Xiaomi Mi Max 2 lộ thông số cấu hình trên GFXBench: Snapdragon 660, RAM 4 GB, Android 7.1.1

Không chỉ Mi 6 mà chúng ta còn sắp được đón nhận thêm một thiết bị hấp dẫn khác đến từ Xiaomi đó là Mi Max 2, phiên bản kế nhiệm cho chiếc Xiaomi Mi Max thành công vào hồi năm ngoái.

Giới thiệu và đánh giá Xiaomi Mi Max 2

xiaomi mi max 2
Mặc dù đã được ra mắt khá lâu nhưng Mi Max vẫn được xem là một trong những chiếc Phablet tầm trung đáng mua nhất hiện nay với thiết kế đẹp, màn hình lớn, cấu hình cao cùng mức gía không thể nào dễ chịu hơn. Tiếp nối thành công mà thiết bị này có được, Xiaomi sắp sửa mang đến phiên bản kế nhiệm Mi Max 2 với cấu hình cao cùng mức giá hợp lý không thua kém sản phẩm tiền nhiệm là bao.
xiaomi mi max 2 1

Thông số kĩ thuật của Xiaomi Mi Max 2

Theo đó, dữ liệu GFXBench đã tiết lộ thông số cấu hình của chiếc Phablet được cho là Xiaomi Mi Max 2 với tên mã “Xiaomi Oxygen”. Sản phẩm này tiếp tục sử dụng màn hình kích thước 6.4 inch và độ phân giải không đổi là Full HD (1080 x 1920 Pixel), tuy nhiên vi xử lý đã được nâng cấp từ Snapdragon 650 lên Snapdragon 660 mạnh mẽ hơn nhiều, đi kèm với đó là chip xử lý đồ họa Adreno 506.
xiaomi mi max 2 2
Chiếc Mi Max 2 mà Xiaomi sắp sửa trình làng cũng có dung lượng RAM lên đến 4 GB và có đến 128 GB bộ nhớ trong. Máy được tích hợp camera chính với độ phân giải 12 MP (hỗ trợ quay phim 4K và camera phụ là 5 MP (quay phim 2K), ngoài ra thiết bị này còn được hỗ trợ kết nối NFC tiên tiến, phiên bản Android 7.1.1 Nougat cũng được cài đặt sẵn khi máy chính thức xuất xưởng.
Mặc dù ngày ra mắt chưa được ấn định nhưng với việc đã xuất hiện trên GFXBench thì thời gian sẽ không còn lâu nữa, bên cạnh đó mức giá cũng sẽ hợp lý theo như truyền thống “ngon – bổ - rẻ” mà Xiaomi luôn giữ từ trước đến nay.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi5s
Xiaomi Mi Max 2 lộ thông số cấu hình trên GFXBench: Snapdragon 660, RAM 4 GB, Android 7.1.1 Xiaomi Mi Max 2 lộ thông số cấu hình trên GFXBench: Snapdragon 660, RAM 4 GB, Android 7.1.1 Reviewed by Vietstarland on 4/10/2017 10:23:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.