Google bất ngờ tung bản cập nhật Android 7.1.2 cho Pixel C và Nexus Player

Bên cạnh phiên bản Android O Preview vừa được giới thiệu thì mới hôm qua, Google cũng đã nhanh chóng tung ra bản cập nhật Android 7.1.2 cho một số thiết bị “con cưng” do chính hãng sản xuất.

Google bất ngờ tung bản cập nhật Android 7.1.2

android 7.1.2
Android là hệ điều hành bị phân mảnh rất lớn bởi có rất nhiều nhà sản xuất và thiết bị được chạy trên nền tảng này, khác với IOS khi các sản phẩm đến từ Apple luôn được cập nhật một cách đều đặn và nhanh chóng thì những mẫu điện thoại chạy trên nền tảng Android lại được hỗ trợ update khá chậm chạp và không đồng đều bởi sự phân cấp rõ ràng trong từng mức giá. Tuy nhiên điều này chỉ đúng nếu như ngoại trừ các sản phẩm do chính Google sản xuất.

Google liên tục ra bản update cho Pixel C và Nexus Player

Cũng được chạy trên hệ điều hành mở Android nhưng những thiết bị con cưng của Google lại được cập nhật rất nhanh chóng và đều đặn, điển hình là những mẫu điện thoại Nexus và Pixel đã được hỗ trợ lên Android 7.0 trong khi đa phần trên thị trường các thiết bị khác chỉ đang dùng Android 6.0. Và mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm lại tiếp tục tung ra bản update Android 7.1.2 mới nhất dành cho một só model của hãng.
Android 7.1.2 1
Cụ thể hai thiết bị nhận được bản cập nhật Android mới nhất tính đến thời điểm này là Nexus Player và Google Pixel C, trong đó Pixel C chính là mẫu Tablet mới nhất của Google và hứa hẹn sẽ được hỗ trợ cập nhật lâu dài trong suốt cả thời gian về sau. Được biết phiên bản Android 7.1.2 là một bản nâng cấp nhẹ và nó chỉ tập trung khắc phục một số lỗi và cải thiện hiệu năng của máy, ngoài ra những model cao cấp khác của Google như Pixel và Pixel XL cũng sẽ nhanh chóng nhận bản cập nhật Android 7.1.2 trong thời gian kế tiếp.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi4 chính hãng
Google bất ngờ tung bản cập nhật Android 7.1.2 cho Pixel C và Nexus Player Google bất ngờ tung bản cập nhật Android 7.1.2 cho Pixel C và Nexus Player Reviewed by Đảm Biện Văn on 4/04/2017 09:48:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.