Chiêm ngưỡng iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu xanh và màu tím đẹp đến từng Milimet

Thời gian qua thị trường công nghệ trong và nước đang phát sốt với mẫu iPhone 7 RED vừa được Apple ra mắt, đây được xem là phiên bản màu mới sẽ rất “hút khách” giống như những gì hãng đã làm được từ màu Rose Gold hay Jet Black.

Giới thiệu iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu xanh và màu tím

iphone 7 va iphone 7 plus
Để đa dạng hóa màu sắc của iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng như thể hiện mong muốn Apple sẽ mang thêm nhiều tùy chọn màu sắc hơn nữa trên bộ đôi iPhone mới, một số người dùng công nghệ đã tự photoshop để biến chiếc iPhone 7/ 7 Plus màu đỏ (Product) Red thành màu xanh lá chuối và màu tím thủy chung rất trẻ trung và đẹp mắt.
iphone 7 va iphone 7 plus 1
Bộ áo mới này trông tinh tế và sang trọng không hề kém màu đỏ mà Apple vừa khoác lên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nếu “Táo khuyết” hiện thực hóa ý tưởng này thì chắc chắn hãng sẽ tạo nên một cơn sốt về màu sắc nữa trên những sản phẩm cũ của mình.
iphone 7 va iphone 7 plus 2

iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu đỏ nữ tính

Nhắc lại về iPhone 7 màu đỏ (Product) Red mà Apple vừa trình làng, đây không phải lần đầu màu đỏ xuất hiện trên Smartphone mà trước đó đã có Samsung, HTC hay một số nhà sản xuất khác đã làm. Tuy nhiên họ không thực sự gây được hiệu ứng tốt như những gì Apple đã từng làm trong thời gian vừa qua. Rất nhanh sau khi thiết bị này được ra mắt thì hiện tại ở thị trường Việt Nam cũng đã xuất hiện model này, tuy nhiên mức giá rất cao, lên đến 25 triệu đồng cho phiên bản 128 GB của iPhone 7 Plus.
iphone 7 va iphone 7 plus 3
Màu đỏ trên iPhone 7/ 7 Plus vừa được ra mắt trông khá nam tính và đẹp mắt, tuy nhiên nó vẫn còn một số điểm hạn chế như chưa đồng nhất về màu sắc ở logo táo khuyết ở mặt lưng, cụ thể nó vẫn có màu bạc thay thì màu đỏ cùng màu với mặt lưng. Hay hai vạch ăng ten thu phát sóng vẫn được làm khá nổi khiến người nhìn dễ dàng nhận ra, ngoài ra mặt trước của máy lại có màu trắng thay vì màu đen như trên các phiên bản trước đây.
Maxmobile điều chỉnh bảo hành vàng mới

Chiêm ngưỡng iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu xanh và màu tím đẹp đến từng Milimet Chiêm ngưỡng iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu xanh và màu tím đẹp đến từng Milimet Reviewed by Unknown on 3/27/2017 11:21:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.