Galaxy S8 sẽ có khả năng quay Slow motion siêu “bá đạo” với tốc độ 1000fps, hơn cả Sony Xperia XZ Premium

Tại sự kiện MWC 2017 vừa được tổ chức vào cuối tháng 2 vừa qua, Sony đã trình làng chiếc Flagship của họ là Xperia XZ Premium với khả năng quay Slow motion ấn tượng 960fps. Tuy nhiên sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến một chiếc siêu phẩm còn “bá cháy” hơn nữa đó là Galaxy S8 sẽ có khả năng quay Slow motion với tốc độ lên đến 1000fps.

Hé lộ chiếc Galaxy S8 với tính năng tuyệt vời

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8
Nhu cầu sử dụng camera để chụp ảnh không phải là yếu tố duy nhất để người dùng chọn mua một thiết bị cao cấp mà khả năng quay video cũng là một lí do rất quan trọng trước khi quyết định “sống chung” với sản phẩm đó. Công nghệ ngày càng phát triển và nhiều khả năng tân tiến hơn lại càng được tích hợp vào camera của một chiếc Smartphone, điển hình mới đây là Sony với chiếc Xperia XZ Premium khi hãng đã cung cấp DRAM dành riêng cho việc xử lý video và xử lý hình ảnh thu được từ cảm biến IMX 400 đến từ Sony.

Khả năng quay Slow motion ấn tượng của Galaxy S8

Sony Xperia XZ Premium có khả năng quay video 960fps
Sony Xperia XZ Premium có khả năng quay video 960fps

Nhờ phần cứng trang bị được, Xperia XZ Premium có khả năng quay video ấn tượng với tốc độ lên đến 960fps, đây là kết quả hiếm gặp trên một thiết bị di động hiện nay và Sony cũng khiến cả thế giới phải kinh ngạc trong sự kiện MWC 2017 khi đã phô diễn khả năng quay Slow motion của sản phẩm này.
Thế nhưng với Samsung, gã khổng lồ đến từ Samsung dường như không hề chịu thua cuộc khi tin đồn mới nhất cho rằng hãng sẽ sử dụng cảm biến mới trên Galaxy S8 đồng thời nâng cấp DRAM nhằm mang lại khả năng quay slow motion với tốc độ 1000fps, hơn cả Xperia XZ Premium. Được biết hãng sẽ tiếp tục sử dụng camera 12 MP như trên Samsung Galaxy S7 nhưng phần cứng khác sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn nhiều.

Camera trước của Galaxy S8 cũng được nâng cấp đáng kể


camera samsung galaxy s8
camera samsung galaxy s8

Bên cạnh camera chính thì camera trước cũng sẽ có độ phân giải là 8 MP, ngoài ra còn có một cảm biến nhỏ 3.7 MP cùng cảm biến RGB để quét mống mắt. Như vậy chắc chắn siêu phẩm lần này sẽ được tích hợp công nghệ quét mống mắt như trên Galaxy Note 7, chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày 29/3 tới đây để được chứng kiến mọi sự thật về sản phẩm cao cấp nhất đến từ Samsung.
Galaxy S8 sẽ có khả năng quay Slow motion siêu “bá đạo” với tốc độ 1000fps, hơn cả Sony Xperia XZ Premium Galaxy S8 sẽ có khả năng quay Slow motion siêu “bá đạo” với tốc độ 1000fps, hơn cả Sony Xperia XZ Premium Reviewed by nhàn nguyễn on 3/18/2017 10:12:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.