Cách chọn mua iPhone 6 cũ

iPhone 6 cũ là lựa chọn của nhiều người dùng công nghệ khi muốn sở hữu một chiếc smartphone cao cấp với tầm giá phải chăng hơn. Vậy, làm sao để lựa chọn được điện thoại qua sử dụng với chất lượng tốt? Những gợi ý sau đây sẽ giải đáp cho bạn cách chọn mua iphone 6 cũ.

Kiểm tra IMEI, ngoại hình iPhone 6 cũ và dùng thử máy

Kiểm tra số IMEI và Serial sẽ giúp người dùng nắm được những thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, thời hạn bảo hành của thiết bị. Người dùng nên kiểm tra số IMEI và Serial trên vỏ hộp có trùng với số ghi trên máy hay không bằng cách vào Settings - General Settings - About và kết quả đối chiếu trùng khớp là iPhone 6 qua sử dụng đạt chất lượng.

kiểm tra imei của iphone 6 cũ khi chọn mua

Kiểm tra IMEI trên iPhone 6 cũ

Kiểm tra ngoại hình iphone 6 cũ và phụ kiện: trong nhiều trường hợp thì ngoại hình của chiếc iPhone 6 đã qua sử dụng sẽ cho ta biết người dùng trước đó có cẩn thận hay không. Bạn nên quan sát các con ốc trên thân máy, nếu có vết trầy xước thì chứng tỏ máy đã được tháo ra để sửa chữa. Còn những chiếc điện thoại có vẻ ngoài được tân trang hoàn hảo thì có thể nó đã được dựng lại và bạn nên nhờ một người am hiểu về điện thoại để kiểm tra các linh kiện bên trong.
Bạn cũng nên dùng thử tất cả các tính năng cơ bản trên iPhone 6 qua sử dụng như nghe, gọi, chụp ảnh, nhắn tin, quay video,… trước khi mua. Vì đôi khi chiếc iphone tưởng mới nhưng lại đổ bệnh khó hiểu khi dùng các chức năng cơ bản. Nút home cũng là đối tượng mà bạn cần kiểm tra kỹ khi mua điện thoại cũ. Nút home tốt sẽ bấm êm, có độ nẩy nhẹ và không gây cảm giác vướng víu.

Kiểm tra iCloud và pin trên iPhone 6 cũ

Kiểm tra iCloud: với những chiếc smartphone bị đánh cắp hoặc vì lý do nào đó mà người dùng trước chưa thoát iCloud thì iPhone 6 qua sử dụng có thể bị vô hiệu hóa. Do đó, nếu không muốn mua phải một chiếc iPhone cũ bị dính iCloud, bạn nên restore máy. Nếu xuất hiện màn hình đăng nhập tài khoản iCloud thì tốt nhất là bạn nên trả lại máy và ngưng giao dịch.

Kiểm tra iCloud trên iPhone 6 qua sử dụng

Kiểm tra iCloud trên iPhone 6 qua sử dụng

Kiểm tra pin: vấn đề lớn nhất của iPhone 6 hàng cũ chính là thời lượng pin. Để kiểm tra pin, người dùng nên mang theo máy tính có cài phần mềm iBackup, cắm cáp nối máy tính với iPhone để kiểm tra số lần sạc và độ khả dụng. Con số dung lượng pin càng gần với số lý thuyết của iPhone 6 là 1.810 mAh thì càng tốt.
Lựa chọn cửa hàng uy tín có thể coi là bước quan trọng nhất để chúng ta tin tưởng và mua được sản phẩm iPhone 6 cũ chính hãng quốc tế với mức giá cả phù hợp và nhất là chế độ bảo hành dài lâu. Hãy lựa chọn Thành Hưng Mobile để mua sản phẩm này với mức giá chỉ còn hơn 8 triệu đồng và được bảo hành trọn 12 tháng, đổi mới trong vòng 30 ngày cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé.

Cách chọn mua iPhone 6 cũ Cách chọn mua iPhone 6 cũ Reviewed by Unknown on 9/22/2016 03:42:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.