Đập hộp vòng đeo tay mTim

mTim không đơn giản là chiếc vòng đeo tay thôi chưa đủ mà những tính năng mà nó mang lại sẽ hứa hẹn nhiều điểm bổ ích cho chính Anh chị em và đặc biệt là cả người thân của chúng ta nữa! Chúng ta cùng đi mở hộp cùng khám phá chiếc vòng đeo tay mTim nhé!

Vỏ hộp của vòng đeo tay mTim thiết kế khá đẹp mắt

Ngay cạnh bên hộp chúng ta sẽ thấy ngay tên của sản phẩm mà vòng đeo tay mTim với những tính năng chính như theo dõi nhịp tim, đếm bước chân, tính lượng calo tiêu thụ, đo khoảng cách quãng đường đã đi và định vị người đep thiết bị. Chiếc vòng mTim này sẽ sử dụng kết nối bluetooth 4.0 với điện thoại di động của chúng ta. Và dưới cùng là câu slogan "Theo từng nhịp đập trái tim người nhà". Các cạnh hộp còn lại có mã QR, người dùng có thể quét mã QR này để vào thẳng trang landing của sản phẩm và download vận dụng mCare đi cùng.
mtim
vòng tay mTim thiết kế tinh tế

Hộp của vòng đeo tay mTim được hoàn thiện rất tốt với chất liệu bìa cứng, không mang cảm giác sơ lược như một số sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt khác, cho thấy sự chăm sóc cũng như đầu tư nghiêm túc của nhà phát triển từ những chi tiết nhỏ nhất. Bên trong hộp chúng ta có chiếc vòng đeo tay mTim được đặt ngay ngắn nên nền đen khá sang trọng

Vòng đeo tay mTim được bo viền cong với chất nhựa mềm cao cấp

Đúng như cảm nhận của mình khi mới mở hộp, đây là một chiếc vòng đeo tay được hoàn thiện rất tốt, với quai đeo bằng chất liệu cao su mềm, rất mềm! Mềm cực kỳ luôn, nhưng vẫn bảo đảm dai sức và chắc chắn! Phần chốt khóa sẽ có 2 đầu. 1 đầu là khóa lẫy tương tự như trên những chiếc đồng hồ thường nhật còn đầu kia là chốt bấm.
Kiểu khóa này hơn vì nó sẽ bảo đảm chiếc vòng của chúng ta chẳng thể bị rơi, ngay cả khi chốt bấm đã bị bung ra do va quệt. Ngoài ra, chất liệu của quai đeo cũng rất thoải mái, không gây cảm giác bị bó cứng cổ tay khi mới đeo. Về thiết kế của vòng tay mTim cũng là điểm mà mình đánh giá cao nếu so với một số thiết bị đeo thông minh khác. Nó được bo cong tất cả các chi tiết và đặc biệt là phần mặt hiển thị, với chất liệu nhựa cao cấp và thân thiện với môi trường.

Màn hình của vòng đeo tay mTim là OLED kích thước 0.91 inch

Mình thích nhất phần màn hình OLED này. Nhìn qua tạo ngay cảm giác kiểu như đây là một miếng đá trang sức đen bóng xong nó tự hiển thị được hình ảnh vậy. Theo như thông báo mình có được thì màn hình này có kích thước 0.91inch, to hơn mặt vòng Fitbit hay miban ngày nay, sử dụng công nghệ OLED, mang lại khả năng hiện thị rất tốt, kể cả trong điều kiện ngoài trời, ánh sáng mạnh. Chính vì cái màn hình nhỏ xinh này chỉ dùng để hiển thị những thông số đo đạc sức khỏe mà thôi, Thế nên kích thước như vậy là quá thoải mái rồi. Chúng ta cũng có thể sử dụng mTim như một chiếc đồng hồ báo giờ, bằng cách nhấn nút bên cạnh của thiết bị để bật sáng màn hình.
Vong-tay-thong-minh-mTim-7
Màn hình của vòng đeo mTim
Mặt sau có logo là tên sản phẩm mTim, có chân kết nối với sạc xúc tiếp, chỉ cần đưa đầu sạc lại gần là nó sẽ tự hút vào theo đúng chiều, chúng ta không cần phải lo cắm đã đúng hay chưa, vì nếu cắm ngược chiều chắc chắn nam châm sẽ đẩy ngược ra, chẳng thể kết nối được, rất dễ dàng. Và ở chính giữa mặt lưng thiết bị là cảm biến đo nhịp tim, và cũng là vong hồn của thiết bị.

Vậy thì về tính năng của vòng đeo tay mTim này sẽ có gì đặc biệt?

Về căn bản thì mTim của chúng ta cũng là một chiếc vòng thông minh theo dõi sức khỏe như bao chiếc vòng khác như thế. Chúng ta sẽ có khả năng đếm bước chân, cảm biến 3D Bosch giúp theo dõi những chuyển động dù là nhỏ nhất, tính toán được lượng calo tiêu thụ dựa theo những dữ liệu về vận động của chúng ta, tính được quãng đường vận chuyển cũng như đo đạc thổng thời gian chúng ta đã vận động. Ở màn hình này sẽ hiển thị số % mục tiêu vận động mà chúng ta đã hoàn tất được trong ngày.
Hoạt động và tính năng mTim
Nếu bạn bấm và giữ nút điều khiển của mTim trong vài giây, tức thì nó sẽ được kích hoạt chế độ đo nhịp tim theo thời gian thực! Đây chính là điểm khác biệt của vòng đeo tay mTim so với tất cả những thiết bị rưa rứa trên thị trường, đưa nó gần hơn với một thiết bị y tế và trở nên theo dõi sức khỏe chuyên nghiệp. giả dụ chỉ những bệnh nhân nằm liệt giường, cần chế độ theo dõi sức khỏe đặc biệt mới được các bác sĩ sử dụng máy theo dõi tim phổi liên tiếp. Thì với mTim, bất cứ ai, đặc biệt là người lớn tuổi hoặc có tiền sử bệnh tim mạch cũng có thể theo dõi nhịp tim liên tiếp na ná, chỉ với một chiếc vòng đeo tay mà thôi.

Thời lượng pin của vòng đeo tay mTim là 150mAh

Anh-2-dich-vu-mCare
Vòng đeo mTim có nhiều tính năng ưu việt
Về thời lượng pin thì theo thông tin từ nhà sản xuất, mTim được trang bị viên pin lithium dung lượng 150mAh, không lớn nhưng cũng đủ để giúp nó hoạt động trong khoảng 2 tuần nếu sử dụng như vòng theo dõi sức khỏe cá nhân bình thường, và gần 2 ngày nếu bật tính năng theo dõi tim mạch liên tiếp.
Lần trước hết mình được mở hộp một sản phẩm công nghệ mà nó khiến chúng ta phải nghĩ suy như thế này. Không chỉ là ở tính năng, ở công nghệ, mà còn là ở những điều mà nó có thể mang lại! Thật sự mTim chắc chắn không phải là một chiếc vòng đeo tay ích kỷ như những sản phẩm khác như là miband hay misfit, chỉ mua về để bản thân mình đeo, tự xem tự theo dõi, mà nó sẽ là món quà, là sự quan hoài đến sức khỏe của bố mẹ, ông bà cũng như người nhà của chúng ta. Ngay cả của chính bản thân anh chị em mình nữa.Đập hộp vòng đeo tay mTim Đập hộp vòng đeo tay mTim Reviewed by Đảm Biện Văn on 11/18/2016 04:21:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.