Galaxy Note 7 tân trang xuất hiện trên FCC với tên mã SM-N935S, RAM 4 GB, chạy Android 7.0 Nougat

Sự quay trở lại của Samsung Galaxy Note 7 tân trang sẽ không còn là những tin đồn được truyền tai nhau nữa mà nó đã chính thức được xác nhận thông qua cơ quan FCC của Mỹ.

Thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy Note 7

samsung galaxy note 7
Theo đó, Galaxy Note 7 tân trang vừa được chứng nhận FCC tại Mỹ để sẵn sàng ra mắt. Máy được phát hiện với tên mã là SM-N935S cùng nhiều thông số khác cũng được tiết lộ theo. Cụ thể hơn, Galaxy Note 7 phiên bản tân trang lần này sẽ được chạy trên chip xử lý Exynos 8890 do Samsung sản xuất cùng 4 GB dung lượng bộ nhớ RAM. Phát hiện trên Geekbench cũng hoàn toàn trùng khớp với thông tin này, ngoài ra máy còn đạt được điểm số đa nhân lên đến 6093 điểm, trong khi đó kết quả đơn nhân đạt được cũng tương đối ấn tượng là 1939 điểm. Lần này Galaxy Note 7 cũng sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi máy chính thức xuất xưởng.

Thông tin thêm về Samsung Galaxy Note 7

Một số tiết lộ trước đây cho biết Samsung Galaxy Note 7 tân trang sẽ có viên pin dung lượng là 3.200 mAh, như vậy sẽ thấp hơn bản trước đây với 3.500 mAh. Có lẽ pin chính là nguyên nhân gây ra các sự cố đến chiếc siêu phẩm yểu mệnh này nên việc cắt giảm dung lượng trên phiên bản tân trang là điều đương nhiên phải thực hiện.
samsung galaxy note 7 1

Ngoài ra các chi tiết khác về thiết kế hay cấu hình của máy vẫn không có sự thay đổi, Galaxy Note 7 sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 5.7 inch cùng độ phân giải 2K, máy có camera chính 12 MP khẩu độ F/1.7, camera Selfie là 5 MP. Ngoài ra sản phẩm này còn được trang bị một máy quét mống mắt bên cạnh cảm biến vân tay, tiêu chuẩn chống nước IP68 cũng được tích hợp.
Nhiều nguồn tin dự đoán rằng Galaxy Note 7 tân trang sẽ có mức giá bán ra là 652 USD (tương đương với gần 15 triệu đồng), khá hấp dẫn cho sự quay trở lại của một siêu phẩm.
>>> Xem thêm về Samsung Galaxy Note 5 cũ
Galaxy Note 7 tân trang xuất hiện trên FCC với tên mã SM-N935S, RAM 4 GB, chạy Android 7.0 Nougat Galaxy Note 7 tân trang xuất hiện trên FCC với tên mã SM-N935S, RAM 4 GB, chạy Android 7.0 Nougat Reviewed by Đảm Biện Văn on 5/08/2017 11:00:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.