Thay màn hình Redmi Note 3 Pro uy tín

Thay màn hình Redmi Note 3 Pro uy tín tại MaxMobile, với hệ thống sửa chữa chuyên nghiệp nhờ dàn thiết bị hiện đại, kết hợp với chính sách giá rẻ và bảo hành dài hạn nhất cho khách hàng thì đây chính là dịch vụ số 1 hiện nay dành cho quý khách.

Chọn thay màn hình Redmi Note 3 Pro uy tín tại MaxMobile

Redmi Note 3 Pro là chiếc điện thoại rất được yêu thích, trong đó, người dùng Việt cũng nhiệt tình đón nhận bởi mức giá thành vừa túi tiền mà màn hình của máy lại cực kỳ xuất sắc khi sở hữu những khả năng hiển thị tuyệt đỉnh và thiết kế tinh tế. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó hoặc sơ suất trong quá trình sử dụng có thể khiến những vấn đề liên quan tới màn hình xuất hiện.
redmi note 3 pro
Nhiều người dùng có thể phải thay màn hình cho Redmi Note 3 Pro
Nhờ có sự can thiệp của công nghệ hiện đại như hiện nay mà người dùng có thể tiết kiệm nhiều công sức, tiền bạc cũng như thời gian. Điều này là hoàn toàn khả thi tại MaxMobile – nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình redmi note 3 pro uy tín hiện nay:

Những ưu điểm khi thay mới màn hình Redmi Note 3 Pro tại MaxMobile

-         Màn hình điện thoại Redmi Note 3 Pro được chúng tôi lựa chọn đều là nhập chính hãng từ nhà sản xuất, cam kết có giấy tờ, tem phiếu xác minh nguồn gốc. Nếu khách hàng muốn có thể kiểm tra tại cơ sở của chúng tôi.
-         Nhân viên kỹ thuật am hiểu về thiết bị, có nhiều kinh nghiệm trong việc thay mới màn hình điện thoại thông minh. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, sẵn sàng giải đáp những băn khoăn của khách hàng.
-         Với những thiết bị hiện đại như máy ép kính, tách kính, lồng hấp… công nghệ hàng đầu tại Việt Nam nên công việc thay màn hình được thuận lợi hơn, không để lại những vết keo thừa, những vết mờ đục trên máy.
-         Luôn luôn làm hết mình để nhận được niềm tin nơi người dùng, có thể để khách hàng quan sát, kiểm tra toàn bộ quy trình tiến hành sửa chữa của trung tâm.
-         Bảo hành 100% màn hình mới, có thể lên tới 12 tháng và đổi mới màn hình ngay trong 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.
-         Mức giá tốt liên tục được cập nhật.
Thay thế màn hình điện thoại Redmi Note 3 Pro
Thay màn hình điện thoại Redmi Note 3 Pro giá tốt tại MaxMObile.

Quy trình thay màn hình Redmi Note 3 Pro

Những khách hàng dù khắt khe, khó tính tới đâu, MaxMobile cũng có thể chinh phục hoàn toàn với quy trình sửa chữa, thay màn hình redmi note 3 pro bài bản được áp dụng rộng rãi trên khắp hệ thống các cửa hàng của chúng tôi:
-         Tiếp nhận máy và làm thủ tục nhận và kiểm tra máy.
-         Chuyển máy sang bộ phận kỹ thuật, nhân viên tiến hành test lỗi và đưa ra phương án.
-         Báo lại với khách hàng về tình hình máy cũng như dịch vụ.
-         Chuyển máy vào khu vực sửa chữa, các máy móc cần thiết sẽ được huy động để tiến hành thay màn hình ngay cho khách hàng.
-         Sau khi đã thay xong, nhân viên kỹ thuật cần phải tiến hành kiểm tra lại sau đó chuyển giao sang cho khách hàng test máy.
-         Khách hàng dưới sự hỗ trợ của nhân viên sẽ kiểm tra và thanh toán khi hài lòng.

Sửa màn hình tại MaxMobile

Sửa màn hình tại MaxMobile

Với dịch vụ thay màn hình Redmi Note 3 Pro uy tín như vậy, quý khách còn mong đợi gì hơn? Hãy tới ngay với MaxMObile để sửa chữa máy ngay trong ngày và tiếp tục được trải nghiệm màn hình xuất sắc của dế cưng.

>>>Mời bạn xem thêm video: Hướng dẫn thay mặt kính Xiaomi Mi4 của MaxMobile

Thay màn hình Redmi Note 3 Pro uy tín Thay màn hình Redmi Note 3 Pro uy tín Reviewed by nhàn nguyễn on 10/05/2016 11:54:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.