Thay màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi rất nhiều người dùng quan tâm, khi thiết bị của mình đang gặp phải tình trạng như trên, vì iPhone 6 Plus là điện thoại thông minh đẳng cấp nên việc thay thế mới sẽ khiến người dùng tốn nhiều phí. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!!
iPhone 6 Plus là chiếc Smartphone ra đời cùng lúc với iPhone 6 vào năm 2014, nhưng đến thời điểm hiện tại thì siêu phẩm này vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm, iPhone 6 Plus, nhưng mức giá hiện tại còn khá cao, đây là phiên bản Plus đầu tiên của các dòng iPhone với màn hình có kích thước 5.5 inch, sẽ hỗ trợ khách hàng có những sử dụng tuyệt vời hơn. Ngoài ra, cấu hình cũng được thiết lập mạnh mẽ, chip A9, RAM 1GB, cùng màn hình full HD Retina.

Video Thay Màn Hình iPhone 6 Plus Chính Hãng | Bảo Hành 6 Tháng

Lý do gì phải thay màn hình iPhone 6?

Màn hình được xem là phụ kiện quan trọng nhất trên các dòng điện thoại nói chung và iPhone 6 Plus nói riêng, nơi hiển thị mọi thông số trên điện thoại thông minh, và đưa kết giữa khách hàng và thiết bị, màn được xem là nơi xảy ra va chạm và hư hỏng nhiều nhất, một cú rơi siêu phẩm ở độ cao 1 m cũng có thể khiến mắt kính màn bị rạn nứt. Khi màn bị các hư hỏng về phần mềm thì người dùng có thể tự bảo dưỡng, nhưng khi màn đã bị nứt,vỡ và hỏng hóc về phần cứng thì khách cần nên thay màn hình iPhone 6 Plus mới để đảm bảo máy hoạt động vượt trội hơn và không làm giảm tính thẩm mỹ của smartphone.
iPhone 6 Plus
iPhone 6 Plus

Các lỗi xảy ra trên màn hình là gì?


Về phần mềm, có thể trong lúc sử dụng bạn phát hiện màn có những đường sọc ngang hoặc dọc khiến khách lo lắng.
Trong lúc sử dụng, màn có hiện tượng bị giật lag, rung hay bị nhấp nháy. Hoặc cảm ứng bị đơ trong vài giây sau đó trở lại bình thường.
Màn bị nứt vở do va chạm quá mạnh hoặc bị vật nặng đè lên trong thời gian khách trải nghiệm.

Cách sửa chữa khi màn hình bị lỗi thế nào

Đối với các sự cố về phần mềm, có thể do thiết bị của khách xử lý quá sức, thao tác với cường độ cao, hoặc bạn thường xuyên tải các ứng dụng lạ về siêu phẩm khiến các ứng dụng bị xung đột phần mềm. Cách chữa là người dùng phải khởi động lại smartphone, giúp làm mới thiết bị, và tắt các ứng dụng chạy ngầm, giải phóng RAM cho smartphone từ đó máy sẽ thao tác nhẹ nhàng hơn và có thể không xảy ra hiện tượng giật lag và rung, sọc như trên.
Với màn hình bị nứt vỡ, vấn đề phần cứng khách hàng nên mang sản phẩm đến các địa chỉ uy tín để được kiểm tra và hướng dẫn cách khắc phục.

thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu
thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu

Thay màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền?

Việc thông báo giá thay màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ hỏng, người dùng phải mang siêu phẩm đến các địa chỉ để được các thợ kỹ thuật xác định mức độ hư hỏng và phân phối mức giá vừa tiền.
Màn hình của iPhone 6 Plus được chia thành 3 phần, phần ngoài cùng là mặt kính cường lực, phía dưới mặt kính là phần cảm ứng giúp đỡ nhận tín hiệu từ mặt kính truyền tới màn hình, và phần trong cùng là màn điện thoại. Vì thế nếu iPhone 6 Plus của người dùng bị hư hại mặt kính mà màn vẫn còn tận hưởng được bình thường, thì khách hàng chỉ cần thay mặt kính nguyên tem mác với phí giao động từ 300 đến 400 nghìn đồng. Nếu không may iPhone 6 Plus bị va chạm mạnh làm hư hỏng nặng màn mặt kính thì bạn phải thay thế mới trọn bộ với phí từ 2 triệu 800 nghìn đến 3 triệu.
Vậy để tránh những sự cố về màn hình xảy ra, người dùng nên dùng điện thoại thông minh cẩn thận, tránh những va chạm mạnh tác động trực tiếp lên, gây vấn đề, hoặc bạn không cần tải nhiều ứng dụng không nên thiết có thể xung đột phần mềm và gây ra hỏng màn hình trên điện thoại thông minh.Maxmobile TP TP Hồ Chí Minh

Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5
ĐT: 0931.922.922 - 0939.922.922

Maxmobile TP Hà Nội 1

63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
ĐT: 0969.655.655 - 0961.86.66.86


Maxmobile TP Hà Nội 2

Số 12, Xuân thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 - 0466.725.999
Thay màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền? Thay màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền? Reviewed by nhàn nguyễn on 11/18/2016 09:34:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.