trung của Samsung sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới, Samsung Galaxy On7 đây hứa hẹn sẽ là chiếc Phablet màn hình khủng cùng nhiều thông số cấu hình hấp dẫn được Samsung trang bị.

Một số thông tin về Samsung Galaxy On7 Pro có thể bạn đã biết

samsung galaxy on7 pro
Samsung Galaxy On7 Pro không phải lần đầu được tiết lộ mà trước đó máy đã xuất hiện trên chuyên trang đánh giá hiệu năng Geekbench cũng như cơ quan kiểm duyệt FCC với tên mã là SM-G615F. Lần này chứng nhận từ tổ chức Bluetooth (Bluetooth SIG) cũng cho biết máy có tên mã tương tự và thiết bị này đang hoạt động với Bluetooth 4.2.

Thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy On7 Pro

Cũng thông qua nguồn tin này chúng ta có thể biết được máy sẽ được trang bị một màn hình kích thước là 5.7 inch cùng độ phân giải Full HD 1080p. Bên trong sẽ là chip xử lý tầm trung Helio P20 đến từ Mediatek cùng hai tùy chọn về bộ nhớ RAM là 3 GB hoặc 4 GB, máy cũng có 32 GB bộ nhớ trong khi xuất xưởng.
samsung galaxy on7 pro 1
Một số đồn đoán khác về thiết bị này bao gồm máy sẽ có camera chính với độ phân giải 13 MP, giao diện hệ điều hành Android 7.0 Nougat cũng sẽ được cài đặt sẵn khi máy xuất xưởng. Khá tiếc khi ngày ra mắt cũng như mức giá của Galaxy On7 Pro còn chưa được tiết lộ, chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa để có được thông tin mới hơn về sản phẩm này nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy s6 cũ
Galaxy On7 Pro tiếp tục đạt chứng chỉ Bluetooth, sẵn sàng để ra mắt ! Galaxy On7 Pro tiếp tục đạt chứng chỉ Bluetooth, sẵn sàng để ra mắt ! Reviewed by Đảm Biện Văn on 5/03/2017 10:07:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.