Tin vui: Galaxy Note 5 đã chính thức được cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Sau bộ đôi Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge được hỗ trợ lên đời Android 7.0 thì chiếc Phablet Galaxy Note 5 cũng đã được Samsung gửi đi bản cập nhật danh giá này.

Samsung Galaxy Note 5 đã chính thức cập nhật lên Android 7.0 Nougat

samsung galaxy note 5
Cụ thể hơn, chuyên trang công nghệ GsmArena đã đăng tải thông tin cho rằng nhiều người dùng Galaxy Note 5 ở Thổ Nhĩ Kỳ đã nhận được thông báo cập nhật lên Android 7.0 Nougat từ Samsung trong ngày hôm nay (18/03), đây là một bản update lớn nên nó sẽ có dung lượng lên đến 1.3 GB và phiên bản cập nhật này sẽ có số hiệu build là N920CXXU3CQC7. 
Với việc Samsung đã chính thức gửi đi bản cập nhật Android 7.0 Noutgat cho các thiết bị Galaxy Note 5 ở Thổ Nhĩ Kỳ thì chắc chắn các quốc gia khác trong đó có Việt Nam sẽ không còn phải chờ đợi lâu. Ngay bây giờ bạn cũng có thể kết nối với một mạng Wifi rồi tiến hành kiểm tra Update trong phần Settings xem thiết bị của mình đã nhận được thông báo “lên đời” hay chưa.

Galaxy Note 5 lên Android 7.0 Nougat sẽ có nhiều thay đổi

samsung galaxy note 5 1
Đối với những thiết bị của Samsung được nâng cấp lên Android 7.0 sẽ nhận được nhiều thay đổi rất đáng giá, đặc biệt là sự xuất hiện của chế độ đa nhiệm chia đôi màn hình, chế độ Doze hoàn toàn mới và các giao diện hệ thống, quản lý thông báo cũng được làm mới hơn. Ngoài ra, chế độ Always-on và các chế độ hiệu năng của Samsung cũng được trau chuốt lại một cách mới mẻ hơn.
Hiện tại Samsung Galaxy Note 5 cũ ở thị trường Việt Nam vẫn còn chưa nhận được cập nhật chính thức nên các bạn cũng không cần phải lo lắng vì chiếc máy của mình chưa có thông báo update, hãy chờ đợi thêm ít ngày nữa để Samsung có thể gửi đi các bản cập nhật mới nhất nhé !
Tin vui: Galaxy Note 5 đã chính thức được cập nhật lên Android 7.0 Nougat Tin vui: Galaxy Note 5 đã chính thức được cập nhật lên Android 7.0 Nougat Reviewed by Đảm Biện Văn on 3/20/2017 10:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.