Những lưu ý khi thay màn hình htc one M9

Xuất hiện trên thị trường đã khá lâu và được đông đảo người dùng đánh giá cao về  thiết kế thời trang, hiện đại và với nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Chính bởi vậy mà điện thoại HTC One M9 chạy hệ điều hành Android hiện đang được sự quan tâm của rất đông người sử dụng. Tuy được biết đến là một chiếc smartphone có độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng người dùng cũng không tránh nguy cơ hỏng hóc mà lỗi thường gặp nhất là màn hình. Chúng tôi sẽ cung cấp những lưu ý khi thay màn hình htc one M9 để giúp các bạn có những thông tin cần thiết nếu như gặp phải tình huống này.

Sự cần thiết của việc thay màn hình htc one m9

Nếu trong quá trình sử dụng do bất cẩn  mà chiếc HTC one m9 của bạn không may bị vỡ kính hoặc hỏng màn hình, bạn cần hết sức lưu ý đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của điện thoại. Việc sử dụng mặt kính nứt gây khó chịu cho người dùng nên phần lớn khi tình trạng này xảy ra mọi người chọn cách thay màn hình hay mặt kính cảm ứng. 

HTC one M9 bị vỡ màn hình
HTC one M9 bị vỡ màn hình

Những trường hợp bạn cần  phải thay màn hình điện thoại:

- Mặt kính điện thoại bị  nứtvà ảnh hưởng đến cảm ứng, bạn không thể điều khiển được các tính năng của điện thoại.
- Nếu như mặt kính không có những dấu hiệu nứt vỡ nhưng cảm ứng bị loạn không còn sử dụng như ý, tệ hơn có lúc liệt hoàn toàn
- Màn hình HTC one m9 bị tối đen hoặc xuất hiện điểm chết, đốm đen, ố vàng
- Màn hình HTC one m9 bị vỡ kéo theo hỏng cả chức năng cảm ứng

Những lưu ý khi thay màn hình htc one m9

Các bạn cần hết sức lưu ý những điểm sau:
- Không phải trường hợp điện thoại HTC One M9 nào bị vỡ kính đều phải thay toàn bộ màn hình. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính màn ít thì hoàn toàn có thể bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Trong trường hợp mặt kính đã bị vỡ quá nát hoặc màn hình LCD đã hỏng và xuất hiện các hiện tượng như đen màn hình, nhiễu sóng, có nhiều đốm màn hình thì lúc này bạn mới phải thay màn hình HTC nguyên bộ.
- Hãy lưu ý rằng trước khi quyết định thay màn hình thì bạn phải xác định xem máy của bạn bị vỡ màn hình hay còn ảnh hưởng nào phần cứng nữa không. Nếu không ảnh hưởng phần cứng thì bạn chỉ cần thay thế màn hình.

HTC One M9 sau khi đã được thay màn hình

HTC One M9 sau khi đã được thay màn hình

- Để thay được màn hình tốt các bạn nên chọn các địa chỉ uy tín chất lượng để được thay màn hình HTC chính hãng. Trước khi quyết định đi sửa các bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè và những người có kinh nghiệm, hoặc bạn cũng có thể vào các diễn đàn di động uy tín để nhận được sự trợ giúp.
- Sau khi đã thay màn hình HTC one m9 thì trước khi mang máy về các bạn nên test lại các lỗi về màn hình, cảm ứng và các chức năng của máy xem sao. Trước khi đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình, cảm ứng và các chức năng cơ bản của máy : nghe, gọi, chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi....
Ngoài ra cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lung tung không.....để phản ảnh với kỹ thuật tại cửa hàng xử lý luôn.
Trên đây là một số những lưu ý khi thay màn hình htc one M9 mà chúng tôi đã tổng hợp. Hi vọng bạn đã có những thông tin cần thiết về việc thay thế, sửa chữa các sản phẩm di động nói chung và đặc biệt là HTC one m9 nói riêng nhằm có kết quả như mong muốn.

Những lưu ý khi thay màn hình htc one M9 Những lưu ý khi thay màn hình htc one M9 Reviewed by Unknown on 8/22/2016 09:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.