“Cha đẻ của Android” chuẩn bị ra mắt Smartphone có thể cạnh tranh trực tiếp với Google Pixel và Apple iPhone

Thiết bị mới được phát hiện này có tên là Essential và người phát triển ra nó chính là Andy Rubin – Cha đẻ của hệ điều hành Android hiện nay.

Essential có thể cạnh tranh trực tiếp với Google Pixel và Apple iPhone

Theo đó, một chiếc điện thoại cao cấp với tên mã là Essential FIH-PM1 đã được chuyên trang đánh giá GFXBench phát hiện với các thông số cấu hình rất mạnh mẽ. Đây được cho là thiết bị cao cấp có thể cạnh tranh với các mẫu Flagship hiện nay như LG G6, Galaxy S8, Google Pixel hay Apple iPhone 7.
essential fIh-pm1
Cụ thể trên chuyên trang đánh giá GFXBench đã cho biết sản phẩm này sẽ được sử dụng một màn hình kích thước là 5.5 inch cùng độ phân giải cao 1312 x 2560 Pixel, màn hình này còn có tỷ lệ khá dị đó là 80:41, gần tương đồng với 82:42 của chiếc LG G6.

Thông số kỹ thuật của Essential FIH-PM1

Bên cạnh đó, smartphone Essential FIH-PM1 còn được trang bị con chip xử lý cao cấp Snapdragon 835 đầu bảng đến từ Qualcomm với tốc độ xung nhịp lên đến 2.2 GHz, máy sử dụng chip xử lý đồ họa là Adreno 540 mạnh mẽ cho khả năng xử lý các tác vụ về đồ họa cao. Ngoài ra, thiết bị này còn được tích hợp 4 GB bộ nhớ RAM và chỉ có 16 GB bộ nhớ trong, hy vọng khi được thương mại hóa thì sẽ có nhiều tùy chọn dung lượng cao hơn.
essential fIh-pm1 1
Essential theo như thông tin rò rỉ sẽ có camera chính là 12 MP và 8 MP cho camera Selfie, khá đáng tiếc khi trên GFXBench khẳng định máy không có khả năng lấy nét tự động. Ngược lại máy có tính năng kết nối NFC và được cài đặt phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.
Ngoài ra chúng ta vẫn chưa biết thêm bất cứ thông tin nào về Essential FIH-PM1 ngoại trừ máy sẽ được sản xuất bởi Foxconn, rất có thể “cha đẻ của Android” sẽ tung ra thiết bị này vào giữa năm nay với mức giá cũng khá cao.
>>> Xem thêm một số thông tin về LG G6
“Cha đẻ của Android” chuẩn bị ra mắt Smartphone có thể cạnh tranh trực tiếp với Google Pixel và Apple iPhone “Cha đẻ của Android” chuẩn bị ra mắt Smartphone có thể cạnh tranh trực tiếp với Google Pixel và Apple iPhone Reviewed by Đảm Biện Văn on 4/20/2017 09:33:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.