Ngắm bản thiết kế đẹp như tranh vẽ của Google Pixel 2: Khi Xiaomi Mi MIX và Galaxy S8 về chung một nhà !

Sau khi tin đồn về chiếc Google Pixel 2 chính thức được rò rỉ thì nhiều nhà thiết kế đã tung ra những bản concept hết sức độc đáo và lạ mắt cho sản phẩm này, trong số đó phải kể đến tác phẩm của Babak Soren với nhiều chi tiết đẹp nhất, thật nhất.

Một số thông tin về chiếc Google Pixel 2

xiaomi mi mix
Google Pixel 2 không chỉ được xem là bản nâng cấp cấu hình phần cứng so với Google Pixel đời đầu mà máy còn là sự lột xác về thiết kế. Bản thiết kế mà Babak Soren mang đến khiến chúng ta liên tưởng đến sự kết hợp giữa chiếc Smartphone không viền Xiaomi Mi MIX và thiết bị tin đồn Galaxy S8.
Cụ thể hơn, Google Pixel 2 có viền màn hình tràn ra tới góc cạnh, gần như viến trái, viền phải và viền trên của máy đã hoàn toàn biến mất, điều này làm cho không gian hiển thị ở mặt trước trở nên lớn hơn cũng như tăng thêm độ sexy gợi cảm cho thân máy. Trong khi đó, phần viền dưới được làm rất mỏng, tương tự như trên chiếc Galaxy S8 và trên đây còn xuất hiện một camera Selfie được đặt ở góc phải.
xiaomi mi mix 1

Thông số cấu hình và camera của Google Pixel 2

Ở phía sau chúng ta bắt gặp một bộ camera kép có kích thước ống kính bằng nhau, bên cạnh đó là một đèn Flash LED. Gần chính giữa mặt lưng còn xuất hiện một máy quét vân tay hình tròn, giống như cách mà Google đã làm trên Pixel và Pixel XL trước đây.
Về các thông số kỹ thuật, được biết thiết kế Google Pixel 2 sẽ có cấu hình “khủng” với vi xử lý Snapdragon 83X đến từ Qualcomm, dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 6 GB và một máy ảnh được cải tiến chất lượng hơn. Được biết hãng không tăng số lượng pixel cho máy ảnh mà lại dùng AI để tăng chất lượng hình ảnh.
Bên cạnh những nâng cấp đáng giá về phần cứng thì Google Pixel 2 cũng có mức giá cao hơn đôi chút so với phiên bản đầu khoảng 50 USD.
Ngắm bản thiết kế đẹp như tranh vẽ của Google Pixel 2: Khi Xiaomi Mi MIX và Galaxy S8 về chung một nhà ! Ngắm bản thiết kế đẹp như tranh vẽ của Google Pixel 2: Khi Xiaomi Mi MIX và Galaxy S8 về chung một nhà ! Reviewed by Đảm Biện Văn on 2/09/2017 10:27:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.