Samsung sẽ trình làng máy tính bảng Galaxy Book chạy Windows, hỗ trợ bút Stylus và kết nối LTE

Galaxy Book sẽ là chiếc máy tính bảng màn hình lớn hoạt động trên nền tảng Windows và sắp sửa được Samsung trình làng sau khi chiếc Galaxy Tab S3 ra mắt.
samsung galaxy book

Samsung sẽ trình làng máy tính bảng Galaxy Book chạy Windows

Theo một thông tin thân cận rò rỉ trong ngày hôm nay thì Galaxy Book sẽ là thiết bị Tablet màn hình khủng tiếp theo được Samsung cài đặt hệ điều hành Windows (trước đó hãng đã trình làng chiếc Galaxy S TabPro hồi năm ngoái). Điểm đặc biệt trên thiết bị này đó là việc Samsung hỗ trợ bút Stylus với cơ chế hoạt động tương tự như bút S Pen hiện đang có mặt trên dòng Samsung Galaxy Note 5, theo đó chúng ta sẽ kích hoạt được Air Command để mở ra nhiều tính năng khác nhau, bao gồm Screen write, Smart Select và S Notes.
samsung galaxy book 1

Thông tin được tiết lộ qua ứng dụng Book Settings trên Windows Store

Ngoài việc Samsung Galaxy Book hỗ trợ bút Stylus còn hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao, ngoài ra máy còn được trang bị một màn hình kích thước là 10.2 inch cùng độ phân giải chưa rõ là bao nhiêu, tuy nhiên tấm nền được sử dụng trên sản phẩm này là Super AMOLED quen thuộc đến từ Samsung.
Như vậy đây là một sản phẩm rất đáng để mong chờ khi Galaxy Book có đầy đủ các yếu tố hấp dẫn như bút Stylus đa chức năng, kết nối 4G LTE và thậm chí là chạy trên một nền tảng hệ điều hành Windows ổn định.
samsung galaxy book 2
Trước mắt Samsung sẽ trình làng chiếc Galaxy Tab S3 tại sự kiện công nghệ MWC 2017 sắp được diễn ra vào ngày 26/2 tới đây tại Barcelona, sau đó không lâu sẽ đến lượt Galaxy Book được công bố. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đón xem nhé !
>>> Các bạn có thể quan tâm đến sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ của chúng tôi
Samsung sẽ trình làng máy tính bảng Galaxy Book chạy Windows, hỗ trợ bút Stylus và kết nối LTE Samsung sẽ trình làng máy tính bảng Galaxy Book chạy Windows, hỗ trợ bút Stylus và kết nối LTE Reviewed by Đảm Biện Văn on 2/25/2017 10:04:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.