Hướng dẫn thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3

Sau đây là hướng dẫn thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 nhanh nhất tại nhà mà bạn nên tham khảo để có thể tự khắc phục sự cố này nếu tự tin với tay nghề của mình cũng như đã được trang bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết.

Những lỗi hay gặp trên mặt kính Xiaomi Redmi Note 3

Một trong những sự cố hay gặp nhất trên điện thoại chính là lỗi mặt kính bởi trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ khó tránh khỏi những phút bất cẩn khiến cho bộ phận này bị hư hỏng. Khi gặp sự cố về mặt kính thì tất nhiên là màn hình và cảm ứng của máy cũng không tránh khỏi những hệ lụy kèm theo vì đã không được bảo vệ nữa. Vì thế, bạn cần tham khảo những hướng dẫn thay mặt kính cho điện thoại ngay sau đây để có thể tiếp tục sử dụng máy một cách bình thường mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì.
Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3
Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3
Hiện nay, khá nhiều người đang lựa chọn phương án tự thay mặt kính tại nhà để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho linh kiện bên trong thiết bị. Người dùng nên thay mặt kính trong các trường hợp là: Xiaomi Redmi Note 3 gặp sự cố va chạm mạnh, rơi vỡ, bị vật nhọn đâm vào khiến lớp kính bị trầy xước nhiều do cọ xát, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm, bị nứt vỡ hoặc bị ẩm ướt khiến cảm ứng và màn hình hoạt động kém hiệu quả,…

Hướng dẫn thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 tại nhà

Sau đây là các bước cụ thể trong quy trình thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3:
kính Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng
Chuẩn bị mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng
-           Bước 1: chuẩn bị dụng cụ: để tạo điều kiện tốt nhất cho công việc sửa chữa và thay thế linh kiện mặt kính. Các dụng cụ cần chuẩn bị là: tuốc nơ vít 4, dao mũi nhọn, lẫy nhựa, nhíp, kìm, máy sấy, keo dán B7000, giấy và một mặt kính điện thoại Redmi Note 3 chính hãng. Bạn chú ý là phải tìm mua linh kiện mặt kính chính hãng vì mặt kính kém chất lượng có thể được bày bán ở khắp nơi nhưng sẽ mau chóng bị hỏng hóc sau một thời gian sử dụng.
-           Bước 2: tháo máy: đầu tiên, bạn tắt máy trước khi tiến hành sửa chữa để đảm bảo an toàn cho điện thoại. Sau đó, tiến hành tháo nắp lưng Redmi Note 3 bằng cách tháo các ốc định vị nằm ở mặt sau của điện thoại, tiếp theo gỡ kính phía trước ra, dùng máy sấy để hơ nóng và lấy mặt kính bị hư hỏng ra khỏi khung viền màn hình.
-           Bước 3: vệ sinh khung viền màn hình: tiếp tục hơ nóng màn hình, nhặt bỏ những mảnh kính vỡ ra ngoài bằng nhíp và kìm để tránh sót lại gây hư hại màn hình.
-           Bước 4: tháo màn hình ra, sau đó bóc lớp kính phía sau, làm sạch lớp keo trên màn hình điện thoại bằng nước rửa chuyên dụng rồi phủ keo lên mặt sau, khớp với kính mới thật khít để ráp lại 2 phần với nhau. Sau đó lau sạch keo bám ở viền khung màn hình.
-           Bước 5: khởi động và test lại mọi chức năng trên Redmi Note 3 rồi lắp máy theo trình tự ngược lại quy trình tháo máy.
cửa hàng maxmobile
Bạn có thể đến với trung tâm sửa chữa MaxMobile để thay mặt kính cho điện thoại

Trên đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 đơn giản tại nhà mà bạn nên tham khảo. Còn nếu không tự tin với tay nghề của mình, bạn hãy đến với MaxMobile để được khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhé.
>>>Mời bạn xem thêm video được thực hiện bởi MaxMobile
Video Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi4

Hướng dẫn thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Hướng dẫn thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Reviewed by nhàn nguyễn on 10/03/2016 09:42:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.