Thay mặt kính samsung galaxy s6 edge lấy ngay

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge lấy ngay là một trong những dịch vụ được chọn lựa nhiều nhất tại MaxMobile bởi chúng tôi có những máy móc công nghệ hiện đại, có nhân viên chuyên nghiệp nhất hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, chính sách bảo hành và mức giá tốt cũng chính là lý do quý khách nên chọn trung tâm.

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge lấy ngay tại MaxMobile

Thay mới mặt kính điện thoại lấy ngay giờ đây không còn là điều quá xa lạ với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của MaxMobile. Và nếu như quý khách vẫn chưa biết về sự tuyệt vời của dịch vụ của chúng tôi thì hãy thử tham khảo xem chất lượng của một dịch vụ số 1 hiện nay có gì:
-         Chuyên môn: nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có tay nghề vững vàng và luôn cống hiến hết mình cho công việc.
-         Trang thiết bị: là cơ sở sở hữu hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam với dàn thiết bị được nhập khẩu từ các nước phát triển, hoạt động theo cơ chế tự động vô cùng hiệu quả.
-         Sản phẩm: mặt kính thay thế của S6 Edge là hàng chính hãng, 100% mới zin được bảo quản cẩn thận, trung tâm sẽ để khách hàng test trước khi thay.
-         Thời gian: chỉ khoảng 45 phút là trung tâm hoàn tất công việc, khách hàng không phải đợi hay để máy qua đêm, thậm chí sẽ được quan sát cả quá trình này.
-         Mức giá: khung giá theo mức cạnh tranh nhất khu vực.
-         Bảo hành: đổi mới ngay nếu mặt kính bị lỗi kỹ thuật trong vòng 7 ngày, bảo hành cho dịch vụ 3-12 tháng.
Cửa hàng dịch vụ của MaxMobile
Cửa hàng dịch vụ của MaxMobile
Ngoài những cam kết kể trên, khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge lấy ngay tại trung tâm dịch vụ của MaxMobile, chúng tôi sẽ luôn đưa ra quy trình sửa chữa khoa học để khách hàng có thể theo sát mọi diễn biến sửa chữa:
-         Nhân viên thực hiện thủ tục nhận máy để chuyển sang kiểm tra mức độ hỏng hóc.
-         Thiết bị sẽ được chuyển sang bộ phận kỹ thuật để tiến hành thẩm định, đề ra phương án khôi phục lại nguyên trạng cho máy.
-         Khách hàng tham khảo về dịch vụ, mức giá và các chính sách dịch vụ.
-         Sửa chữa máy khi đã có sự đồng ý của khách hàng.
-         Kiểm tra mặt kính mới khi đã thay xong.
-         Thanh toán, cấp bảo hành và thực hiện các bước cài đặt theo yêu cầu.
Với dịch vụ chất lượng như vậy, nếu như phải thay thế mặt kính cho điện thoại Galaxy S6 Edge, quý khách hãy cứ tin tưởng, chọn lựa MaxMobile nhé. Hoặc chăng, nếu như không biết cách xác định xem dế cưng có hỏng mặt kính, đủ điều kiện thay hay không thì hãy dựa trên những dấu hiệu dưới đây.

Vì sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge?

Khi sử dụng điện thoại, sẽ có lúc không may chúng ta làm rơi máy, hoặc để máy tiếp xúc mạnh với các vật cứng, nhọn. Những lần như vậy có thể làm hỏng mặt kính máy, khiến chúng không còn được nguyên trạng như ban đầu, vỡ nứt. Như vậy, mặt kính này sẽ không thể bảo vệ được cho các bộ phận bên trong trước bụi bẩn hay nước, khiến máy có thể hỏng nặng hơn.
Ngoài ra, kính vỡ hoặc mờ, trầy xước, hoen ố còn có thể khiến cho ngoại hình máy xuống cấp nghiêm trọng, và việc trải nghiệm trên máy cũng sẽ bị tác động khi mà hình ảnh không còn sắc nét.
Hình ảnh về màn hình Galaxy S6 edge
Hình ảnh về màn hình Galaxy S6 edge
Vì những lý do trên mà chúng ta nên thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge mới để khắc phục triệt để những lỗi như trên và MaxMobile là nơi có thể làm tốt nhất công việc như này.


>>>Xem thêm video được thực hiện bởi MaxMobile

Video thay mặt kính galaxy s6 Hướng dẫn chi tiết cách tháo benzen samsung

Thay mặt kính samsung galaxy s6 edge lấy ngay Thay mặt kính samsung galaxy s6 edge lấy ngay Reviewed by Unknown on 10/07/2016 09:11:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.