Lại thêm một vụ Galaxy S7 bốc cháy trên xe hơi

Những tai tiếng dành cho nhà sản xuất khổng lồ đến từ Hàn Quốc có lẽ vẫn chưa chịu dừng lại khi mới đây, chiếc Flagship của họ là Galaxy S7 đã bất ngờ bốc cháy và phát nổ trên xe hơi của một cô sinh viên tại Virginia.

Sự thật đằng sau Samsung Galaxy S7 bốc cháy

Những vụ nổ đã từng được xem là tâm điểm khi nhắc đến thương hiệu Samsung khi trước đó chiếc siêu phẩm đầu bảng của họ là Galaxy Note 7 đã mắc phải lỗi nghiêm trọng khiến hàng loạt thiết bị phát nổ, đây cũng là nguyên nhân buộc Samsung phải khai tử chiếc Flagship yểu mệnh này. Tuy nhiên không vì thế mà tai tiếng về hãng điện tử này thôi chấm dứt, liên tiếp sau đó là những vụ bê bối tương tự xảy ra với các model trong phân khúc cao cấp như Samsung Galaxy S7 Edge, Galaxy S7 hay Galaxy S6 Active…
samsung galaxy s7
Mới đây nhất là một chiếc Galaxy S7 bốc cháy trong xe của Shaunique Lamb - cô sinh viên 27 tuổi học ở đại học Old Dominion tại Virginia, theo chủ nhân của chiếc máy kể lại thì cô đang để thiết bị này trong cốc đựng xe hơi thì máy bỗng nhiên bốc cháy, ngay sau đó Shaunique Lamb đã nhanh chóng đưa chiếc điện thoại ra khỏi xe nhằm đảo bảo an toàn cho cả người và chiếc xe của cô. Được biết trong lúc phát nổ thì chiếc Galaxy S7 không hề kết nối với bộ sạc nào cả, tuy nhiên chủ nhân của nó lại đang sử dụng chức năng phát nhạc qua Bluetooth đến xe hơi và đây có thể là nguyên nhân chính khiến máy nóng lên đáng kể và bốc cháy sau khi quá nhiệt.

Samsung vẫn chưa đưa ra quyết định chính thích Galaxy S7

samsung galaxy s7 1
Sau khi sự việc xảy ra, Lamb đã đưa chiếc máy đến Sprint để yêu cầu bồi thường nhưng nhân viên ở đây đã yêu cầu cô phải trả một khoản phí khấu trừ là 200 USD để thực hiện thủ tục thay thế sản phẩm. Trong khi đó phía Samsung vẫn chưa đưa ra hướng giải quyết cho trường hợp nêu trên ngoài việc yêu cầu Lamb cung cấp chiếc Galaxy S7 đã bị cháy để điều tra nguyên nhân.
"Samsung chịu trách nhiệm về chất lượng và sự an toàn của hơn 10 triệu Samsung Galaxy S7 bán ra tại Mỹ. Chúng tôi đang hợp tác với cô Lamb để lấy lại thiết bị và xác định chuyện gì đã xảy ra. Khi chưa có được thiết bị để kiểm nghiệm, chúng tôi chưa thể biết nguyên nhân thực sự đằng sau vụ tai nạn. Điện thoại di động là những thiết bị phức tạp và có nhiều yếu tố có thể gây ra sự cố cho chúng". – Thông báo từ Samsung.
Lại thêm một vụ Galaxy S7 bốc cháy trên xe hơi Lại thêm một vụ Galaxy S7 bốc cháy trên xe hơi Reviewed by Đảm Biện Văn on 3/06/2017 10:27:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.