Bảo hành vàng tại Maxmobile – duy nhất trên toàn quốc

Gói bảo hành vàng tại Maxmobile đã tạo nên cơn sốt trong suốt thời gian qua. Ngay từ khi được giới thiệu trên thị trường, Maxmobile tự hào là đơn vị tiên phong khi sử dụng gói bảo hành với nhiều ưu điểm nổi bật này. Hãy cùng tìm hiểu xem gói bảo hành vàng này có gì hấp dẫn nhé.

Maxmobile miễn phí đổi sản phẩm trong 5 ngày.

Đối với tất cả các sản phẩm công nghệ nói chung thì tình trạng gặp phải những lỗi cơ bản, hay không ưng ý khi sử dụng là rất khó tránh khỏi. Thấu hiểu điều đó, từ ngày 15/11/2015 MaxMobile đã triển khai dịch vụ đổi máy trong vòng 5 ngày đầu tiên sử dụng mà không mất bất kì một khoản phí nào.
Cụ thể là khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại MaxMobile (Trừ các sản phẩm nguyên Seal, chính hãng), khách hàng sẽ được vô tư dùng thử trong vòng 5 ngày đầu, nếu không hài lòng ở bất kì một chi tiết nào và muốn đổi máy khác, thì MaxMobile sẽ nhập lại đúng giá trị 100% được ghi trên phiếu mua hàng và đổi lại cho bạn máy khác đúng giá niêm yết.
>>>Xem thêm Video Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

cửa hàng maxmobile
chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile

Bạn cần lưu ý về điều kiện áp dụng như sau:

- Máy không phát sinh các dấu hiệu tác động từ bên ngoài như cấn, móp, méo, xước hay vào nước.
- Máy được đổi phải bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy mua ban đầu.
Maxmobile cho phép thời gian bao test nâng lên 30 ngày 
Đây là ưu điểm nổi bật của gói bảo hành vàng tại Maxmobile. Nếu như trước đây, khi mua máy tại maxmobile, bạn có quyền đổi trong vòng 15 ngày, thì bây giờ, khác hàng sẽ được sử dụng may và test trong vòng 30 ngày. Trong trường hợp phát hiện lỗi và muốn đổi máy, hãy đến Maxmobile ngay lập tức nhé. Bạn nên lưu ý rằng chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho iPhone thôi nhé.

Maxmobile bảo hành cả trường hợp rơi vỡ

Trong quá trình sử dụng, có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà người dùng khó có thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng máy, đặc biệt là phần màn hình, mặt kính cảm ứng. Thấu hiểu điều đó, Maxmobile tung ra gói bảo hành vàng sẽ bảo hành chiếc điện thoại của khách hàng ngay cả khi rơi vỡ.
Bạn có thể tham khảo phụ phí tham gia gói bảo hành vàng này như sau:
- Sản phẩm < 3 triệu đồng: 200.000đ.
- Sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng: 250.000đ.
- Sản phẩm > 5 triệu đồng: 300.000đ.
chế độ bảo hành vàng
mua sự yên tâm chỉ với 200K đến 300K của bảo hành vàng

Khi tham gia bảo hành vàng tại Maxmobile, bạn sẽ được nhiều hơn thế

Đặc biệt, khi tham gia gói bảo hành vàng tại Maxmobile, bạn sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với thời hạn 12 tháng dành cho các loại iPhone các sản phẩm Android Mới, 6 tháng dành cho các sản phẩm Android Cũ như sau:
- Lần đầu tiên miễn phí 100% chi phí.
- Lần thứ 2 giảm giá 50% chi phí.
- Từ lần thứ 3 trở đi giảm giá 30% chi phí.
Và điều kiện bảo hành sẽ là: Chúng tôi chấp nhận bất kì nguyên nhân gì làm vỡ kính. Máy vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị dùng bình thường.
Với những thông tin hấp dẫn trên đây, hãy đến ngay Maxmobile để nhận nhiều ưu đãi trong gói bảo hành vàng ngay hôm nay nhé.

Bảo hành vàng tại Maxmobile – duy nhất trên toàn quốc Bảo hành vàng tại Maxmobile – duy nhất trên toàn quốc Reviewed by nhàn nguyễn on 10/10/2016 03:38:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.