Bật mí thủ thuật thay mặt kính Samsung Galaxy S5

Bỗng một ngày, chiếc dế cưng của bạn bị nứt vỡ kính và không biết phải xử lý như thế nào thì bạn nên tham khảo thủ thuật thay mặt kính Samsung Galaxy S5 ngay sau đây để có thể sớm có một chiếc smartphone bền đẹp như mới.
Mời bạn tham khảo video thay màn hình mặt kính samsung galaxy s5, s5 au nhật bản 

Vỡ mặt kính Samsung Galaxy S5 phải làm như thế nào?

Được sử dụng tấm kính cường lực Gorrila Glass, Samsung Galaxy S5 được cho là khá bền bỉ với những va chạm hay ảnh hưởng nhỏ từ bên ngoài. Nhưng điều đó cũng không phải là tấm “kim bài miễn tử” để giúp máy có thể tránh khỏi mọi tác động từ bên ngoài và không bao giờ xảy ra sự cố. Về bản chất, hầu hết các trường hợp hiện được gọi là vỡ màn hình Samsung chỉ là vỡ phần mặt kính bên ngoài của máy và nó chỉ giữ nhiệm vụ bảo vệ màn hình cùng lớp cảm ứng phía trong. Samsung đã tích hợp vào cụm màn hình Galaxy S5 3 lớp là: màn hình, cảm ứng và mặt kính vỡ mà bạn đang thấy.
Vỡ mặt kính Samsung Galaxy S5

Vỡ mặt kính Samsung Galaxy S5

Vỡ mặt kính điện thoại Galaxy S5 là việc thường xuyên xảy ra nếu người dùng không cẩn thận. Có nhiều người sử dụng máy do lỗi bất cẩn làm rơi thiết bị từ trên cao xuống, va đập với các vật cứng, sắc nhọn hay vô tình tỳ đè lên máy,… đều có thể khiến mặt kính của chiếc smartphone này bị nứt vỡ. Khi đó, bạn nên sớm thay mặt kính cho thiết bị để có thể tiếp tục trải nghiệm những tính năng hoàn hảo trên máy mà không còn lo sợ tới một ngày chiếc smartphone này sẽ bị hỏng màn hình, cảm ứng chỉ vì bụi bẩn hay nước đã theo vết kính vỡ ảnh hưởng tới các các linh kiện này.

Thủ thuật thay mặt kính Samsung Galaxy S5

Dụng cụ cần chuẩn bị: bộ tháo lắp chuyên dụng, keo chuyên dụng, màn hình chính hãng, băng dính chuyên dụng và máy khò.
Gỡ kính điện thoại Galaxy S5 ra khỏi máy

Gỡ mặt kính Galaxy S5 ra khỏi máy

Bước 1: khi Samsung Galaxy S5 bị vỡ mặt kính và muốn thay kính mới cho máy, bạn hãy tắt nguồn thiết bị, sử dụng máy khò để làm nóng mặt màn hình trong khoảng 2 phút.
Bước 2: đưa một thanh kim loại mỏng vào viền màn hình để có thể bóc tách mặt kính vỡ ra khỏi máy, thao tác nhẹ nhàng và chậm rãi để tránh gây hỏng màn hình LCD của thiết bị.
Bước 3: lặp lại các bước 1 và 2 cho tới khi màn hình cảm ứng được bóc tách sạch khỏi máy.
Bước 4: làm vệ sinh lớp keo dính trên màn hình LCD và viền điện thoại Galaxy S5.
Bước 5: gỡ nút Home ra rồi dán một lớp băng dính xung quanh viền máy.
Bước 6: lắp lại nút Home rồi bơm một lớp keo dính lên mặt màn hình điện thoại. Tiếp đó, bạn đưa mặt kính mới vào đúng vị trí, nhấn nhẹ nhàng để lớp keo này phủ đều lên mặt kính. Cuối cùng, dùng vải và cồn lau sạch lớp keo đã bị đẩy ra ngoài và mở máy, kiểm tra xem mặt kính có trong hay không, màn hình cảm ứng có hoạt động tốt hay không.
lắp kính mới cho galaxy s5

Lắp lại mặt kính mới cho Galaxy S5


Các bước thay mặtkính Samsung Galaxy S5 cũng không quá khó khăn nhưng nếu muốn tránh xảy ra những sai sót không đáng có và chắc chắn chiếc smartphone của mình bền đẹp như mới, tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín như MaxMobile. Chúc bạn thành công.
Bật mí thủ thuật thay mặt kính Samsung Galaxy S5 Bật mí thủ thuật thay mặt kính Samsung Galaxy S5 Reviewed by nhàn nguyễn on 9/29/2016 09:52:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.