Ngắm bản thiết kế Sony Xperia X Ultra với tỷ lệ màn hình siêu “dị” 21:9

Sau chiếc Sony Xperia XZ Premium thì một bản mẫu concept Sony Xperia X Ultra đã được nhà thiết kế Victor Cao trình làng, điểm nổi bật trên sản phẩm này là tỷ lệ màn hình chưa một lần xuất hiện trên Smartphone.
sony xperia x ultra

Đánh giá thiết kế về Sony Xperia X Ultra

Từ trước đến nay chúng ta vẫn thường sử dụng những thiết bị có tỷ lệ màn hình là 16:9, tuy nhiên mới đây LG đã thực hiện một cuộc cách mạng mới với chiếc G6 khi máy có tỷ lệ là 18:9, đây được xem là màn hình có thể đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như xem phim của người dùng một cách tốt hơn so với màn hình 16:9 truyền thống. Và sắp tới đây chúng ta cũng sẽ được chứng kiến bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ có màn hình là 18.5:9.
sony xperia x ultra 1

Xperia X Ultra phiên bản màu đỏ - long lanh không thua kém iPhone 7 RED

Tuy nhiên, bản concept Sony Xperia X Ultra được Victor Cao mang đến còn có tỷ lệ hiển thị “dị” hơn nữa đó là 21:9, như vậy máy sẽ có chiều dài khá lớn so với bề ngang và không rõ khả năng trải nghiệm trên màn hình này sẽ có thực sự tốt hơn khi so sánh với các loại màn hình khác hiện nay.

Điểm đặc biết ở màn hình của Sony Xperia X Ultra

Chiếc X Ultra này được trang bị một màn hình lớn đến 6.45 inch nhưng độ phân giải chỉ dừng lại ở mức là Full HD. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất trên sản phẩm này vẫn là camera khi nó được sử dụng lai hệ thống camera tương tự như trên Xperia XZ Premium có độ phân giải 19 MP và quay được Slow-motion tốc độ lên đến 960 fps. Bên cạnh đó camera trước của máy còn có độ phân giải là 13 MP.
sony xperia x ultra 2
Bản thiết kế này ngoài màn hình khá mới ra thì ngoại hình tổng thể vẫn không có nhiều khác biệt so với Xperia X trước đây, máy có độ mỏng chỉ 7.8 mm và viên pin bên trong có dung lượng là 3.050 mAh.
>>> Xem thêm đánh giá về Sony Z5 Compact Nhật cũ
Ngắm bản thiết kế Sony Xperia X Ultra với tỷ lệ màn hình siêu “dị” 21:9 Ngắm bản thiết kế Sony Xperia X Ultra với tỷ lệ màn hình siêu “dị” 21:9 Reviewed by Đảm Biện Văn on 3/29/2017 10:49:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.