Thay mặt kính HTC One M9 uy tín


Thay mặt kính HTC One M9 là nhu cầu ngày càng phổ biến của cộng đồng dùng siêu phẩm hãng HTC One M9 bởi trong quy trình dùng không tránh khỏi những hư hại bất ngờ khiến mặt kính bị nứt vỡ và hỏng hóc. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của người dùng, MaxMobile phân phối dịch vụ thay sửa mặt kính hãng điện thoại Đài Loan One M9 chi phí vừa tiền đảm bảo sự hài lòng cho bạn.
thay sửa kính thương hiệu HTC One M9 hiệu quả

Thay mặt kính HTC One M9 chính hãng
Thay mặt kính HTC One M9 chính hãng

Tại sao cần nên thay mặt kính HTC One M9 uy tín

Điện thoại HTC One M9 được thiết lập một màn hình 5 inch khá lớn với công nghệ Super lcd 3, và lớp mặt kính cảm ứng cường lực Gorilla Glass 4, HT cho ra những hình ảnh khá chất lượng với độ hiển thị vô cùng sống động và sắc nét, từ mắc sắc đến góc nhìn đều tạo sự ấn tượng thú vị. Tuy nhiên dù kính Gorilla Glass 4 có mạnh mẽ đến đâu cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng do tác động vật lý như: va chạm, rơi máy, vật nặng đè vào, ẩm ướt… nên mặt kính cảm ứng bị sự cố là điều không hiếm thấy.
Kính đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với siêu phẩm. Nó là lớp bảo vệ bên ngoài màn hình hiển thị và cảm ứng hỗ trợ màn hình sắc nét hơn và cảm ứng mượt mà hơn. Khi kính có đấu hiệu bị trầy xước, nứt vỡ hay hư hại thì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy tính bảng mà còn ảnh hưởng đến hoạt động hiển thị và xử lý cảm ứng trên siêu phẩm. Vì vậy, khách hàng cần thay mặt kính HTC One M9 uy tín,lấy ngay để đảm bảo dùng điện thoại thông minh bình thường.

Nên thay mặt kính điện thoại HTC One M9 ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm chữa điện thoại thông minh phân phối dịch vụ thay mặt kính hãng HTC One M9 với các giá và an toàn khác nhau. Do thông số kiểu dáng liền khối phải việc thay thế mặt kính HTC one M9 cũng phức tạp hơn các dòng smartphone khác. Hơn nữa nếu kỹ thuật bóc tách máy không nổi trội thì có thể khách hàng sẽ phải thay sửa toàn bộ màn hình hiển thị khiến mức giá đội lên khá nhiều.

Thay mặt kính HTC One M9
Địa chỉ thay mặt kính hãng điện thoại HTC One M9
MaxMobile tự hào là một trong những trung tâm khắc phục smartphone lâu năm trên thị trường. Với độ ngũ chuyên viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện sản phẩm đảm bảo mang lại cho quý khách điện thoại chất lượng nhất. MaxMobile còn đầu tư hàng loạt các máy tính bảng móc và công nghệ mới nhất trên như máy tính bảng ép mặt kính chân không, công nghệ bóc tách màn hình zin nhất… giúp đỡ thay thế nhanh gọn, hiệu quả và mức giá rẻ hơn rất nhiều. Công nghệ hiện đại đảm bảo ép kính chính xác đến từng milimet. Chỉ trong vòng 45 phút là smartphone yêu của quý khách có một màn hình hiển thị mới hiệu quả, đẹp mắt, hiển thị sắc nét và cảm ứng mượt mà như chưa từng bị nứt vỡ hay hư hỏng.

Tại MaxMobile luôn có một quá trình thay thế mặt kính hãng điện thoại Đài Loan One M9 nhiệt tình và khép kín, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Các bước thay sửa mặt kính cảm ứng gồm:

Bước 1: người dùng giao máy cho kỹ thuật viên xác minh

Bước 2: Kỹ thuật test chi tiết sự cố, kiểm tra thư cả cảm ứng và màn hình hiển thị màn hình, báo hư hại và cách giải quyết cho quý khách

Bước 3: nhân viên nhận linh kiện thay sửa từ kho và cùng quý khách kiểm tra lại, nếu bạn tiếp nhận thì thực hiện thay mới.

Bước 4: kiểm tra chi tiết kính và đưa cho bạn kiểm tra lại

Bước 5: giao máy tính bảng cho bạn và viết giấy thời gian bảo hành

Lợi ích khi thay mặt kính HTC tại MaxMobile:


- Sử dụng mặt kính mới đảm bảo chất lượng và đặc điểm tương tự mặt kính cảm ứng ban đầu

- Thay sửa chất lượng và không gây ảnh hưởng đến phần cứng hay chi tiết khác của máy

- Mặt kính sau khi thay mới xong sẽ độ mới thích mắt, không ố vàng, cảm ứng mượt hiển thị rõ nét

- Phân phối giá rẻ và bảo hành an toàn tại mọi chi nhánh

- Không giữ máy qua đêm, không tráo đổi linh kiện ipad của khách

Bên cạnh dịch vụ thay sửa mặt kính cảm ứng hãng điện thoại Đài Loan One M9, MaxMobile còn cung cấp rất nhiều dịch vụ uy tín khác được nhiều quý khách tin cậy. Hãy đến với MaxMobile để được dùng những dịch vụ an toàn nhất.

Thay mặt kính HTC One M9 uy tín Thay mặt kính HTC One M9 uy tín Reviewed by Unknown on 9/15/2016 04:33:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.