Địa chỉ thay màn hình sony xperia chính hãng

Thay màn hình sony xperia ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay nếu như không may trong quá trình sử dụng các bạn làm rơi hay va chạm mạnh khiến màn hình chiếc điện thoại của bạn bị rơi, vỡ, xước mạnh hoặc trong quá trình sử dụng lâu ngày cũng ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình. Vậy hãy tìm cho mình một địa chỉ thay màn hình sony xperia chính hãng

Địa chỉ thay màn sony xperia chính hãng
Địa chỉ thay màn sony xperia chính hãng

Địa chỉ thay màn hình sony xperia chính hãng 

Sony xperia chính là dòng điện thoại cao cấp được sản xuất nhằm cạnh tranh với hai hãng điện thoại lớn đó là samsung và apple, đây là chiếc điện thoại có cấu hình khủng, độ phân giải full hd được thiết kế với tính chịu lực cao, tuy nhiên người ta vẫn thường nói: ngọc còn có vết xước, chính vì thế sony xperia cũng không thể những ảnh hưởng khiến màn hình gặp vẫn đề.

Những nguyên nhân khiến bạn cần phải thay màn hình sony xperia

Màn hình sony xperia nếu như đang gặp phải bất cứ vấn đề gì khiến cho việc sử dụng cũng như hiệu quả sử dụng chiếc điện thoại của bạn thì thật là đáng tiếc. Bởi vì sao? Tất cả những thông tin trong chiếc điện thoại của bạn đều được hiển thị trên màn của sony, nếu như điện thoại của bạn gặp phải những nguyên nhân dưới đây thì bạn cần tiến hành thay màn hình:
Hỏng cảm ứng: nếu như chiếc điện thoại của bạn đang bị liệt cảm ứng, lỗi, loạn cảm ứng, khi sử dụng cảm ứng với các ứng dụng chúng hoạt động sai lệch thì điều đó có nghĩa là bạn cũng cần tiến hành thay màn hình.
Vỡ, rạn, nứt màn hình: Bạn vô tình làm rơi điện thoại hoặc có va đập mạnh thì có thể ngoài việc màn hình bị nứt còn có thể kèm theo đó là tình trạng bị nhòe ở 1 hoặc nhiều điểm, màn hình bị xọc ngang dọc, mất màu hoặc không hiển thị. 
Chính vì thế các bạn cần tiến hành thay màn hình sony xperia để đảm bảo sự hoạt động của máy cũng như không gây ra ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn

Địa chỉ thay màn hình sony xperia uy tín, chính hãng

Nếu như chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải những vấn đề nhất định về màn hình thì các bạn không nên quá lo lắng.

Thay màn sony xperia tại maxmobile
Thay màn sony xperia tại maxmobile

Quy trình thay màn hình sony xperia 

Bước 1: Nhân viên nhận máy của khách hàng và lắng nghe những vấn đề mà chiếc điện thoại của khách đang gặp phải. 
Bước 2: Nhân viên kĩ thuật maxmobile tiến hành kiểm tra lỗi màn hình, báo lỗi với khách hàng cách sửa chữa, thay thế để khắc phục vấn đề mà khách đang gặp phải.
Bước 3: Thay màn hình cho khách hàng khi khách đồng ý
Bước 4: Nhân viên kĩ thuật và khách hàng tiến hành kiểm tra máy để đảm bảo máy hoạt động chính xác.
Bước 5: Giao điện thoại lại cho khách và tiến hành ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.
Bảng giá thay màn hình sony xperia tại maxmobile:
Dịch vụ / Linh kiện                                  Mức giá                    Bảo hành
Màn hình sony xperia sp                        Liên hệ                      6 tháng
Màn hình sony xperia z1                        Liên hệ                      6 tháng
Màn hình sony xperia arc s                    Liên hệ                      6 tháng
Màn hình sony xperia z c6603               Liên hệ                      6 tháng
Vì hiện nay sản phẩm sony xperia đang được rất nhiều người sử dụng, chính vì thế, đã có không ít người vì lợi nhuận mà sử dụng sản phẩm không đảm bảo, chính vì thế, gây ra tốn kém cho nhiều người, màn hình điện thoại là phần rất quan trọng, chính vì thế, nếu như tiến hành thay màn hình sony xperia thì các bạn cần đến các trung tâm uy tín, có đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề và maxmobile chính là địa chỉ có đủ những tiêu chí đó. 

Địa chỉ thay màn hình sony xperia chính hãng Địa chỉ thay màn hình sony xperia chính hãng Reviewed by Unknown on 9/20/2016 02:29:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.