Chia sẻ kinh nghiệm test iPhone 6 Plus cũ lúc mua

Hãng Apple đã trình làng chiếc iPhone 6 Plus đã lâu nhưng bây giờ ví như muốn sắm một cái iPhone 6 Plus cũ là vẫn tiện lợi. Vấn đề quan trọng là người dùng cần biết một số bí quyết và kinh nghiệm test iPhone 6 Plus cũ lúc mua để chọn được sản phẩm ưng ý nhất có thể. 

iPhone 6 Plus mang màn hình cỡ lớn
iPhone 6 Plus mang màn hình cỡ lớn

Một lợi thế không thể phủ nhận khi tìm mua  một smartphone cũ là khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt sở hữu các mẫu di động có giá mắc, giả dụ khi mua sản phẩm cũ người dùng có thể tiết kiệm tới một vài triệu đồng. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn khách phương pháp kiểm tra iPhone 6 Plus cũ lúc tìm mua như thế nào. 
Video Đánh giá chi tiết camera iPhone 6 Plus

Kiểm tra tổng quan điện thoại iPhone 6 Plus cũ của bạn

Vào tháng 9/2014 iPhone 6 Plus mới trình làng. Với thời gian sử dụng ngắn như  thế, điện thoại thông minh chẳng thể sở hữu quá nhiều vết xước được. Khách hàng phải rà soát độ mới của điện thoại thông minh, các phím cứng vật lý. Ví như smartphone còn đó có nhiều vết xước, như vậy tốt nhất là không nên sắm. Bởi có thể, do bị rơi, va đập ảnh làm điện thoại hư hại nên họ mới phải bán máy.
1. Mở camera trước và sau, sau chậm tiến độ thử chụp ảnh, quay video. Thử cả chế độ chụp flash.
2. Rà soát nút Home của iPhone 6 Plus cũ, Power sở hữu nhạy không, lưu ý nếu như sản phẩm hàng dựng hay hàng Trung Quốc nhái thì các phím nút này sẽ lõm vào trong hay bấm không cứng và chắc tay.
3. Test chế độ wifi, 3G xem chức năng bắt wifi của điện thoại thông minh có nhạyhay không.

Điểm chết trên màn hình iPhone 6 Plus dù nhỏ nhưng vẫn sẽ lớn lên theo thời gian

Để rà soát một cách kỹ nhất, người dùng  nên làm như sau: khởi động lại sản phẩm, lúc logo hình quả táo  hiện lên với hình nền đen xung quanh, bạn cần chú ý. Ví như smartphone tồn tại điểm chết, bạn sẽ trông thấy các điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím.
Hay khi người sử dụngg mở camera của máy lên. Hãy dùng tay che sát vào camera cho tới khi màn hình điện thoại hiển thị một màu đen độc nhất vô nhị. nếu với chấm trắng thì điện thoại còn đó điểm chết.

Kiểm tra màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus

Với chiếc iPhone, màn hình cảm ứng là yếu tố khôn xiết quan yếu. Khách hàng phải kiểm tra xem dế đã từng qua sửa sang màn hình hay chưa hoặc dế mang bọ liệt cảm ứng hay không. Cách kiểm tra như sau:
- Đầu tiên mở thực đơn chính lên rồi chọn lựa 1 icon tùy thích.
- Sau đó, sử dụng ngón tay đi lại khắp màn hình, để rà soát độ nhanh nhạy của cảm ứng và cùng lúc đó  ví như trong giai đoạn thực hiện mà đôi khi lúc icon bị tuột ra thì rất có thể tại vị trí  đấy đã bị liệt màn hình cảm ứng.

Hộp đựng, bộ phận và thời gian bảo hành khi mua iPhone 6 Plus cũ

Hộp chứa iPhone 6 Plus cũ có rất nhiều linh kiện
Hộp chứa iPhone 6 Plus cũ có rất nhiều linh kiện

Vì điện thoại iPhone 6 Plus là một điện thoại mới xuất hiện và mức giá hơi là cao. Bởi vậy chắc chắn linh kiện, hộp chứa sẽ vẫn còn và được cất giữ chu đáo. Người dùng không nên mua sản phẩm mà chỉ có độc nhất điện thoại thông minh, bởi xuất xứ không rõ ràng. Hãy kiểm tra thông số series trên vỏ hộp xem với trùng với sản phẩm không. Kiểm tra các linh kiện hẳn nhiên như sạc, tai nghe với xịn ko.
Hy vọng, với những kinh nghiệm trên đây sẽ tạo điều kiện cho khách sở hữu thêm kiến thức khi sắm một  chiếc iPhone 6 Plus cũ nói riêng và sản phẩm di động cũ nói chung. Chúc khách hàng chọn mua được dòng iPhone 6 Plus qua sử dụng có chi phí thấp nhất và vẫn còn tốt.

Chia sẻ kinh nghiệm test iPhone 6 Plus cũ lúc mua Chia sẻ kinh nghiệm test iPhone 6 Plus cũ lúc mua Reviewed by Unknown on 10/20/2016 10:30:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.