Elephone P25 ra mắt: Thiết kế kim loại đẹp mắt, vi xử lý Helio P25, RAM 6 GB, ROM 64 GB

Elephone P25 là sản phẩm vừa được nhà sản xuất đến từ Hồng Kông – Elephone ra mắt với nhiều đặc điểm nổi bật không thua kém một thiết bị cao cấp hiện nay.
elephone p25

Thiết kế kim loại đẹp mắt Elephone P25

Khác với các mẫu điện thoại khác, Elephone lặng lẽ ra mắt P25 trực tuyến qua kênh Youtube Elephone Mobile. Theo đoạn video giới thiệu có thể thấy Elephone P25 có thiết kế khá cao cấp và đẹp mắt với chất liệu hoàn toàn từ nhôm nguyên khối, phía mặt sau khá giống với các thiết bị tiền nhiệm của hãng bao gồm một camera hình tròn, đèn Flash LED và hai vạch ăng ten nhựa dùng để thu phát sóng thường thấy trên các mẫu điện thoại kim loại nguyên khối.
elephone p25 1
Trong khi đó, mặt trước của Elephone P25 lại có một màn hình lớn với viền siêu mỏng, thiết bị này sử dụng nút home cứng có tích hợp luôn cảm biến vân tay. Ngoài ra các chi tiết khác vẫn không có sự thay đổi so với những chiếc điện thoại thông thường như camera Selfie, loa thoại, cảm biến và có cả đèn Flash LED hỗ trợ lấy sáng.

Thông số cấu hình của Elephone P25

Elephone P25 không chỉ gây được điểm nhấn bởi thiết kế mà cấu hình của máy cũng rất “khủng” bao gồm một vi xử lý tầm trung Helio P25 đến từ Mediatek. Thiết bị này sở hữu dung lượng RAM lên đến 6 GB cùng 64 GB bộ nhớ trong lưu trữ. Máy có một màn hình lớn giống như chiếc Xiaomi Redmi Note 4 đến 5.5 inch cùng độ phân giải Full HD, màn hình này được sản xuất bởi JDI (Japan Display Inc).
elephone p25 2
Ngoài ra, Elephone P25 còn có một camera chính với độ phân giải lên đến 21 MP, khẩu độ ống kính F/2.2 có công nghệ lấy nét theo pha (PDAF), trong khi đó camera Selfie cũng có độ phân giải cao lên đến 16 MP kèm đèn Flash trợ sáng. Pin của Elephone P25 có dung lượng là 3.600 mAh.
Hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa chính thức công bố giá bán của Elephone P25, tuy nhiên theo thông lệ thì máy sẽ có mức giá không quá cao mà sẽ hợp lý trong phân khúc tầm trung hiện nay.
>>> Xem thêm đánh giá về Sony Z5 cũ

Elephone P25 ra mắt: Thiết kế kim loại đẹp mắt, vi xử lý Helio P25, RAM 6 GB, ROM 64 GB Elephone P25 ra mắt: Thiết kế kim loại đẹp mắt, vi xử lý Helio P25, RAM 6 GB, ROM 64 GB Reviewed by Vietstarland on 3/14/2017 10:30:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.