Smartphone Nokia D1C tiếp tục lộ ảnh render, có đến 2 phiên bản, chạy sẵn Android 7.0 Nougat

Cách đây ít hôm một số hình ảnh thực tế được cho là Smartphone Nokia đã được đăng tải, bây giờ lại thêm nhiều ảnh render khác về chiếc Nokia D1C được lộ diện. Phải chăng thương hiệu đình đám một thời này đã sẵn sàng để quay trở lại sàn đấu dành cho những gã khổng lồ di động !

Smartphone Nokia D1C tiếp tục lộ ảnh render

Nokia D1C tiếp tục lộ ảnh render
Nokia D1C tiếp tục lộ ảnh render

Song song với việc chấm dứt hợp đồng với Microsoft, Nokia đã “đường ai nấy đi” và công ty Phần Lan lại tiếp tục với lĩnh vực điện thoại thông minh của mình sau nhiều năm “day dứt” với Microsoft. Một trong những sản phẩm đầu tiên sẽ được Nokia tung ra thị trường trong cuối năm nay đó là chiếc D1C, thiết bị hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm thú vị cho cộng đồng Nofan nói riêng hay những người yêu công nghệ nói chung.
ảnh render của Nokia D1C

Thiết kế Smartphone Nokia D1C

Cụ thể hơn, một nguồn tin từ Weibo Trung Quốc đã đăng tải nhiều ảnh render của chiếc smartphone Nokia D1C trong ngày hôm nay (07/11). Chiếc máy này có thiết kế khá tương đồng với mẫu Lumia của Microsoft, tuy nhiên chúng ta vẫn tìm thấy không ít điểm riêng trên sản phẩm này. Máy được làm nguyên khối và trong khá vuông vức, kiểu thiết kế phẳng với màn hình tương đối lớn, phía sau có hệ thống camera và chúng không được làm lồi lên, đáng tiếc rằng đây không phải là camera kép như trên ảnh rò rỉ trước đó.
Không chỉ có một mà có đến hai phiên bản khác nhau của D1C sẽ được ra mắt cùng lúc, trong đó có một bản cao cấp hơn khi có nút home cứng kèm cảm biến vân tay và bản còn lại sử dụng nút home ảo nên thiếu vắng tính năng này.
nút home của Nokia D1C

Cấu hình Nokia D1C

Bỏ qua về thiết kế, ngoại hình của Nokia D1C thì cấu hình của thiết bị này không quá ấn tượng khi hãng chỉ tích hợp vào đây chip xử lý Snapdragon 430 gồm 8 nhân, trong khi đó chip xử lý đồ họa là Adreno 505. Máy có màn hình chưa rõ kích thước song độ phân giải đạt được sẽ là Full HD 1080p, bên cạnh đó máy sẽ được trang bị 3 GB RAM cùng 32 GB bộ nhớ trong lưu trữ. Camera chính phía sau cũng có độ phân giải là 13 MP và camera phụ phía trước là 8 MP.

Như vậy, đây không phải là mẫu điện thoại cao cấp mà Nokia sẽ ra mắt trong năm nay, có thể sẽ còn một hoặc nhiều thiết bị khác cao cấp hơn để giúp Nokia sánh ngang hàng với các thế lực hàng đầu hiện nay trong làng Smartphone. Chúng ta hãy chờ xem nhé !
Smartphone Nokia D1C tiếp tục lộ ảnh render, có đến 2 phiên bản, chạy sẵn Android 7.0 Nougat Smartphone Nokia D1C tiếp tục lộ ảnh render, có đến 2 phiên bản, chạy sẵn Android 7.0 Nougat Reviewed by nhàn nguyễn on 11/16/2016 09:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.