Vivo V5 Plus chiếc Smartphone đầu tiên trên thế giới có 2 camera trước trước giờ ra mắt

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng mẫu Smartphone đầu tiên trên thế giới có đến 2 camera trước Vivo V5 Plus cũng sắp sửa được ra mắt trong một sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày hôm nay 16/1.
vivo v5 plus

Vivo V5 Plus 2 camera trước sẽ hoạt động ra sao

Cách đây ít hôm, giới công nghệ đã có cơ hội đoán già đoán non về chiếc Smartphone “lạ” mà ca sĩ Hoàng Thùy Linh cầm trên tay, và không thể chối cãi được nữa, đây chính là model Vivo V5 Plus – thiết bị đầu tiên trên thế giới được tích hợp đến hai camera Selfie.
vivo v5 plus 1
Trong thế giới công nghệ hiện nay, người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng ảnh chụp từ camera chính ở phía sau nữa mà camera Selfie cũng là một yếu tố then chốt để người dùng quyết định có mua một chiếc Smartphone hay không. Và dường như, thương hiệu Vivo đã xóa bỏ khoảng cách giữa hai khái niệm camera chính và camera phụ khi đứa con cưng của họ sắp sửa ra mắt lại được tích hợp đến hai camera trước, trong khi đó ở phía sau chỉ có một camera duy nhất.
vivo v5 plus 2

Đánh giá chi tiết camera của Vivo V5 Plus

Cụ thể hơn, phía sau của máy là camera của Vivo V5 Plus có độ phân giải 20 MP, trong khi đó mặt trước lại có đến hai camera với độ phân giải 20 MP. Hệ thống camera này cho khả năng tạo ra những tác phẩm vô cùng nghệ thuật và ảo diệu, thậm chí sự có mặt của camera thứ hai còn giúp máy xóa phông tốt hơn khi thực hiện những bức ảnh Selfie tự nhiên.
Trước đó Vivo V5 được trang bị “hiệu ứng ánh trăng” Moonlight selfie trên camera trước nên khả năng V5 Plus sẽ được kế thừa lại chức năng Selfie trong điều kiện ánh sáng yếu Moonlight selfie này. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh hi-fi được tích hợp lên máy giúp bạn có thể nghe và cảm nhận âm thanh một cách tốt nhất có thể.
vivo v5 plus 3
Về thông số cấu hình, theo như một số thông tin rò rỉ thì Vivo V5 Plus sẽ sử dụng một màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải cao, máy sẽ có đến 4 GB dung lượng RAM và 64 GB cho bộ nhớ trong. Ngoài ra vẫn còn một số chi tiết quan trọng khác còn chưa được tiết lộ, chúng ta hãy chờ đợi xem toàn bộ chi tiết về sản phẩm này trong sự kiện ra mắt sắp được diễn ra vào 4 giờ ngày hôm nay 16/1 nhé !
Vivo V5 Plus chiếc Smartphone đầu tiên trên thế giới có 2 camera trước trước giờ ra mắt Vivo V5 Plus chiếc Smartphone đầu tiên trên thế giới có 2 camera trước trước giờ ra mắt Reviewed by Unknown on 1/16/2017 11:11:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.